số tài khoản techcombank có bao nhiêu số

Cùng xem số tài khoản techcombank có bao nhiêu số trên youtube.

số tài khoản techcombank có bao nhiêu số

Video số tài khoản techcombank có bao nhiêu số
công ty số tài khoản techcombank có bao nhiêu số đơn vị

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được xem số tài khoản Techcombank có mấy số, ghi ở đâu, lấy lại số tài khoản khi quên như thế nào?

  • Số tài khoản Vietcombank có bao nhiêu số? Bắt đầu bằng số mấy?
  • Cách sở hữu số tài khoản MB đẹp ngay trên điện thoại nhanh nhất

Trong các giao dịch diễn ra thường ngày như: chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, truy vấn số dư….đều cần tới số tài khoản. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhớ hoặc biết cách kiểm tra số tài khoản giao dịch của mình, có người còn nhầm lẫn với số thẻ ATM khiến các giao dịch không thực hiện được.

Thấu hiệu điều này, dongnaiart.edu.vn sẽ giúp bạn biết được xem số tài khoản Techcombank có mấy số, ghi ở đâu, khi quên thì lấy lại số tài khoản như thế nào?

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Techcombank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam Technological and Commerical Joint – Stock Bank) được thành lập năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng.

Sau 28 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Xem Thêm : cách lướt sóng chứng khoán hiệu quả

Ngân hàng Techcombank đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tài chính, ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ từ chuyển tiền trong và ngoài nước, gửi tiết kiệm, vay vốn, bảo hiểm,…

Số tài khoản Techcombank có mấy số?

Số tài khoản Techcombank chính là dãy số mà ngân hàng này cung cấp cho khách hàng, giúp khách hàng thực hiện được các giao dịch như chuyển khoản, rút tiền được nhanh chóng, dễ dàng.

Mỗi ngân hàng đều đã đặt số tài khoản cho thẻ ngân hàng với các con số ấn định khác nhau, tương ứng với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có số tài khoản khác nhau riêng biệt. Hiện nay số tài khoản Techcombank đang bao gồm 14 số với các thông tin về mã chi nhánh ngân hàng, loại tiền tệ, mã khách hàng,…

Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết số tài khoản ngân hàng Techcombank qua đầu số tài khoản. Hiện tại, đầu số tài khoản Techcombank bao gồm một số đầu số phổ biến như: 102, 196,…

Quên STK Techcombank có mấy số thì cần làm gì?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank có 14 số, rất dài và khó nhớ. Và vậy tình trạng quên số tài khoản luôn diễn ra thường xuyên. Khi rơi vào tình huống này bạn cũng không cần quá lo lắng vì đã có cách tra cứu lại số tài khoản đơn giản và nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra SMS Banking Techcombank

Đây là cách lấy lại số tài khoản rất đơn giản và nhanh chóng, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, chỉ cần điện thoại bạn có kết nối Internet và đã tải ứng dụng Mobile Banking Techcombank.

Xem Thêm : Giá Thép V Mạ Kẽm, Nhúng Kẽm: Hòa Phát, VinaOne, Nhập Khẩu

Nếu đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của Techcombank, bạn chỉ cần mở lại các tin nhắn thông báo của ngân hàng về số điện thoại là có thể xem lại số tài khoản của mình.

Kiểm tra SMS Banking Techcombank
Kiểm tra SMS Banking Techcombank

Cách 2: Kiểm tra tại app Mobile Banking của Techcombank

Nếu đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Techcombank, bạn hãy mở và đăng nhập ứng dụng. Sau đó chọn tính năng quản lý tài khoản để xem lại số tài khoản ngân hàng. Cách này thực hiện tương tự với dịch vụ Internet Banking Techcombank.

Cách 3: Kiểm tra tại cây ATM

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang thẻ đến cây atm gần nhất và thực hiện thao tác vấn tin tài khoản thông qua cây atm. Khi số tài khoản hiện lên có thể lấy điện thoại chụp ảnh lại để ghi nhớ. Hoặc chọn in sao kê, nhưng sẽ mất thêm một chút phí.

Kiểm tra tại cây ATM
Kiểm tra tại cây ATM

Cách 4: Gọi điện đến tổng đài CSKH của Techcombank

Bạn hãy gọi điện đến tổng đài CSKH của Techcombank và nhờ nhân viên cung cấp lại số tài khoản. Trước khi gọi điện nên chuẩn bị trước một số thông tin như: Họ tên chủ tài khoản, ngày/tháng/năm sinh, số CMND, số thẻ Atm, số dư tài khoản hiện tại… Để khi nhân viên hỏi có thể trả lời nhanh nhất.

Cách 5: Trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng Techcombank để tra cứu số tài khoản

Khi đến các chi nhánh ngân hàng Techcombank, bạn cần mang theo CMND và thẻ atm để nhân viên xác thực và làm việc nhanh nhất. Lưu ý đến vào giờ hành chính và những ngày làm việc của ngân hàng.

Trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng Techcombank
Trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng Techcombank

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin, giúp khách hàng về số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số cũng như cách lấy lại số tài khoản trong trường hợp quên nhanh chóng nhất.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tài chính

Lời kết: Trên đây là bài viết số tài khoản techcombank có bao nhiêu số. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

KHÁM PHÁ VAI TRÒ CỦA AI TRONG LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

Có thể bạn quan tâm Đánh giá xe Toyota Innova 2017 (cũ): thông số, giá bán Bể bơi di động khung kim loại Hướng dẫn, thủ thuật…

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu về tiểu luận tình huống ngạch kế toán viên và muốn biết chi tiết cách trình bày cũng như cách nội dung diễn giải…

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Bất kể vị trí của bạn làm việc là gì hay bạn làm ở công ty nào, dù lớn hay nhỏ thì bạn nên tự hào về…

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=sxMZ1eZs8MQCó thể bạn quan tâm Những sữa bột cô gái hà lan tìm gia sư không qua trung tâm nước khoáng vĩnh hảo quận 9 lịch làm…

kế toán sản xuất và tính giá thành

kế toán sản xuất và tính giá thành

Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một mảng khá phức tạp trong kế toán. Để có một giá thành hợp lý mà…

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

Bài viết đánh giá Vòng tay thông minh Samsung là phụ kiện nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại đi kèm với giá thành rẻ…