19 quyển sách kiến thức tổng hợp hay vô cùng trực quan và sinh động

Cùng xem 19 quyển sách kiến thức tổng hợp hay vô cùng trực quan và sinh động trên youtube.

Sách kiến thức

19 cuốn sách kiến ​​thức tổng hợp hay giải đáp hầu hết mọi bí mật về hầu hết mọi chủ đề trong cuộc sống. Hãy nhanh chóng mở cuốn sách này và khám phá những bí ẩn từ lòng đất cho đến vũ trụ bao la!

Cuốn sách minh họa tuyệt vời về lẽ thường – Cuốn sách có minh họa về lẽ thường

Bạn có biết:

Wolfgang amadeus mozart bắt đầu sáng tác vào năm 1761, khi ông còn là một cậu bé 5 tuổi.

Xe buýt London màu đỏ được giới thiệu vào năm 1907.

Cà chua có nhiều màu, xanh lá cây, vàng, tím hoặc đen và thậm chí cả màu đỏ.

Bí mật của thế giới rộng lớn bên ngoài là gì?

Great Illustrated Book of Common Sense – Một cuốn sách minh họa lớn về khoa học thường thức, có thể giải đáp hầu hết các bí mật của hầu hết các chủ đề trong cuộc sống. Hãy nhanh chóng mở cuốn sách này và khám phá những bí ẩn từ lòng đất cho đến vũ trụ bao la!

Nếu…thì

Chúng ta vốn đã phân biệt đối xử và hữu hạn. Điều này là cần thiết bởi vì nếu không thì chúng ta không có cách nào biết được chúng ta là gì, không phải là gì và chúng ta sẽ là gì. Tôi là một người rất quan trọng. Nhưng bạn biết không, hãy để điều đó sang một bên. Bỏ qua những gì bạn vẫn cho là đúng, hãy thử tự hỏi bản thân điều gì sẽ xảy ra nếu điều ngược lại xảy ra. Ai biết nếu điều ngược lại là đúng? Có lẽ có một cách để vượt qua những thành kiến ​​​​của riêng bạn. Có lẽ sau đó tôi sẽ cởi mở và mở rộng hơn?

Vui lòng đặt câu hỏi. Đưa vào rất nhiều. Trả lời chúng tất nhiên là mệt mỏi, và đôi khi bạn cảm thấy bối rối. Nhưng cũng vì thế mà bạn cảm thấy yên tâm hơn với những gì trước mắt. Nhưng hơn hết là chất vấn những điều tưởng như chưa bao giờ tồn tại. Có lẽ một ngày nào đó nó sẽ trở thành hiện thực? Nhưng ngay cả khi nó không đến, bạn đã có vô số cách để bước tiếp.

Lịch sử thời gian

Lược Sử Thời Gian là cuốn sử thi về sự ra đời, hình thành và phát triển của vũ trụ. Tác giả chứa đựng trong tác phẩm của mình toàn bộ diễn tiến của quá trình khám phá trí tuệ con người trên nhiều lĩnh vực: triết học, vật lý học, thiên văn học…

Chúng ta trải qua cuộc sống hàng ngày với rất ít hiểu biết về thế giới xung quanh. Chúng ta cũng ít nghĩ đến cơ chế làm cho ánh sáng mặt trời trở thành một yếu tố thiết yếu trong cuộc sống, về lực hấp dẫn – chất keo kết dính chúng ta với Trái đất, hoặc chúng ta sẽ quay tròn và trôi dạt vào không gian, về các nguyên tử cấu tạo nên tất cả chúng ta và lời nói của chúng ta. phụ thuộc vào sự ổn định của chúng. Ngoài trẻ em (vì chúng biết quá ít để hỏi những câu hỏi quan trọng), ít người trong chúng ta lãng phí thời gian để tự hỏi tại sao thiên nhiên là một chiều mà không phải chiều kia, vũ trụ từ đâu ra, hoặc liệu nó có bao giờ như vậy không, liệu thời gian có trôi đi hay không. trở lại một ngày nào đó và kết quả có trước nguyên nhân, hoặc liệu có giới hạn cuối cùng đối với sự hiểu biết của con người hay không. Tôi thậm chí đã gặp một số đứa trẻ thắc mắc lỗ đen là gì; hạt vật chất nhỏ nhất là gì, tại sao chúng ta chỉ nhớ quá khứ mà không nhớ tương lai; nếu ngay từ đầu đã là hỗn độn thì làm sao có trật tự được. xem hôm nay, tại sao Sẽ có vũ trụ.

Lịch sử của mọi thứ

Lược sử vạn vật là cuốn sách khoa học phổ thông giới thiệu sơ lược về lịch sử nghiên cứu khoa học tự nhiên và những thành tựu khoa học trong các lĩnh vực chính của khoa học tự nhiên: vật lý, hóa học, sinh học, địa chất, thiên văn học… Có rất nhiều tên gọi , giai thoại Sự vật và sự thật.

Thông qua cuốn sách này, độc giả sẽ hiểu được những hạn chế trong hiểu biết của con người về vũ trụ và bản thân trái đất. Đây là cuốn sách khoa học phổ thông bán chạy nhất ở Anh năm 2005, với số lượng in hơn 300.000 bản. Nhà phê bình người Anh Craig Brown thậm chí còn nhận xét rằng tác phẩm đáng bán 500.000.000.000.000 bản (theo cách nói của Bryson là “số proton trong một dấu chấm câu”).

William Mcguire “bill” Bryson, tác giả cuốn Lược sử về hầu hết mọi thứ Sinh năm 1951, là một tác giả phi hư cấu hàng đầu ở Bắc Mỹ với vô số người hâm mộ trên khắp thế giới.

Tế bào gốc: Khám phá của một nhà khoa học

Từ lịch sử phát minh, đến cấu trúc tế bào, cơ chế phân tử, bộ gen, biểu sinh bộ gen (di truyền bên ngoài), cuốn sách này mang đến cho độc giả sự hiểu biết toàn diện về tế bào gốc. mã số.

Điều đặc biệt ấn tượng là tất cả những điều cơ bản này đều được giải thích theo cách ngôn ngữ phổ thông, dễ hiểu chứ không mang tính học thuật như một lĩnh vực nghiên cứu. Để truyền tải đến người đọc những khái niệm trừu tượng khó hiểu trong thế giới vi sinh vật học, tác giả đã khéo léo sử dụng phép so sánh tương đồng, thậm chí là những kiến ​​thức về lĩnh vực này rất độc đáo và thú vị.

gen: lịch sử và tương lai của nhân loại

gen: Lịch sử và tương lai của nhân loại được sắp xếp theo trình tự thời gian và chủ đề, và đường cong chính là lịch sử. Mukherjee dẫn từ vườn đậu của Mendel vào năm 1864 tại một tu viện hẻo lánh ở Moravia, nơi gen được phát hiện nhưng nhanh chóng bị lãng quên. Song song với câu chuyện này là thuyết tiến hóa của Darwin. Gen đã mê hoặc các nhà cải cách của Anh và Mỹ, những người hy vọng có thể tăng tốc độ tiến hóa và giải phóng loài người bằng cách thao túng di truyền của con người. Khái niệm này đã leo thang đến đỉnh điểm khủng khiếp ở Đức Quốc xã vào những năm 1940, với những thí nghiệm kỳ cục mà đỉnh điểm là bỏ tù, cưỡng bức triệt sản, trợ tử và Holocaust.

Trong mỗi câu chuyện đều có một câu chuyện, nhưng cuốn sách này cũng là một câu chuyện mang tính cá nhân sâu sắc—một lịch sử riêng tư. Cách giải thích của tác giả về những bi kịch gia đình, trong đó các thành viên của các thế hệ mắc chứng bệnh tâm thần không thể giải thích được, cũng là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuốn sách, làm dấy lên lo ngại về việc loài người có thể đã đi bao xa từ phòng thí nghiệm khoa học di truyền đến thực tế.

Mukherjee rất thành công trong lịch sử ung thư – hoàng đế của mọi bệnh tật (đoạt giải Pulitzer 2011), và gen, qua con mắt chuyên gia, một câu chuyện hấp dẫn vẫn còn nguyên vẹn Các nhà nghiên cứu khoa học – uyên bác, đa chiều, đầy khám phá và cảm ứng của người trong cuộc – dày dặn, xúc động và đầy ám ảnh.

Nguồn gốc các loài

nguồn gốc của các loài là viết tắt của cuốn sách về nguồn gốc của các loài bằng chọn lọc tự nhiên, hoặc sự bảo tồn các chủng ưu thế trong cuộc đấu tranh sinh tồn (Charles Darwin, 1859). Đây là cuốn sách phổ thông khoa học quý hiếm, 1.250 cuốn đầu tiên bán hết veo trong vòng một ngày, gây chấn động thế giới một thời. Cuốn sách này là kết quả của những quan sát của Darwin trong chuyến hành trình kéo dài gần 5 năm từ 1831 đến 1836, du hành vòng quanh thế giới trên những chú đại bàng của mình, cũng như những suy ngẫm và nghiên cứu của ông trong hai thập kỷ tiếp theo, trong đó ông đặt ra những câu hỏi chính về Biến thái hay tiến hóa. . Sách của ông đã được xuất bản, sửa đổi và cập nhật nhiều lần cho đến khi ông qua đời.

Xem Thêm : Lịch thi đấu chính thức của MSI 2021

Charles Robert Darwin (charles robert darwin, 1809-1882) là nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực tự nhiên học. Ông là người đã phát hiện và chứng minh rằng tất cả các loài đều tiến hóa theo thời gian từ một tổ tiên chung thông qua quá trình chọn lọc tự nhiên. Nếu thuyết tiến hóa được cộng đồng khoa học và công chúng chấp nhận vào thời Darwin, thì thuyết chọn lọc tự nhiên của ông vào những năm 1930 được coi là lời giải thích chính cho quá trình này, được chấp nhận rộng rãi ngày nay và tạo thành nền tảng của thuyết hiện đại. của sự tiến hóa. Phát hiện này là một lý thuyết thống nhất của khoa học sinh học có thể đưa ra lời giải thích hợp lý cho sự đa dạng của loài.

Súng, vi trùng và thép

Cuốn sách này giải thích tại sao các nền văn minh Á-Âu (bao gồm cả Bắc Phi) tồn tại và chinh phục các nền văn minh khác trong khi bác bỏ một lý thuyết thống nhất. Các nền văn minh Á-Âu cai trị dựa trên sự vượt trội về trí tuệ, đạo đức hoặc gen. Jared Diamond lập luận rằng sự khác biệt về sức mạnh và công nghệ giữa các xã hội loài người bắt nguồn từ sự khác biệt về môi trường, trong đó chúng được phóng đại vô hạn. Thông qua đó, ông giải thích tại sao Tây Âu trở thành cường quốc thống trị chứ không phải các nền văn minh khác của thế giới Á-Âu như Trung Quốc.

Mục đích của cuốn sách này là cung cấp lịch sử của toàn nhân loại trong 13.000 năm qua. Câu hỏi thôi thúc tôi viết cuốn sách này là: Tại sao lịch sử diễn ra khác nhau ở mỗi châu lục? Nếu câu hỏi này ngay lập tức khiến bạn nhún vai và nói rằng bạn sẽ phải đọc một bài báo phân biệt chủng tộc, thì, xin lỗi, không. Như bạn sẽ thấy, câu trả lời cho câu hỏi này hoàn toàn không bao gồm sự khác biệt về chủng tộc. Cuốn sách này tập trung vào việc tìm kiếm lời giải thích cuối cùng và đẩy lùi chuỗi nhân quả lịch sử càng nhiều càng tốt.

Homo Sapiens: Lịch sử loài người

Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng hình thành con người và thế giới xung quanh họ, chẳng hạn như sự xuất hiện của nông nghiệp, tạo ra tiền, truyền bá tôn giáo và sự xuất hiện của các quốc gia dân tộc. Không giống như những cuốn sách khác cùng loại, Homo sapiens có cách tiếp cận liên ngành, thu hẹp khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế hơn bao giờ hết. Hơn nữa, Homo sapiens không chỉ phải đối phó với những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào cách các cá nhân trong lịch sử đó nhìn nhận nó, cả từ góc độ vĩ mô và vi mô.

Câu hỏi lớn và sâu sắc của harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để con người chúng ta đạt được hạnh phúc hay thậm chí chúng ta có biết nó là gì không? Lập luận cốt lõi của Homo sapiens là chúng ta không hiểu nhu cầu của chính mình, chưa nói đến nhu cầu của những sinh vật sống khác. Chúng ta thường bị lừa dối bởi những tưởng tượng hư cấu. Lịch sử cũng là hư cấu, nhưng là một hư cấu bị ràng buộc bởi các sự kiện và lập luận: một dạng huyền thoại – một hư cấu hữu ích – giúp cho việc bắt đầu tự hiểu biết là có thể. TÔI.

Cơ thể hoạt động như thế nào – hiểu cơ thể

Các phương tiện truyền thông tràn ngập những khám phá và đề xuất mới về những gì chúng ta đưa vào cơ thể, nhưng liệu những tuyên bố này có cơ sở khoa học nào không?

Với hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu, cuốn sách Tìm hiểu về thực phẩm sẽ mang đến những thông tin thú vị về thực phẩm, từ cách sản xuất đến lợi ích/nguy hại đối với sức khỏe.

Toàn tri – một thế giới trực quan chưa từng có

Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy một bách khoa toàn thư thông thường trông như thế nào.

Làm sáng tỏ những bí ẩn về lăng mộ của Vua Tutankhamun và tìm hiểu về sức mạnh khủng khiếp của sóng thần, động đất, lốc xoáy và lò phản ứng hạt nhân bên trong mặt trời.

Xem sự hình thành của các vì sao, bí mật và quảng cáo bên trong cơ thể của Khủng long bạo chúa rex.

Quay trở lại thời kỳ của Vạn Lý Trường Thành, đền thờ thần của Athens cổ đại và hai cuộc chiến tranh thế giới tàn khốc.

Tín hiệu phát hiện không gian, từ tính vô hình và kiến ​​thức khoa học ẩn chứa trong pháo hoa.

Sử dụng đồ họa máy tính tuyệt đẹp, Kiến thức về vạn vật sẽ tiết lộ chi tiết chưa từng có về vũ trụ, Trái đất, tự nhiên, cơ thể con người, khoa học và lịch sử. Chứa đầy những sự thật đáng ngạc nhiên, dòng thời gian sống động và hình ảnh tuyệt đẹp, cuốn bách khoa toàn thư gia đình hấp dẫn này biến những chủ đề phức tạp nhất trở nên dễ dàng.

Geography Encyclopedia – Bách khoa toàn thư về địa lý

Bách khoa toàn thư về địa lý – The Geographical Encyclopedia là một cuốn sách tuyệt vời để tìm hiểu về Trái đất cũng như các dân tộc và nền văn hóa của gần 200 quốc gia trên thế giới.

Bạn sẽ tìm thấy gì trong cuốn sách này?

– Thông tin thú vị và hữu ích về tất cả các loại đặc điểm địa lý tự nhiên của Trái đất, từ các phân tử đá bên dưới bề mặt đến núi, sông, hồ và đại dương

– Những bức ảnh tuyệt đẹp về thế giới tự nhiên từ Trái đất và không gian.

– Thông tin, số liệu về dân cư, văn hóa các châu lục.

– Great World Atlas với 60 trang bản đồ.

Không chỉ vậy, cuốn sách này còn chứa các liên kết internet đến các trang web nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin tuyệt vời và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị khác.

Sự cố

Với cách tiếp cận đa ngành và vốn kiến ​​thức phong phú, Judd Diamond đã hoàn thành một kiệt tác mang tính cách mạng trong nghiên cứu lịch sử loài người: Collapse – How Societies Fail or Succeed? Độc giả sẽ du hành từ nền văn minh Maya đến sự thăng trầm của người Viking, xem xét sự trỗi dậy và kết cục bi thảm của người Bắc Âu ở Greenland… sự tiến bộ hay suy tàn của các xã hội trên thế giới? Liệu có thể tìm ra một lời giải thích hoặc một mô hình cho tất cả những thất bại và thành công của con người? Chúng ta có thể học được gì từ sự thất bại của nền văn minh vĩ đại nhất từng có? Con người cần phải nhớ tổng của kim cương là gì:

Xem Thêm : Các Thao Tác đặt Tên Cho Vùng (Named Range) Trong Bài Thi

“Vì vậy, chúng ta đang tiến nhanh trên con đường không bền vững… vì vậy dù sao đi nữa, các vấn đề môi trường của thế giới sẽ được giải quyết bởi thế hệ trẻ ngày nay. Vấn đề ở đây là chúng ta giải quyết vấn đề thông qua các phương tiện phù hợp do chính chúng ta lựa chọn, Hoặc giải quyết vấn đề thông qua các phương tiện tiêu cực mà chúng ta không muốn lựa chọn, chẳng hạn như chiến tranh, diệt chủng, dịch bệnh và các đổ vỡ xã hội khác. áp lực dân số sẽ dẫn đến sự hỗn loạn chính trị.” – Chương 16: Thế giới giống như một hội chợ

Lịch sử thế giới về các sự kiện – Từ thời kỳ đồ đá đến thời hiện đại

Bạn đã bao giờ tự hỏi bánh xe được phát minh khi nào chưa? Hoặc bạn tự hỏi, người Ấn Độ đã văn minh như thế nào khi các pharaoh xây dựng kim tự tháp ở Ai Cập? Hay đơn giản, bạn đã chán những bài học lịch sử trên lớp và muốn khám phá hành trình của nền văn minh nhân loại một cách trực quan, sinh động và đặc biệt là…không buồn ngủ?

Theo dòng sự kiện, Lịch sử thế giới đáp ứng mong muốn của bạn với hơn 3500 cột mốc bao gồm những điều “tuyệt vời nhất” trong lịch sử loài người: phát minh, khám phá, phong cách, phong trào nghệ thuật, chiến tranh, cách mạng, đế chế vĩ đại, v.v.—lịch sử của nền văn minh nhân loại từ thời kỳ đồ đá đến cuối thế kỷ 20, được sắp xếp song song để dễ tra cứu và hình ảnh minh họa vô cùng sinh động, hấp dẫn. Hãy cẩn thận! Bạn có thể bị “lạc đường” theo dấu vết của lịch sử!

Thế giới cho đến ngày hôm qua

Tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất Fall and Guns, Germs and Steel xem xét lịch sử xã hội loài người để trả lời câu hỏi: Chúng ta có thể học được gì từ các xã hội truyền thống để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn? Hầu hết chúng ta đều coi các đặc điểm của xã hội hiện đại là điều hiển nhiên, từ du lịch hàng không và viễn thông đến biết chữ và béo phì. Tuy nhiên, trong gần 6 triệu năm tồn tại, xã hội loài người không có những thứ này.

Mặc dù khoảng cách giữa chúng ta và tổ tiên dường như ngày càng rộng ra, nhưng chúng ta có thể thấy chúng ta đã từng sống như thế nào trong các xã hội truyền thống phần lớn vẫn còn tồn tại hoặc chỉ mới tồn tại gần đây. Các xã hội như New Ancient Nynia nhắc nhở chúng ta rằng cho đến ngày hôm qua, khi mọi thứ thay đổi—tức là khi chúng ta tiến hóa—các tập quán thể chất và xã hội của con người hiện đại vẫn cho phép họ thích nghi với các điều kiện truyền thống tốt hơn con người hiện đại.

Thế giới cho đến ngày hôm qua mang đến một bức tranh toàn cảnh hấp dẫn về quá khứ của nhân loại, kéo dài hàng triệu năm, một quá khứ gần như đã biến mất và xem xét sự khác biệt giữa quá khứ và hiện tại mà chúng ta đang sống ngày nay .

Ocean – cách giải thích trực quan nhất về đại dương

Cuộc đời như biển cả, luôn có con đường rút ngắn khoảng cách giữa người với người…

Ấn bản được cập nhật đầy đủ này bao gồm những bức ảnh ấn tượng nhất phản ánh những điều mới nhất về khoa học biển. Cuốn sách này là một cuộc hành trình đáng kinh ngạc trên khắp các đại dương của thế giới. Không có đối thủ về độ rộng của nó, cuốn sách này khám phá mọi ngóc ngách trong môi trường của cư dân biển, từ cua ẩn sĩ đến cá voi lưng gù, từ đáy đại dương đến sóng thần.

Phần hệ thống thị giác của toàn bộ cuốn sách bao gồm dữ liệu về các sinh vật sống và sự phân bố của chúng, cung cấp

Mô tả về Đại dương và bản đồ Đại dương sử dụng dữ liệu mới nhất được trích xuất từ ​​vệ tinh.

Gen ích kỷ

Gen ích kỷ là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Richard Dawkins, xuất bản năm 1976, và là tác phẩm khoa học nổi tiếng nhất của ông.

Ngoài việc khéo léo sử dụng hình ảnh so sánh và thuyết nhân hóa để giải thích khoa học, Richard còn đặt ra thuật ngữ “gen ích kỷ” để chứng minh rằng gen là trung tâm của quá trình tiến hóa. Thế giới của Gene ích kỷ có sự cạnh tranh chủng tộc khốc liệt, sự lừa dối và bóc lột không khoan nhượng, và cả lòng vị tha.

Gen vị kỷ giúp xóa tan nhiều hiểu lầm trước đây của cộng đồng khoa học về các vấn đề liên quan đến gen và sự tiến hóa. Richard định nghĩa sự tồn tại của con người bằng tất cả các hoạt động của gen “lạ lùng hơn cả hư cấu.”

Công trình này được xây dựng dựa trên các lý thuyết chính của George C. Williams về chọn lọc tự nhiên. Thuật ngữ “gen ích kỷ” đại diện cho một quan điểm mới về động lực tiến hóa, trái ngược với quan điểm tiến hóa chủ yếu tập trung vào các cá nhân và nhóm. Từ quan điểm lấy gen làm trung tâm, Richard Dawkins lập luận rằng tính ích kỷ có thể là hình mẫu của văn hóa loài người.

Tối nay ăn gì? Thế tiến thoái lưỡng nan của loài ăn tạp

Việc trả lời câu hỏi có vẻ đơn giản này mang đến một trải nghiệm thú vị, một hành trình thú vị lên xuống chuỗi thức ăn để khám phá những gì chúng ta ăn, chúng đến từ đâu và chúng ta ăn gì. Làm thế nào nó được đưa lên bàn ăn tiết lộ một sự thật đáng ngạc nhiên, gây sốc: Chúng ta ăn ngô và dầu, không phải những bữa tối tự nhiên, bình dân. Hành trình này sẽ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về những gì chúng ta ăn — và rộng hơn là những gì chúng ta nên ăn. Hấp dẫn, ám ảnh, xác thực và nhiều thông tin, cuốn sách này chắc chắn sẽ cách mạng hóa cuộc đời của bất kỳ ai đọc nó.

Tối nay ăn gì? Và nhật ký trái tim của michael pollan. Dựa trên kinh nghiệm sống động, kết hợp với vô số bằng chứng thuyết phục, pollan làm sáng tỏ các khía cạnh đạo đức, môi trường và xã hội tiềm ẩn trong cách chúng ta lựa chọn và chuẩn bị thức ăn.

Cuộc sống bí mật của cây cối

Cảm xúc của họ là gì?

Họ giao tiếp như thế nào?

Khám phá thế giới bí mật

“Khi biết cây cối cũng biết đau, cũng có kỷ niệm, cha mẹ và con cái chung sống với nhau thì không thể dùng máy móc to lớn chặt hạ làm đảo lộn cuộc sống của họ được nữa”

Được công nhận là một trong những cuốn sách hay nhất về cây cối từng được viết, Cuộc đời bí ẩn của cây cối mở ra thế giới tuyệt vời về đời sống xã hội phức tạp trong các khu rừng ôn đới. Cây cối giao tiếp với nhau, thể hiện tính cách của chúng, hỗ trợ nhau phát triển, chia sẻ chất dinh dưỡng với những cá thể đang chiến đấu với bệnh tật và thậm chí cảnh báo lẫn nhau về những mối nguy hiểm rình rập không chỉ gây hại. Trong tác phẩm này cũng vậy, wohlleben chia sẻ tình yêu sâu sắc của mình đối với cây cối và rừng rậm, với những thông tin hấp dẫn về những loài thực vật mà lâu nay chúng ta vẫn coi là vô hồn, và giải thích quá trình sống, chết và tái sinh đầy hấp dẫn.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết 19 quyển sách kiến thức tổng hợp hay vô cùng trực quan và sinh động. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Bíp kíp bắt kèo đá gà trực tiếp uy tín, đơn giản cho kê thủ

Bíp kíp bắt kèo đá gà trực tiếp uy tín, đơn giản cho kê thủ

Các trang cá cược ngày nay đã phát triển một loạt các kèo đá gà trực tiếp, mang lại sự đa dạng và cơ hội kiếm tiền…

Cách lựa chọn nhà cái trực tuyến uy tín và chất lượng

Cách lựa chọn nhà cái trực tuyến uy tín và chất lượng

Khi quyết định tham gia cá cược trực tuyến, việc lựa chọn một nhà cái uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trên…

Cược Đá Gà HB88 Và Những Ưu Đãi Ngập Tràn Tại Nhà Cái 

Cược Đá Gà HB88 Và Những Ưu Đãi Ngập Tràn Tại Nhà Cái 

Sảnh đá gà HB88 được xem là một trong những điểm đến cá cược hấp dẫn, mang đến những trận đấu đầy kịch tính, căng thẳng. Trong…

Roulette là gì? Kinh nghiệm chơi Roulette luôn thắng từ cao thủ

Roulette là gì? Kinh nghiệm chơi Roulette luôn thắng từ cao thủ

Roulette là gì? Roulette là một trò chơi sòng bạc phổ biến được chơi trên một bàn quay có chứa một bánh xe quay và một bảng…

Giải thích kèo chấp 1.5 – Các mẹo chơi hiệu quả 

Giải thích kèo chấp 1.5 – Các mẹo chơi hiệu quả 

Bóng đá được mệnh môn thể thao vua, là niềm đam mê của không ít người hâm mộ trên toàn thế giới. Kèo chấp 1.5 trong bóng…

Quay số 8DAY: Tổng quan từ A đến Z cho tân thủ

Quay số 8DAY: Tổng quan từ A đến Z cho tân thủ

Trong thế giới giải trí cá cược trực tuyến đầy sôi động ngày nay, quay số 8DAY đang dần trở thành một cái tên quen thuộc với…