Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
81 lượt xem

Quy hoạch quận gò vấp

Bạn đang quan tâm đến Quy hoạch quận gò vấp phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Quy hoạch quận gò vấp.

Quận Gò Vấp hiện là một Quận nội thành nằm ở phía Bắc và Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, trong những năm gần đây, quận Gò Vấp không ngừng phát triển từng ngày. Bạn là người dân sinh sống và làm việc tại Gò Vấp, bạn nên sở hữu cho mình bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp. Dưới đây là những chia sẻ đến từ chuyên gia bất động sản Dongnaiart.edu.vn mọi người cùng dõi theo nhé!

Tải ngay: Bản đồ Quy hoạch các phường Quận Gò Vấp

THÔNG TIN VỀ BẢN ĐỒ QUY HOẠCH QUẬN GÒ VẤP

Quận Gò Vấp là một quận nội thành với diện tích đất tự nhiên là 19,2km2, cách trung tâm thành phố khoảng 7km.

Giáp ranh với quận Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn và Quận 12. Là cửa ngõ nối liền trung tâm thành phố với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh… qua trục lộ Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Xa lộ Đại Hàn, tiếp cận phi trường Tân Sơn Nhất và đường xe lửa bắc Nam.

*
*
*
*
*

Bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp – Quy hoạch phường 15

Khu vực đã kêu gọi đầu tư xây dựng các khu đất dọc với đường Dương Quảng Hàm là giao thông kết nối với vùng lân cận. Từ đó mà thị trường nhà ở cũng dần sôi động thêm.

ĐIỂM MỚI TỪ GIAO THÔNG

Giao thông được chỉnh đốn, mở rộng với trục đường Dương Quảng Hàm đối ngoại. Đây cũng là con đường huyết mạch được xác định đem đến tiềm năng phát triển đô thị cho toàn phường. 

XEM THÊM:  bản tự nhận xét cá nhân

Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu rõ về những thông tin bản đồ quy hoạch quận Gò Vấp đúng không nào? Để biết thêm chi tiết về những dự án có tại Gò Vấp hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ Sàn bất động sản Keen Land để nhận được câu trả lời như mong đợi nhất!

Vậy là đến đây bài viết về Quy hoạch quận gò vấp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.