PhotoZoom Pro

Bạn đang xem: PhotoZoom Pro Tại DongnaiArt

Cùng xem PhotoZoom Pro trên youtube.

Giới thiệu PhotoZoom Pro

PhotoZoom Pro là công cụ cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh bằng công nghệ S-Spline Max. Trên giao diện của chương trình PhotoZoom Pro, bạn có thể sử dụng trình duyệt tệp để nhập hình ảnh, sử dụng công cụ điều hướng và chọn lọc, cắt sửa, lật hoặc xoay ảnh. Khi chỉnh sửa kích thước, bạn lựa chọn phương thức và cài đặt trước hoặc chỉnh sửa cài đặt cường độ, bán kính, độ sắc nét, nhiễu film (film grain) và giảm thành phần lạ.

photozoom pro

PhotoZoom Pro, Phần mềm phóng to ảnh, tăng chất lượng hình ảnh

Bên cạnh đó, PhotoZoom Pro cho phép bạn cài đặt pixel và kích thước in, giữ tỉ lệ màn ảnh, xem kích thước không nén, lựa chọn đơn vị cho kích thước vật lý của ảnh gốc, DongnaiartoZoom Pro còn hỗ trợ tính năng hoàn tác (undo) và làm lại (redo), thiết lập lại ảnh, tắt chế độ xem trước tự động, thiết lập kích thước thanh công cụ, thay đổi ngôn ngữ giao diện và mở hình ảnh gần đây và xử lý nhiều ảnh cùng một lúc.

PhotoZoom Pro là phần mềm giúp người chơi ảnh phóng to những bức ảnh nhỏ theo kích cỡ tùy chọn mà không làm giảm độ sắc nét của ảnh. Đây là một ứng dụng photoshop sử dụng những công nghệ xử lý ảnh hiện đại tạo ra những bức ảnh với kích cỡ lớn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Xem Thêm : 2NO + O2 → 2NO2 | , Phản ứng oxi-hoá khử

photozoom pro

PhotoZoom Pro giúp tăng kích thước ảnh nhanh chóng mà ko bị vỡ hình

PhotoZoom Pro là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn thay đổi kích thước các bức ảnh và tăng độ nét cho ảnh, tăng độ phân giải nhưng không làm giảm chất lượng các ảnh. Có nghĩa rằng các bức ảnh sau khi phóng to sẽ không bị nhòe, giữ được độ sắc nét vốn có.

PhotoZoom Pro sử dụng thuật toán xử lý ảnh hiện đại kết hợp phóng to ảnh vừa nâng chất lượng ảnh. Công nghệ này cung cấp những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung giúp kiểm soát cải tiến độ sắc nét, giảm nén và giảm nhiễu ảnh. Phần mềm còn có khả năng phóng to ảnh lên đến một triệu pixel mà ảnh vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có của nó.

PhotoZoom Pro được trang bị công nghệ S-Spline Max vừa thay đổi kích thước nhanh chóng vừa bảo quản đường nét cân đối, độ sắc nét và các chi tiết ảnh chất lượng như ý muốn. Phần mềm có giao diện nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và hoạt động tốt trên tất cả windows.

Xem Thêm : Frontiers in Psychiatry

Phần mềm liên quan Nói đến tính năng zoom ảnh thì PhotoZoom Pro còn vượt trội hơn cả phần mềm Photoshop nổi tiếng và nếu chỉ cần một công cụ thay đổi kích thước ảnh thì bạn cũng không cần phải sử đụng đến Photoshop mà chỉ cần phần mềm này là đủ.

  • Download soft: Photoshop

Tính năng mới cập nhật của PhotoZoom Pro 7.1.0:

– Hỗ trợ phóng to hình ảnh với chất lượng cao nhất

– Cài đặt giúp tối ưu hóa các hình ảnh khác nhau

– Hỗ trợ chia màn hình xem trước cho phép so sánh chất lượng hình ảnh trước và sau

Các tính năng chính của PhotoZoom Pro

– Phóng to ảnh theo ý muốn: Những bức ảnh với kích cỡ ko như ý muốn của nhiều người dùng sẽ được phóng to nhu nhỏ với đa dạng các thông số kích thước khác nhau. Công cụ này có khả năng phóng to ảnh lên đến 1 triệu pixel. – Tăng chất lượng ảnh: Một tấm ảnh được chụp ở độ phân giải thấp khi phóng to thì chất lượng ảnh sẽ giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên với phần mềm PhotoZoom Pro, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. PhotoZoom Pro vừa giúp phóng to ảnh vừa tăng chất lượng ảnh với những kỹ thuật xử lý cân đối đường nét, độ sắc nét và những chi tiết cụ thể của bức ảnh. – Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hoàng loạt: Phần mềm cho phép chỉnh sửa hàng loạt các bức ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Các tùy chọn được thiết lập rõ ràng để tối ưu hóa những thao tác của người dùng. Nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh khác nhau. – Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng ản có giới hạn cực cao như các ảnh 48 và 64 bít – Tránh hiện tượng vỡ hạt cho ảnh: Photozoom Pro hoạt động dựa trên sự phân tích kỹ lưỡng bố cục và đặc điểm bức ảnh và tiến hành bù đắp bằng những công nghệ hiện đại nhất giúp người dùng tránh được hiện tượng bể ảnh và giảm chất lượng ảnh khi phóng to. – Hỗ trợ đa dạng không gian màu sắc và siêu dữ liệu: Nó hỗ trợ đầy đủ các không gian màu sắc như RGB, CMYK, Grayscale cho các loại siêu dữ liệu như EXIF, IPTC, XMP, và cấu hình ICC – Sử dụng cho nhiều công việc quan trọng: Với những tính năng độc đáo, phần mềm này rất hữu dụng trong nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, thiết kế web và phát hành trực tuyến, và cả trong việc kỹ nghệ xử lý ảnh như là công nghệ không gian, an ninh, các ứng dụng y tế và pháp lý. – Tích hợp với Photoshop: Nếu bạn có sử dụng Photoshop, bạn dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào một menu của Photoshop. – Giao diện người dùng thân thiện: Chương trình sử dụng các dòng lệnh đơn giản, các menu được sắp xếp hợp lý giúp truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Tiện ích này hoàn toàn dễ sử dụng đối với cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết PhotoZoom Pro. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cup C1 – Những thông tin giới thiệu về giải đấu Champion League

Cup C1 – Những thông tin giới thiệu về giải đấu Champion League

Cup C1 hay còn được gọi với một tên gọi khác đó chính là Champion League, đây là một trong những giải đấu bóng đá phổ biến…

Chữ Kí Tên Dũng Đẹp ❤Mẫu Chữ Ký Tên Dũng Phong Thủy

chữ ký dung

Bộ Đề thi Vật Lí lớp 6 Giữa học kì 2 có đáp án, cực hay (5 đề)

đề thi giữa kì 2 vật lý 6

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

ảnh ngon

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2021 các trường tại Hà Nội – Bnews.vn

điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021

Show là gì trên Facebook – DU AN 600

show trên facebook là gì