Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

phần mềm chụp ảnh thẻ trên điện thoại

Bạn đang quan tâm đến phần mềm chụp ảnh thẻ trên điện thoại phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO phần mềm chụp ảnh thẻ trên điện thoại tại đây.

công ty phần mềm chụp ảnh thẻ trên điện thoại DongnaiArt

Khi đi làm hộ chiếu, chúng ta thường đến những cửa hàng chụp ảnh để chụp ảnh thẻ để đi làm hộ chiếu. Tuy nhiên, ít studio nào có thể chỉnh sửa ảnh cho mình được ứng ý, chính vì điều đó mà hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh hộ chiếu được ra đời.

Những ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết để dễ dàng tạo và chỉnh sửa ảnh hộ chiếu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số ứng dụng làm ảnh hộ chiếu trên điện thoại, xin mời các bạn cùng tham khảo.

1. Passport Photo Maker

Tải Passport Photo Maker trên Android

Passport Photo Maker (ID Photo Maker Studio) là một ứng dụng chỉnh sửa kích thước ảnh hộ chiếu vô cùng tốt và đang được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ tiết kiệm được một số tiền bằng cách kết hợp ảnh hộ chiếu tiêu chuẩn, ID hoặc VISA thành một tờ giấy 3×4, 4×4, 4×6, 5×7 hoặc A4. Việc cuối cùng mà bạn phải làm là đi in hình ảnh ra thôi.

Passport Photo Maker

Đặc biệt, trong ứng dụng này có rất nhiều công cụ không chỉ giúp cho chúng ta tạo, chụp ảnh hộ chiếu và còn có những tính năng giúp chỉnh sửa cho bức ảnh trở nên đẹp hơn như: xóa nền, thay đổi trang phục, điều chỉnh màu sắc và độ tương phản của bức hình.

Xem Thêm:  ứng dụng chụp ảnh đồ ăn

2. Passport Photo

Tải Passport Photo trên Android Tải Passport Photo trên iOS

Đây là ứng dụng tạo và chỉnh sửa hộ chiếu vô cùng tốt, với Passport Photo thì chúng ta có thể định dạng, lưu và in hộ chiếu chỉ trong thời gian vài phút. Đặc biệt nó còn có mẫu ảnh hộ chiếu của hơn 100 quốc gia, giúp cho người dùng nhanh chóng làm ảnh hộ chiếu đúng với mẫu ảnh của đất nước mình.

Passport Photo

Ứng dụng này có thể lưu trữ, in ấn, hoặc gửi email cho nhiều ảnh hộ chiếu trên giấy in ảnh. Các hình ảnh kết quả có thể được in trực tiếp, hoặc ra lệnh sau (không phải từ các ứng dụng) từ các phòng thí nghiệm hình ảnh của sự lựa chọn của bạn trên Internet.

3. Kích thước ảnh hộ chiếu

Tải Kích thước ảnh hộ chiếu trên Android

Kích thước ảnh hộ chiếu là ứng dụng giúp cho người dùng có thể tạo ảnh hộ chiếu vô cùng chuyên nghiệp giống như ở studio chụp ảnh vậy. Công cụ này, sẽ hỗ trợ cho chúng ta nhiều mẫu ảnh với kích thước ảnh hộ chiếu chuẩn theo quy định của hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Kích thước ảnh hộ chiếu

Với nhiều công cụ làm ảnh vô cùng chuyên nghiệp giống với studio chụp ảnh như: thay đổi nền, cân bằng trắng, độ sáng, tương phản, độ bão hòa và nhiều hơn nữa.

4. IDPhoto Wizard

Tải IDPhoto Wizard trên iOS

Xem Thêm:  so sánh ảnh chụp iphone 6 và 6s

IDPhoto Wizard cho phép người dùng nhanh chóng xuất ảnh chân dung của mình chỉ với vài thao tác thật đơn giản. Đặc biệt ứng dụng này còn cung cấp gần 20 kiểu phông nền khác nhau và hơn 40 bộ quần áo công sở chính thức của nam và nữ.

IDPhoto Wizard

Ngoài ra, với ứng dụng còn hỗ trợ chức năng làm đẹp da mặt, giúp cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số làm mịn da, làm trắng da, độ bão hòa và độ tương phản để tạo ra những bức chân dung đặc sắc.

5. PersoPhoto

Tải PersoPhoto trên Android

Đây là ứng dụng chụp ảnh hộ chiếu được rất nhiều người sử dụng, chỉ với vài thao tác đơn giản, chỉ với 5 phút là các bạn sẽ có được một tấm ảnh hộ chiếu vô cùng đẹp, mà không cần phải ra ngoài cửa hàng.

PersoPhoto

Để tạo được ảnh hộ chiếu với ứng dụng này thì người dùng chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Nhập ảnh hoặc chụp ảnh bằng camera điện thoại của bạn.

Bước 2: Chỉnh sửa ảnh của bạn theo mẫu.

Bước 3: In ảnh ghép đã tạo trên giấy.

Vậy là đến đây bài viết về phần mềm chụp ảnh thẻ trên điện thoại đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo chính thức: Dongnaiart.edu.vn - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *