Những ứng dụng tạo ảnh động vô cực siêu độc trên điện thoại Android, iPhone

Cùng xem Những ứng dụng tạo ảnh động vô cực siêu độc trên điện thoại Android, iPhone trên youtube.

phan mem chup anh dong

Shop phan mem chup anh dong DongnaiArt

GIF và video là một xu hướng trên mạng xã hội. Ngày nay, hiếm khi thấy một bức ảnh tĩnh trực tuyến, và việc bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển động và bộ lọc vào ảnh của mình một cách dễ dàng đã cho thấy sự phổ biến của những hoạt ảnh này trực tuyến.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn làm động một bức ảnh tĩnh hay thêm chuyển động vào một khoảnh khắc đứng yên nào đó? Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng để thực hiện điều đó. Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất bạn có thể sử dụng để làm động các bức ảnh trên Android và iPhone.

Ứng dụng tạo hình ảnh vô cực trên iPhone

1. Flixel

Hầu hết các ứng dụng tạo ảnh động vô cực này đều yêu cầu khi quay video bạn cần chắc tay, không để rung máy. Để giải quyết vấn đề rắc rối này, ứng dụng Flixel đã giới hạn thời gian ghi video. Bạn chỉ có 4 giây ghi hình nên không cần lo lắng trong khi quay tay bạn sẽ run và làm rung máy. Sau khi quay xong, video của bạn sẽ được chỉnh sửa, thêm bộ lọc.

Ứng dụng Flixel

Tại đây, bạn sẽ có hai sự lựa chọn, một là lưu nó dưới dạng một đoạn phim hoạt cảnh đầy đủ, hai là tạo ảnh động vô cực bằng cách nhấn vào nút ‘Cinemagraph it’. Sau đó, bạn đánh dấu khu vực mà bạn muốn tạo hình động. Sau khi hoàn tất, bức ảnh động vô cực của bạn đã sẵn sàng và bây giờ bạn có thể chia sẻ nó.

Ảnh động vô cực tạo từ ứng dụng

Có một số lựa chọn chia sẻ ở đây như Twitter, Facebook, Tumblr hoặc Email. Bạn cũng có thể lưu nó mà không chia sẻ, giữ các bức ảnh vô cực cho riêng mình. Ảnh động vô cực được lưu dưới dạng tệp tin MP4 hoặc GIF và lưu trữ trên Camera Roll của iPhone.

2. Werble

Werble hoạt động theo cách tương tự như Pixaloop. Mục đích chính của phần mềm này là để làm động những bức ảnh và trong khi tài khoản cơ bản là miễn phí, các giao dịch mua trong ứng dụng cũng có sẵn. Hầu hết các hình ảnh động của Werble đã được thực hiện thông qua những hiệu ứng bộ lọc mà bạn có thể thêm vào phần đầu các bức ảnh của mình.

Một ưu điểm của Werble là nó tự động lưu những hình ảnh này dưới dạng GIF, vì vậy chúng sẵn sàng để sử dụng trực tuyến. Nhược điểm của Werble là để xóa watermark mà phần mềm đặt trên hình ảnh, bạn cần phải trả tiền. Watermark đó chắc chắn đủ lớn để gây phiền nhiễu.

Lưu ý: Werble có sẵn trên cả Android và iOS, nhưng với những đánh giá kém như vậy, bài viết không thể đề xuất phiên bản Android.

  • Tải Werble cho iOS (Miễn phí, mua trong ứng dụng).

Ứng dụng tạo ảnh động vô cực cho Android

1. Fotodanz

Chạy ứng dụng Fotodanz, bạn sẽ thấy một màn hình chụp, nhấn vào nút ở cuối để bắt đầu quay video. Bạn có thể ghi hình trong thời gian 3 hoặc 5 giây và nó sẽ tự động dừng. Không giống như các ứng dụng trước, thay vì làm nổi bật một khu vực, bạn sẽ phải vẽ một vòng tròn xung quanh khu vực bạn muốn tạo hình động.

Ứng dụng Fotodanz

Tiếp theo, bạn có thể xem trước ảnh của mình và trở lại bước trước để tinh chỉnh nếu cần. Sau đó, bạn có thể chọn một số bộ lọc để sử dụng với bức ảnh vô cực. Ảnh được lưu trong album ảnh của bạn, bạn có thể chia sẻ qua email.

Ảnh động vô cực tạo từ ứng dụng

Xem Thêm : Top hình nền kinh tế cho powerpoint

Hiện tại, ứng dụng chưa có tùy chọn chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr hoặc Google+, nhưng các nhà phát triển Fotodanz sẽ cập nhật tính năng này trong tương lai.

2. PICOO Camera – Live Photo

Mệt mỏi của những bức ảnh tĩnh hoặc những bức ảnh GIF giống như robot, bạn muốn có một bức ảnh động? thì PICOO Camera là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Với PICOO Camera, bạn có thể làm nổi bật và tạo hình động một phần trong bức ảnh, hãy để ảnh tĩnh của bạn chứa các chuyển động.

Ứng dụng PICCO Camera

Để thực hiện các bức ảnh động vô cực, trước tiên bạn chọn một vùng bạn muốn tạo hình động, có thể là hình vuông, hình tròn hoặc bất cứ hình gì bạn muốn. Sau đó bắt đầu ghi hình và thêm các bộ lọc để làm đẹp thêm cho ảnh của bạn.

3. Photo Bender

Photo Bender

Photo Bender là một ứng dụng dành riêng cho Android, cho phép bạn chỉnh sửa kỹ thuật số hình ảnh của mình thành hình ảnh động. Bạn có thể làm điều này bằng cách tô màu hình ảnh, uốn cong, kéo dài nó và sử dụng các brush. Sau đó, bạn có thể xuất ảnh dưới dạng MP4, GIF, JPEG và PNG.

Mặc dù ứng dụng này không giành được nhiều xếp hạng như một số ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng nó vẫn được đánh giá cao, vì vậy vẫn đáng để xem xét.

  • Tải Photo Bender cho Android (Miễn phí).

Ứng dụng tạo ảnh động cho cả iPhone và Android

1. Pixaloop

Pixaloop là ứng dụng đầu tiên trong phần này và có lý do chính đáng cho việc đó. Ứng dụng này là một trong những phần mềm được đánh giá hàng đầu, với hơn 59.000 xếp hạng được gắn dấu sao trong cửa hàng ứng dụng iOS.

Pixaloop miễn phí sử dụng, mặc dù cũng có phiên bản Pro và phiên bản đăng ký. Không giống như nhiều ứng dụng tạo ảnh động khác trên thị trường, Pixaloop không đóng dấu trên hình ảnh khi bạn tải nó về điện thoại.

Mục đích chính của ứng dụng này là tạo hiệu ứng cho các bức ảnh tĩnh và biến chúng thành những video ngắn, lặp đi lặp lại. Bạn làm điều này bằng cách lập trình tín hiệu định hướng vào hình ảnh của mình, thông qua việc kéo ngón tay cái trên màn hình.

Bạn cũng có thể “đóng băng” các phần của hình ảnh và áp dụng những bộ lọc lên trên hình ảnh để tạo ra một “bầu không khí” trong hình ảnh.

Tải Pixaloop cho Android | Tải Pixaloop cho iOS (Miễn phí, có sẵn phiên bản cao cấp và đăng ký).

Thật không may, Pixaloop lưu ảnh tĩnh của bạn ở định dạng video, trừ khi bạn trả tiền cho tài khoản Pro. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi ảnh động thành GIF, thì đây là cách chuyển đổi video thành GIF.

2. GIPHY

Hầu hết các bạn đã biết GIPHY là công cụ tìm kiếm phổ biến cho tất cả những thứ liên quan đến GIF.

Là nơi hàng đầu nơi bạn có thể upload và tìm các meme reaction cho bất cứ điều gì, GIPHY cũng có một ứng dụng di động, phần mềm cho phép bạn tạo GIF và ảnh động của riêng mình. Bạn có thể upload chúng lên bằng cách sử dụng những công cụ tạo hoạt ảnh tích hợp trên nền tảng.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng máy ảnh DSLR cho người mới bắt đầu

Nhiều người dùng thực sự yêu thích GIPHY vì giao diện dễ sử dụng và trực quan của công cụ này. Nó bao gồm một trình tạo sticker (có sẵn cho iPhone X trở lên) và bạn cũng có thể thêm chú thích vào ảnh động hoặc quay video ngắn của riêng mình. GIPHY chắc chắn là một công cụ đáng để thử.

Tải GIPHY cho Android | Tải GIPHY cho iOS (Miễn phí).

3. ImgPlay

ImgPlay là một ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng để làm động các bức ảnh. Hãy nghĩ về nó giống như một bản mashup giữa Pixaloop và Werble. Nó tạo ra các hình ảnh động sẵn sàng để sử dụng cho web và có những tính năng kiểm soát tiên tiến, dễ hiểu. Thật không may, ImgPlay cũng đóng dấu trên hình ảnh của bạn. Bạn không thể loại bỏ nó trừ khi nâng cấp lên một tài khoản đầy đủ.

Trong ImgPlay, quá trình tạo ảnh động và GIF có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau. Bạn có thể bố trí các bức ảnh tĩnh cạnh nhau, sử dụng ảnh chụp hoặc video.

Tải ImgPlay cho Android | Tải ImgPlay cho iOS (Phiên bản cao cấp, miễn phí).

4. Movepic – Photo Motion

Movepic là một trong những công cụ tạo ảnh động yêu thích của nhiều người trong danh sách này, và nếu bạn không bận tâm đến việc có watermark trên hình ảnh, thì công cụ này khá hoàn hảo.

Ứng dụng này tương tự Pixaloop ở chỗ nó làm động các bức ảnh, nhưng phần lớn có thể được thực hiện với các overlay (lớp phủ) và bộ lọc tích hợp.

Đối với thử nghiệm của riêng tác giả bài viết với chương trình này, một bức ảnh của một bụi cây bên ngoài ngôi nhà vào mùa hè đã được chụp. Sau đó, tác giả đã thêm một số lớp phủ màu và bộ lọc tuyết để xem liệu có thể làm cho nó trông giống như một cây Giáng sinh hay không. Sự thay đổi thực sự rất tuyệt

Nhược điểm của Movepic như đã đề cập là bạn không thể loại bỏ hình mờ mà không cần nâng cấp lên tài khoản VIP. Movepic cũng tự động lưu ảnh của bạn dưới dạng file phim thay vì GIF. Mặc dù vậy, công cụ này vẫn đáng để thử.

Tải Movepic cho Android | Tải Movepic cho iOS (Phiên bản cao cấp, miễn phí).

5. StoryZ Photo Motion

Mặc dù giao diện khá nhàm chán, nhưng StoryZ có lẽ cũng là ứng dụng được yêu thích trong danh sách này. Nó hoạt động với các bức ảnh tĩnh và làm động chúng, thông qua các đường path chuyển động được lập trình, những bộ lọc màu và overlay (rất nhiều tùy chọn trong số này là miễn phí và thực sự tuyệt vời). StoryZ cũng tự động lưu các file của bạn dưới dạng GIF.

Một trong những điều tốt nhất trong StoryZ là bạn có thể xóa hình mờ khỏi hình ảnh, nếu xem quảng cáo nhanh trước khi lưu file. Công cụ này chắc chắn là một tùy chọn hữu ích nếu bạn muốn làm động các bức ảnh.

Tải StoryZ cho Android | Tải StoryZ cho iOS (Phiên bản miễn phí, cao cấp và đăng ký có sẵn).

Bài viết đã điểm qua một số ứng dụng tuyệt vời có thể làm động các bức ảnh của bạn. Bạn có thể chọn một số ứng dụng mình muốn dùng thử. Tất cả đều thực hiện nhiệm vụ gần giống nhau, vì vậy bạn nên chọn những công cụ mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với mình.

Bạn có đang tìm kiếm những công cụ có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh không? Hãy xem bài viết liệt kê các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android và iOS của dongnaiart.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Nhiếp ảnh

Lời kết: Trên đây là bài viết Những ứng dụng tạo ảnh động vô cực siêu độc trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Sưu tầm 55 Ảnh động trái tim cực đẹp

Trái tim luôn là biểu hiện của tình yêu và tình cảm. Và hình nền động trái tim sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn sự…

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Sưu tầm bộ hình nền cute cho điện thoại cảm ứng

Người dùng smartphone hiện nay chủ yếu là điện thoại cảm ứng nên việc lựa chọn những hình nền đẹp cho dế yêu là sở thích chung…

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Top 65 hình nền mèo con dễ thương nhất 2022

Mèo là một loại vật nuôi vô cùng dễ thương, với thân hình nhỏ nhắn, tinh anh và bản năng thông minh, nhanh nhẹn, hiền lành, thông…

Tổng hợp 101 hình nền Powerpoint đẹp

Tổng hợp 101+ hình nền Powerpoint đẹp

Thế nào là ảnh nền PowerPoint đẹp? Hình ảnh powerpoint đẹp phải đảm bảo đúng tỷ lệ cho PowerPoint, bao gồm: 4: 3, 16: 9 và 16:10….

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

55 hình nền máy tính dễ thương full HD đẹp nhất 2022

Bộ hình ảnh nền máy tính dễ thương và đáng yêu giúp bạn trang trí màn hình máy tính thật đẹp. 55 tấm hình nền, độ phân…

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Top 55 hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất

Bạn đang tìm những hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu để lưu làm hình nền cho bài thuyết trình của mình. Dưới đây…