50 Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Hiệu Quả Trong CV Của Bạn – YBOX

Cùng xem 50 Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Hiệu Quả Trong CV Của Bạn – YBOX trên youtube.

Objective trong cv

Viết một mục tiêu nghề nghiệp hiệu quả và thực tế không phải là điều dễ dàng. Một nhà tuyển dụng thường đọc hàng chục, thậm chí hàng trăm đơn xin việc cùng một lúc, tất nhiên không thiếu người tìm việc. Danh sách sau đây có thể giúp bạn chỉnh sửa mục tiêu nghề nghiệp CV của mình một cách khách quan theo quan điểm của nhà tuyển dụng bằng cách lọc hồ sơ xin việc, bao gồm nhiều phong cách và lĩnh vực nội dung khác nhau. Nhưng trước tiên, khi chọn viết mục tiêu nghề nghiệp, bạn nên chú ý các nguyên tắc sau:

xem thêm: 3 mục tiêu nghề nghiệp cần đạt được sau 1 năm làm việc

  • hôn (giữ cho nó ngắn gọn và đơn giản): một nhà tuyển dụng chắc chắn không muốn đọc một meta dài. đảm bảo mục tiêu của bạn đủ ngắn gọn và súc tích. một câu thường là đủ, vì vậy hãy giới hạn số từ của bạn ở mức tối đa 150 từ.
  • nhanh chóng (nội dung trong đó dành cho chúng): mục tiêu của bạn nên hướng tới mục tiêu. chủ lao động chung, bởi vì bạn đang bán công việc của mình và chủ lao động là người thuê bạn . bạn cần tập trung vào “những gì trong đó cho họ”. cung cấp đủ thông tin về mục tiêu của bạn để nhà tuyển dụng biết mục tiêu công việc bạn đang tìm kiếm và những vị trí bạn hy vọng đạt được trong tương lai.
  • Hãy cụ thể: Bạn làm công việc và ngành nghề nào muốn? Nếu bạn chỉ nói rằng bạn muốn trở thành một phần của một công ty mà bạn có thể sử dụng kỹ năng và khả năng của mình mà không nói gì khác, thì có ai muốn làm việc cho một công ty yếu kém, nơi họ không đủ năng lực và không thể làm được công việc này không? Nếu bạn dành thời gian để đặt mục tiêu vào sơ yếu lý lịch của mình, hãy làm cho nó có giá trị.

Dưới đây là 50 cách viết mục tiêu nghề nghiệp một cách khách quan từ những người tìm việc thực tế mà bạn có thể tham khảo:

Mục tiêu: Tổng Giám đốc trong một doanh nghiệp thành công và lâu đời.

Mục tiêu công việc: Giám đốc Sản xuất Tinh gọn, Tác nhân Thay đổi Cải tiến Liên tục, Giám đốc Dòng Giá trị, Nhà vô địch Tinh gọn, Giám đốc Cải tiến Quy trình, Lãnh đạo Cải tiến Liên tục, nhà tư vấn cải tiến quy trình hoạt động và quản lý.

Mục tiêu: Đạt được vị trí lãnh đạo đầy thử thách bằng cách áp dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và quản lý tinh gọn với một công ty đang phát triển để đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu các nguồn lực và lợi nhuận tối đa.

mục tiêu nghề nghiệp: tiếp tục sự nghiệp của tôi trong một tổ chức sẽ sử dụng quyền quản lý, giám sát của tôi & amp; kỹ năng quản lý để cùng có lợi cho sự phát triển và thành công.

Mục tiêu: Tôi hiện đang tìm kiếm một vị trí toàn thời gian trong một môi trường mang lại nhiều thách thức hơn, lợi ích lớn hơn cho gia đình tôi và cơ hội giúp công ty tiến lên một cách hiệu quả và năng suất

target : giám đốc hoạt động / tổng giám đốc

Mục tiêu công việc: Mục tiêu của tôi là hợp tác với một công ty nơi tôi có thể sử dụng các kỹ năng của mình và tích lũy thêm kinh nghiệm đồng thời cải thiện năng suất và danh tiếng của công ty.

Mục tiêu: Đảm bảo vị trí trong một tổ chức ổn định và có lợi nhuận, nơi tôi có thể là thành viên của nhóm và sử dụng tối đa kinh nghiệm kinh doanh của mình.

Mục tiêu: Thăng tiến sự nghiệp của tôi với vị trí quản lý cấp điều hành tại một công ty đẳng cấp thế giới. Tôi đang tìm cách đa dạng hóa các kỹ năng của mình sang một ngành khác và là một phần của một tổ chức lớn hơn. tái định cư mong muốn.

mục tiêu việc làm: dự án tư vấn dài hạn hoặc vị trí cố định.

Mục tiêu: Tôi đang theo đuổi sự nghiệp với tư cách là người quản lý tài khoản với hạn chế đi lại qua đêm. Tôi đang tìm cách cung cấp các kỹ năng nghiên cứu, phân tích và trình bày của mình để mang lại lợi ích về số lượng, tốc độ tăng trưởng, thương hiệu và lợi nhuận.

Mục tiêu: Đóng góp kinh nghiệm và kỹ năng quản lý dự án và hoạt động vượt trội trong vai trò quản lý dịch vụ CNTT.

Mục tiêu: Mục tiêu của tôi là có được một vị trí trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp, nơi các kỹ năng của tôi được đánh giá cao và có thể mang lại lợi ích cho tổ chức. Trong tương lai, tôi muốn tập trung tiếp thị cho một tổ chức đang phát triển thích kinh doanh bất động sản thương mại và / hoặc mua lại đất đai.

Mục tiêu: Tìm kiếm một vị trí là Phó Chủ tịch / Giám đốc / Giám đốc Kỹ thuật trong các sáng kiến ​​sử dụng phần mềm và / hoặc các thành phần phần cứng hiện đại với một tổ chức hoạt động dựa trên công nghệ sáng tạo trong một môi trường điều đó thúc đẩy tư duy phát triển, sự công nhận và sự nghiệp. tương tác với khách hàng là một điểm cộng.

Xem Thêm : Quy phạm xã hội là gì? Lý do vì sao gọi là quy phạm xã hội?

Mục tiêu: Có được vị trí đầy thách thức trong môi trường kỹ thuật chất lượng cao, nơi kinh nghiệm tháo vát và kỹ năng học tập của tôi sẽ gia tăng giá trị cho hoạt động của tổ chức.

Mục tiêu nghề nghiệp: Vị trí quản lý vận hành trung tâm phân phối / hậu cần đầy thách thức và bổ ích trong khu vực tư nhân, nơi kinh nghiệm, năng lực cá nhân và cam kết chuyên nghiệp trước đây sẽ có giá trị. Vị trí này phải cho phép sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp liên tục tương xứng với thành tích.

Mục tiêu: Tìm kiếm một vị trí phù hợp trong ngành bảo trì, mang lại cơ hội phát triển và cho phép tôi sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo của mình.

mục tiêu ngắn hạn: tìm vị trí kỹ sư hệ thống và hỗ trợ mọi thứ bạn cần.

Mục tiêu nghề nghiệp: Kỹ thuật hoặc vị trí liên quan cung cấp sự tham gia chính, nhiệm vụ theo định hướng của nhóm, thách thức trước mắt và cơ hội nghề nghiệp.

Mục tiêu nghề nghiệp: Đảm bảo vị trí chịu trách nhiệm quản lý tài khoản và đóng vai trò là người đại diện cho tài khoản bằng cách chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng sâu rộng của tôi để đạt được sự phát triển và thành công chung cho nhân viên và nhà tuyển dụng.

Mục tiêu: Có được một vị trí phát triển kinh doanh mới, gia tăng giá trị thông qua việc sử dụng kiến ​​thức vượt trội, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và bán hàng của tôi trong lĩnh vực kinh doanh để kinh doanh.

mục tiêu: để có được một sự nghiệp đầy thử thách trong một công ty vững chắc, hãy tận dụng cơ hội để cung cấp các kỹ năng đã được kiểm chứng và phát triển chúng trong công ty.

mục tiêu: mở rộng trách nhiệm lãnh đạo, nâng cao năng lực tổ chức để vượt quá các mục tiêu của công ty và giúp thực hiện tất cả các cam kết dài hạn đã thực hiện với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng mà chúng ta đang hoạt động. .

Mục tiêu: Làm việc như một bác sĩ nhãn khoa hoặc trợ lý hành chính trong bệnh viện hoặc với các chuyên gia như bác sĩ phẫu thuật hoặc bác sĩ chuyên ngành.

mục tiêu: tìm kiếm việc làm trong hệ thống / kỹ thuật mạng / trưởng nhóm

mục tiêu: tìm cách làm việc trong môi trường thách thức tôi nhiều hơn nữa; đồng thời cho phép tôi đóng góp vào sự phát triển không ngừng và thành công của tổ chức. có được một vị trí cung cấp cho tôi khả năng áp dụng công việc và kinh nghiệm bán hàng của tôi trong một ngành đang phát triển. Tôi mong muốn được làm việc với một công ty quảng bá sản phẩm và dịch vụ chất lượng; và cho tôi cơ hội đáp ứng và hoàn thành vượt mức các mục tiêu doanh số được giao. cách tiếp cận bán hàng tham vấn cùng với năng lượng và thúc đẩy như một người đóng góp cá nhân với sự giám sát tối thiểu hoặc môi trường bán hàng theo nhóm. trải nghiệm với mức phí từ 15 nghìn mỗi tháng đến 800 nghìn mỗi năm với thành tích xuất sắc.

Mục tiêu: Dẫn đầu, thách thức và được thử thách trong chiến lược tiếp thị hoặc vị trí phát triển kinh doanh / thị trường. Phân tích và cải thiện hoạt động tiếp thị, bán hàng và hoạt động. phát triển sản phẩm, thị trường và các mối quan hệ.

Mục tiêu: Một Kỹ thuật viên Máy tính có năng lực, nhiệt tình, có kỹ năng và đáng tin cậy đang tìm kiếm một vị trí phản ánh kinh nghiệm, kỹ năng và các thuộc tính cá nhân của tôi, bao gồm sự cống hiến, thành tích mục tiêu, sự sáng tạo và khả năng tiếp tục .

mục tiêu: tìm một vị trí quản lý

Mục tiêu: Có được một vị trí đầy thách thức trong môi trường mà tôi có thể sử dụng tốt nhất các kỹ năng và trình độ học vấn của mình.

Mục tiêu: Có được vị trí quản lý, nơi tôi có cơ hội đóng vai trò trực tiếp trong sự phát triển không giới hạn và thành công của một tổ chức vững mạnh.

Mục tiêu: Mục tiêu của tôi là có được cơ hội năng động và đầy thách thức, góp phần tạo nên thành công vượt trội trong kinh doanh thông qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ các ngành công nghiệp toàn cầu khác nhau.

Xem Thêm : Lưu kí chứng khoán (Securities depository) là gì? Qui định về hồ sơ lưu kí chứng khoán

Mục tiêu: Để đảm bảo vị trí là một chuyên gia tiếp thị / quan hệ công chúng để sử dụng các kỹ năng hành chính, tiếp thị và giao tiếp cá nhân của tôi một cách chính xác và hiệu quả trong khi duy trì một môi trường có động lực, hiệu quả và hướng đến mục tiêu tất cả nhân viên. đội ngũ chuyên nghiệp trên tàu duy trì lòng trung thành rộng rãi của khách hàng.

Mục tiêu: Tìm kiếm vị trí bán hàng với một công ty có thể sửa chữa lâu dài đang tìm kiếm một cầu thủ có kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ và có định hướng chi tiết trong nhóm.

Mục tiêu nghề nghiệp: Theo đuổi các cơ hội mới để tận dụng hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn của tôi trong khả năng bán hàng của doanh nghiệp mới để có tác động tức thì đến doanh thu kinh doanh mới đồng thời tăng lợi nhuận.

Mục tiêu nghề nghiệp: Xây dựng dựa trên bộ kỹ năng tài chính doanh nghiệp hiện có của tôi trong cả phân tích và thực hiện giao dịch, dẫn đến các vị trí ngày càng có trách nhiệm trong ngân khố.

mục đích: phó chủ tịch / giám đốc. du lịch / tái định cư quốc tế. Triết lý kinh doanh điều hành: Những điều kỳ diệu có thể đạt được khi không ai quan tâm ai là người nhận được tín dụng.

Mục tiêu: Tham gia với tư cách thành viên nhóm trong môi trường làm việc năng động, tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bằng cách cung cấp giá trị và dịch vụ vượt trội

mục tiêu nghề nghiệp: vị trí trong bộ phận nhân sự, mang đến cơ hội đóng góp mạnh mẽ bằng cách sử dụng và mở rộng trình độ học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm và năng lực liên quan.

mục tiêu: mở rộng kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi trong lĩnh vực điện tử và kho hàng

Mục tiêu: vị trí trong một tổ chức hàng đầu với tư cách là nhà phân tích hoặc nhà kinh doanh tài chính và nâng cao trình độ học vấn của tôi trong lĩnh vực tài chính bằng cách đạt được chỉ định cfa.

Mục tiêu: Có được vị trí quản lý, nhà phân tích hoặc tư vấn trong ngành CNTT y tế.

Mục tiêu: Có được việc làm lâu dài với một công ty đang hoặc đang tìm cách đi đầu, một công ty coi trọng con người và sản phẩm mà công ty đó quảng bá. trung thực và có đạo đức, tôi muốn gọi công ty này là gia đình của mình.

Mục tiêu nghề nghiệp: Khám phá các cơ hội nghề nghiệp bằng cách sử dụng các kỹ năng bán hàng, quản lý tài khoản và giao diện công cộng trong nhiệm vụ kinh doanh đầy thử thách / nhiệm vụ phát triển quản lý bán hàng cấp cao.

Mục tiêu: Để đảm bảo một cơ hội nghề nghiệp có trách nhiệm, trong đó tôi có thể sử dụng đầy đủ các kỹ năng đào tạo, nguồn nhân lực và quản lý của mình, đồng thời đóng góp đáng kể vào sự thành công của người sử dụng lao động của tôi.

Mục tiêu: Để áp dụng kinh nghiệm của tôi với tư cách là “Giám đốc Tiếp thị” cho một tổ chức năng động, nơi thuê Giám đốc Tiếp thị là một khoản đầu tư. một khoản đầu tư quan trọng đối với sự thành công của hầu hết mọi khía cạnh của tổ chức: phát triển kinh doanh, bán hàng, giữ chân khách hàng, quan hệ công chúng, tuyển dụng và quản lý cơ sở dữ liệu.

mục tiêu: Tôi là một người thường xuyên, chăm chỉ và có động lực cao. Tôi thích làm việc với công chúng. Tôi cảm thấy rằng tôi là một người thân thiện, hướng ngoại và đáng tin cậy. Tôi cảm thấy rằng điều tối quan trọng là phải chứng minh tầm quan trọng của công việc và những kỳ vọng của tôi. Tôi tìm cách cải thiện vị trí của mình trong lực lượng lao động, mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Tôi cũng đang tìm kiếm việc làm lâu dài trong một môi trường thân thiện.

Mục tiêu: Tìm kiếm điều phối vận chuyển, giám đốc thiết bị, nhưng muốn thảo luận về các vị trí khả dụng khác mà tôi đủ điều kiện.

mục đích: giám đốc thông tin – phó chủ tịch (vp) công nghệ thông tin – giám đốc thông tin (CIO) giám đốc công nghệ thông tin cấp cao, vị trí điều hành trong một tổ chức đa quốc gia hàng đầu, cung cấp giá trị kinh doanh bằng cách phát triển và thực hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn, đồng thời dẫn dắt công ty đạt được kết quả kinh doanh và tăng trưởng có thể đo lường được bằng cách quản lý hiệu quả danh mục đầu tư CNTT. một mong muốn mạnh mẽ để chuyển đổi các tổ chức “như hiện tại” thành các công ty dẫn đầu ngành và thị trường “trong tương lai”. quan tâm thêm đến các tổ chức muốn mở rộng sự hiện diện toàn cầu của họ.

Tóm tắt mục tiêu: Mục tiêu của tôi là xây dựng kinh nghiệm của mình trong khi tiếp tục thử thách bản thân. Tôi có 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông minh tiếp thị. kinh nghiệm của tôi trong quản lý, quản lý tài khoản, quản lý dự án và quản lý quy trình kỹ thuật thể hiện sự kết hợp độc đáo của các lĩnh vực. Cá nhân tôi có động lực và quyết tâm để luôn thành công với tư cách là người lãnh đạo trong mọi tổ chức mà tôi đã làm việc trong quá khứ.

nguồn: palladiancr / vietcv.net

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: FAQ

Lời kết: Trên đây là bài viết 50 Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Hiệu Quả Trong CV Của Bạn – YBOX. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Vì sao Xoilac TV hetgia.com trở thành kênh xem bóng đá hàng đầu hiện nay?

Vì sao Xoilac TV hetgia.com trở thành kênh xem bóng đá hàng đầu hiện nay?

Với đa dạng giải đấu, trải nghiệm sống động và chất lượng hình ảnh, Xoilac TV hetgia.com hứa hẹn mang đến cho bạn những kinh nghiệm tuyệt…

Trải nghiệm xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao cùng Xoilac TV

Trải nghiệm xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao cùng Xoilac TV

Xoilac là trang web trực tuyến tường thuật lại các giải đấu và kết quả bóng đá hàng đầu thị trường Việt Nam. Trang web này mang…

Xoilac TV chuyên kênh trực tiếp các trận đấu bóng đá hấp dẫn

Xoilac TV chuyên kênh trực tiếp các trận đấu bóng đá hấp dẫn

Xoilac TV cung cấp phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu bóng đá trên toàn thế giới. Đây cũng chính là lý do khiến kênh…

Tài xỉu là gì? Hiểu rõ về luật chơi và cách đặt cược 

Tài xỉu là gì? Hiểu rõ về luật chơi và cách đặt cược 

Tài xỉu hay còn được biết đến là Sicbo, là một trò chơi rất hấp dẫn và được nhiều game thủ yêu thích bởi tính đơn giản…

OKVIP – Tập Đoàn Giải Trí Số 1 Dành Cho Các Dân Chơi 2023

OKVIP – Tập Đoàn Giải Trí Số 1 Dành Cho Các Dân Chơi 2023

OKVIP – Tập đoàn OKVIP chi nhánh Việt Nam với tiền thân là tập đoàn Taipei101 sở hữu hệ thống game online đứng đầu Châu Á. Thương…

So sánh 2 tướng support Helen vs Rouie trong Liên Quân

Helen và Rouie là hai tướng hỗ trợ trong Liên Quân Mobile, với khả năng hỗ trợ đồng đội và gây sát thương tương đối cao. Tuy…