mua trả góp laptop lãi suất 0

Cùng xem mua trả góp laptop lãi suất 0 trên youtube.

công ty mua trả góp laptop lãi suất 0 DongnaiArt

Ngày nay, trả góp là phương thức thanh toán được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, mang lại nhiều tiện lợi cũng như cơ hội sở hữu ngay sản phẩm công nghệ yêu thích mà không cần mất một thời gian dài tích lũy tiền. Chính vì, dongnaiart.edu.vn cũng hỗ trợ mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên.

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Bạn đang xem: mua trả góp laptop lãi suất 0

Mua laptop trả góp 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mua laptop trả góp là gì, các hình thức mua trả góp cũng như địa chỉ mua laptop trả góp giá rẻ.

1. Mua laptop trả góp là gì?

Mua laptop trả góp là hình thức người mua hàng không cần phải trả hết toàn bộ số tiền một lần duy nhất nhưng vẫn có thể sở hữu sản phẩm. Khi mua trả góp bạn cần một số giấy tờ quan trọng như: chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe để làm hợp đồng giữa bên mua và bên bán.

1.1 Laptop cũ trả góp có khác nhau không?

Mua laptop cũ trả góp cũng không có sự khác biệt về hình thức. Bạn có thể hoặc không trả một số tiền nhất định để mang máy về với một số điều kiện được thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, trả một khoản tiền đã được thông báo trước bao gồm tiền trả góp, phí thu hộ, phí bảo hiểm và lãi suất. Tất nhiên khoản tiền mỗi tháng các khoản đều đã được cộng lại.

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Nhiều dòng laptop được bán trả góp ở dongnaiart.edu.vn

Có rất nhiều hình thức trả góp theo kỳ hạn định trước 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng… Hoặc người mua có thể chọn trả trước bao nhiêu phần trăm.

Phí thu hộ là khoản phí khách hàng phải trả khi đi đóng tiền trả góp hàng tháng, phí bảo hiểm là khoản phí khách hàng phải trả để đảm bảo cho khoản vay của mình, trong trường hợp khách hàng mất khả năng lao động hoặc bị thương tật vĩnh viễn theo quy định của nhà nước, thì sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ hết phần nợ của các tháng còn lại chưa chi trả.

>>>Xem ngay mẫu laptop đồ họa trả góp

1.2 Các lưu ý khi mua laptop trả góp hcm

Điều kiện:

– Khách hàng cần đủ tuổi từ 19 – 59, nếu là sinh viên được hỗ trợ từ 18 tuổi. Các sinh viên phải đang học tập và làm việc tại trường đại học, cao đẳng, có hộ khẩu và giấy tờ xác minh.

– Được người thân trong gia đình bảo lãnh(cha, mẹ, anh, chị ruột).

Thủ tục đơn giản:

– Chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao để đối chiếu.

– Sổ hộ khẩu/bằng lái xe hoặc cộng thêm hóa đơn điện (tùy thuộc vào khoản vay của KH).

– Bản sao CMND của Người bảo lãnh (cha/mẹ/anh/chị ruột).

– Thẻ Sinh viên và biên lai học phí gần nhất.

– Hóa đơn điện hoặc nước hoặc điện thoại nơi bạn đang ở.

Quyền lợi:

– Khách hàng sẽ được nhận tất cả khuyến mãi khác ở thời điểm hiện tại khi mua hàng trả góp, theo tiêu chuẩn Khuyến mãi (nếu có) của các CTKM trong tháng.

2. Các hình thức mua laptop trả góp giá rẻ

Có rất nhiều hình thức trả góp khác nhau như: trả góp lãi suất 0%, trả góp 0 đồng không cần trả trước, trả góp bằng thẻ tín dụng, trả góp online hoặc người mua có thể chọn trả trước bao nhiêu phần trăm.

2.1 Mua trả góp lãi suất 0% là gì?

Đây là hình thức người mua chỉ cần trả trước số phần trăm nhất định của sản phẩm. Số tiền còn lại được chia đều ra hàng tháng ứng với thời gian mà người mua chọn trả. Điều này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Cái lợi của trả góp lãi suất 0% là người mua không cần phải trả khoản phí ở trên bao gồm: bảo hiểm, lãi suất nhưng vẫn phải trả phí thu hộ tại nơi đóng tiền.

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Laptop trả góp lãi suất 0 đồng

2.2 Mua laptop trả góp 0 đồng không cần trả trước

Xem Thêm : Giá Đổi Bình Gas 12kg Bao Nhiêu Tiền【 Cả Vỏ & Ruột 】

Mua laptop trả góp 0 đồng có nghĩa là người mua không cần trả trước một khoản tiền nào để mua sản phẩm. Tổng tiền mua laptop bao gồm phí và tiền bán sẽ được cộng lại chia đều ra hàng tháng cho khách hàng trả góp theo thời gian thỏa thuận trong hợp đồng.

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Mua laptop cũ trả trước 0 đồng

>>>Xem ngay laptop mỏng nhẹ trả trước 0 đồng

2.3 Mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng

Mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức thanh toán tiền trả góp qua thẻ tín dụng còn thời gian hiệu lực. Cái lợi của mau laptop trả góp qua thẻ tín dụng là người mua không cần giấy tờ cũng không cần chứng minh thu nhập như 2 hình thức trên.

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng

Các bước mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng:

Bước 1: Chọn mua sản phẩm có giá trị từ 3.000.000đ trở lên để tham gia chương trình trả góp.

Bước 2: Chọn ngân hàng và thời hạn trả góp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

Bước 3: Sau khi thanh toán, chủ thẻ thông báo với ngân hàng để xác nhận về giao dịch trả góp vừa thực hiện.

Bước 4: Hàng tháng, ngân hàng phát hành sẽ tự động trích nợ từ số thẻ tín dụng của chủ thẻ đã giao dịch.

Khách hàng không cần thao tác gì thêm.

Một số quy định khi mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng:

– Khách hàng mua laptop phải là chủ thẻ hợp pháp, công ty không cho phép người thanh toán nếu người thanh toán không phải là chủ thẻ.

– Thẻ hợp lệ là thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành và còn thời gian hiệu lực. Chủ thể được giao dịch thẻ theo nội dung quy định của Ngân hàng.

Ưu điểm của hình thức trả góp qua thẻ tín dụng:

– Thủ tục đơn giản:không cần CMND, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước…

– Không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước.

– Phí trả góp thấp, chỉ ≤1%/ tháng.

– Có nhiều hình thức trả góp theo kỳ hạn định trước như: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

– Chỉ 30 phút có ngay sản phẩm.

– Được áp dụng đầy đủ các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay tặng quà đang diễn ra trong thời điểm các bạn mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng.

Trong quá trình mua hàng, nếu cần hỗ trợ, xin vui lòng gọi số 0977 483 048 để được phục vụ.

2.4 Mua laptop trả góp online

Mua laptop trả góp online là hình thức mua hàng trực tuyến qua mạng internet. Các bạn có thể dùng điện thoại di động hay laptop có kết nối mạng để vào website lựa laptop và tiến hành đặt mua sản phẩm dưới hình thức trả góp.

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Xem Thêm : Lắp mạng FPT Biên Hòa | Khuyến mãi tháng 9 lắp miễn phí

Mua laptop trả góp online

Lợi ích từ việc mua trả góp online, duyệt hồ sơ qua điện thoại:

– Tiết kiệm thời gian: Không phải chờ đợi để làm hồ sơ

– Tiết kiệm chi phí đi lại: các bạn không phải đến cửa hàng nhiều lần (khi thiếu sót thủ tục nào đó).

– Tiết kiệm chi phí điện thoại: khi các bạn đăng ký mua laptop trả góp, nhân viên sẽ gọi tư vấn.

– Chủ động và thuận tiện: Khi đăng ký xong, các bạn chờ hồ sơ kiểm duyệt xong, kết quả sẽ được thông báo. Nếu thành công các bạn mới mang đầy đủ thủ tục cần thiết đến cửa hàng để kiểm tra/đối chiếu giấy tờ & nhận máy.

– Quy trình đơn giản: các bạn chỉ cần truy cập website: dongnaiart.edu.vn, tham khảo các thông tin trả góp cơ bản và điền thông tin. Sau đó các bạn ngồi tại nhà nhận cuộc gọi thẩm định của công ty tài chính, khi được thông báo duyệt, hãy đến cửa hàng để kiểm tra/đối chiếu giấy tờ & nhận máy.

3. Mua bán laptop trả góp cho sinh viên, người đi làm ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm bán laptop với hình thức trả góp, dongnaiart.edu.vn cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Tại dongnaiart.edu.vn có đầy đủ các hình thức trả góp khi mua laptop. Ngoài ra, khi mua laptop trả góp tại dongnaiart.edu.vn các bạn cũng được hưởng các chính sách bảo hành cũng như các dịch vụ chăm sóc như các khách hàng mua trả tiền ngay.

Mặc khác, dongnaiart.edu.vn còn trang bị đầy đủ các linh kiện laptop như: sạc, pin, bàn phím, chuột, túi chống sốc,… cho khách hàng khi mua máy. Mua hàng ở dongnaiart.edu.vn, các bạn sẽ được tư vấn tường tận về các dòng laptop phù hợp với tính chất công việc cũng như giải trí. Đặc biệt, dongnaiart.edu.vn chuyên bán các dòng laptop xách tay của các hãng: Dell, HP, ASUS, ACER, LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG,…

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Hình ảnh laptop của dongnaiart.edu.vn

Khi các bạn mua laptop cũ trả góp, dongnaiart.edu.vn đều có chính sách bảo hành máy từ 3 tháng đến 6 tháng các bộ phận như: RAM, main, bàn phím, ổ cứng, ổ DVD, pin, dây sạc,… Trong thời gian còn bảo hành, cửa hàng Acup còn chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận trên nếu bị hư hỏng.

Khi mua laptop cũ trả gop tại dongnaiart.edu.vn bạn sẽ được hoàn tiền 80% nếu có lỗi phần cứng trong 7 ngày đầu tiên. Tại dongnaiart.edu.vn có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng với chế độ hậu mãi có một không hai khi mua laptop:

– Tặng 1 túi chống sốc, 1 Chuột cao cấp.

– Đổi 1 miễn phí trong 14 ngày không cần lý do, thích là đổi. Khách hàng có thể đổi lấy 1 chiếc máy bằng giá hoặc cao hơn giá mua máy (cùng mẫu, cùng màu, cùng dung lượng,…). Trường hợp sản phẩm hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn giá trị sản phẩm ban đổi ( hoàn tiền phần chênh lệch).

– Bao thợ thầy test máy từ A đến Z.

– Bảo hành 03 đến 12 tháng trọn bộ máy (có thể mua thêm bảo hành đến 36 tháng).

– Cài đặt phần mềm, win và vệ sinh miễn phí trọn đời.

– Bảo dưỡng máy định kỳ đến trọn đời máy.

– Nâng cấp hỗ trợ phí từ 2-10% tùy máy.

Mua laptop trả góp 0% đưa trước 0 đồng giá rẻ cho sinh viên

Khách hàng mua laptop tại dongnaiart.edu.vn

Qua bài viết trên, dongnaiart.edu.vn tin rằng các bạn sinh viên cũng như các bạn đi làm đã hiểu hơn về các hình thức trả góp hiện có. Việc sở hữu một chiếc laptop không còn mất thời gian tích lũy tiền khi có hình thức mua trả góp này. Hãy đến dongnaiart.edu.vn để mua trả góp chiếc laptop ưng ý với lãi suất hấp dẫn nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết, kính chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn hài lòng nhất.

>>>Xem các mẫu laptop trả góp giá rẻ từ 3 triệu đồng

Acup.vn – Địa chỉ laptop uy tín hơn 10 năm kinh doanh

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tài chính

Lời kết: Trên đây là bài viết mua trả góp laptop lãi suất 0. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu về tiểu luận tình huống ngạch kế toán viên và muốn biết chi tiết cách trình bày cũng như cách nội dung diễn giải…

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Bất kể vị trí của bạn làm việc là gì hay bạn làm ở công ty nào, dù lớn hay nhỏ thì bạn nên tự hào về…

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=sxMZ1eZs8MQCó thể bạn quan tâm mua bán nhà đất long an Mua Bán Nhà Đất Huyện Bình Chánh văn phòng phẩm hồng hà lý thường kiệt Cổ…

kế toán sản xuất và tính giá thành

Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một mảng khá phức tạp trong kế toán. Để có một giá thành hợp lý mà…

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

Bài viết đánh giá Vòng tay thông minh Samsung là phụ kiện nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại đi kèm với giá thành rẻ…

chi phí vận chuyển hàng bán

Cách hạch toán Chi phí vận chuyển hàng đi bán và Cách nhận biết chính xác nhất Có thể bạn quan tâm nguyên tắc nhất quán trong…