mã ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn

Cùng xem mã ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trên youtube.

mã ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn

Shop mã ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn DongnaiArt

Tìm hiểu chi tiết về ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng gì – Thị trường tài chính ngân hàng phát triển dẫn đến xuất hiện nhiều ngân hàng mới. Tuy nhiên, khách hàng vẫn luôn chọn và tin tưởng những ngân hàng nhà nước Việt Nam. Bởi tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cao đem lại sự an toàn cho khách hàng. Đồng hành với Vietcombank, VietinBank,… đó chính là Agribank, ngân hàng to lớn, nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với nhiều khách hàng mới chuẩn bị tạo tài khoản ngân hàng này thường muốn tìm hiểu chi tiết về Agribank. Xem Agribank là ngân hàng gì ? Mã ngân hàng agribank là gì ? số tài khoản ngân hàng agribank là gì ? ngân hàng agribank viết tắt là gì ?…Để hiểu rõ hơn, dongnaiart.edu.vn mời bạn cùng tìm hiểu về bài viết sau đây nhé.

Ngân hàng Agribank là ngân hàng gì

Ngân hàng Agribank là tên viết tắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây là ngân hàng thương mại có tổng tài sản lớn nhất Việt Nam. Được xem là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt.

Xem ngay Top các ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Agribank là ngân hàng gì
Agribank là ngân hàng gì

Ngân hàng agribank viết tắt là gì

Ngân hàng Agribank viết tắt là Agribank. Bởi tên đầy đủ của ngân hàng này đó chính là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Vào năm 2007, dựa trên báo cáo thống kê của Chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP). Ngân hàng Agribank cũng là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Lịch sử hình thành của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank được thành lập từ sớm vào ngày 26 tháng 3 năm 1988. Với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Cuối năm 1990, ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng nông nghiệp Việt Nam. Sau đó, với quyết định của ban quản trị. Vào năm 1996, ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam như hiện nay.

Năm 2003, Ngân hàng Agribank vinh dự được trao danh hiệu Anh hùng Lao động. Thời kỳ Đổi mới sau những cố gắng và thành quả của mình.

Quy mô của ngân hàng Agribank

Agribank luôn được xem là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Khi xét trên cả tổng tài sản, vốn, hệ thống nhân viên. Cơ sở vật chất và mạng lưới hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là quy mô khách hàng. Trải qua 31 năm xây dựng và trưởng thành của mình.

Xem Thêm : Giá vàng hôm nay 27/8: Phục hồi nhẹ

Agribank vẫn luôn giữ vững được vị thế dẫn đầu của mình trong nhiều phương diện. Đây là ngân hàng thương mại duy nhất của nhà nước giữ 100% vốn điều lệ. Agribank là một ngân hàng có quy mô lớn khi có khoảng 2300 chi nhánh trải dọc khắp toàn quốc. Luôn tự hào khi ngân hàng đã có mặt ở 9 trong tổng số huyện đảo của Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh và vai trò của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng thương mại đóng góp to lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt là những ảnh hưởng trong đầu tư nông nghiệp, nông thôn và nông dân như lời hứa vì “Tam nông” của mình.

Để có được những thành công như hiện tại, ngân hàng Agribank đã xác định cho mình những chiến lược kinh doanh đúng đắn. Mà trước hết có thể nhìn thấy ở tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.

Hình nhân viên ngân hàng Agribank
Hình nhân viên ngân hàng Agribank

Tầm nhìn của ngân hàng Agribank

Agribank được phát triển theo hướng ngân hàng hiện đại với tầm nhìn “tăng trường – an toàn – hiệu quả – hiện đại”. Với tầm nhìn này của mình, ngân hàng muốn khẳng định vai trò của doanh nghiệp trong đầu tư tín dụng phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Cũng như có đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước, cùng với hoạt động hội nhập quốc tế.

Sứ mệnh: “Agribank Mang phồn thịnh đến khách hàng”

Ngân hàng Agribank mong muốn đem lại sự phồn thịnh đến với khách hàng. Vì vậy, chính bản thân của doanh nghiệp cũng xác định rõ khách hàng chính là trọng tâm, là nền tảng của mọi hoạt động. Doanh nghiệp đã và đang cải thiện chất lượng của doanh nghiệp. Đội ngũ công ty cũng như quản lý mối quan hệ khách hàng một cách tốt nhất.

Agribank thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong việc cân bằng mối quan hệ về lợi ích giữa các bên – khách hàng, doanh nghiệp và cổ đông. Ngoài ra, chính ngân hàng cũng đã và đang quan tâm đến những vấn đề xã hội. Cố gắng trong việc hỗ trợ an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của bản thân một doanh nghiệp lớn đối với đất nước.

Những dịch vụ, tiện ích của ngân hàng Agribank

Gửi tiền Agribank

Khi gửi tiền ở Agribank, quý khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn với nhiều kỳ hạn và hình thức lĩnh lãi khác nhau. Với thủ tục đơn giản sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, Agribank là một trong những ngân hàng có lãi suất gửi tiền tiết kiệm cao, hấp dẫn.

Vay vốn Agribank

Người dân dễ dàng thực hiện dịch vụ vay vốn ở tất cả các chi nhanh của ngân hàng Agribank. Thủ tục đơn giản và những ưu đãi cho người nông dân. Ngân hàng Agribank đem đến cho khách hàng những gói vay thích hợp, có giá trị lớn.

Ngân hàng điện tử

Là một ngân hàng được định hướng phát triển của một ngân hàng hiện đại. Ngân hàng Agribank có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phát triển hệ thống ngân hàng điện tử của mình. Với một giao diện tối ưu những ưu điểm của mình, ngân hàng cung cấp cho người dùng những tiện ích như SMS Banking, Internet banking, E-Mobile Banking, Bank Plus,…

Những dịch vụ này giúp cho người sử dụng ngân hàng điện tử Agribank có được sự thuận lợi và trải nghiệm thú vị. Khách hàng có khả năng quản lý được tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng chuyển và nhận tìn mà không cần phải ra các chi nhánh của ngân hàng. Đặc biệt, chỉ bằng những thao tác đơn giản mà không cần phải ra ngân hàng chờ đợi. Ngân hàng điện tử Agribank tiết kiệm công sức và thời gian tối đa cho khách hàng. Đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Hình nhân viên ngân hàng Agribank cực xinh đẹp
Hình nhân viên ngân hàng Agribank cực xinh đẹp

Chương trình khuyến mãi từ ngân hàng Agribank

Xem Thêm : Cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank nhanh nhất hiện nay

Ngân hàng Agribank luôn mong muốn đem đến nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì vậy, chính ngân hàng cũng luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vào những dịp lễ, tết; hòa chung không khí chung vui của cả nước. Ngân hàng thường đưa ra chương trình “Giao dịch như ý – Trúng vàng phú quý”.

Hiểu được nhu cầu đi lại của khách hàng, Agribank cũng đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Liên kết với các đối tác như Hãng hàng không Vietnam Airlines, hay hãng hàng không giá rẻ Vietjet… Một trong số đó có thể kể đến chương trình “đồng giá vé nội địa chỉ 199k khi đặt vé Vietnam Airlines trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking”. Hay “Giảm ngay 50% giá vé Vietjet Air trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking”… Cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank

Agribank quy định thời gian làm việc từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều từ thứ hai đến thứ 6. Ngân hàng không làm việc vào các ngày cuối tuần và các ngày lễ tết trong năm. Lịch làm việc này là điều khách hàng thường xuyên giao dịch hay có nhu cầu giao dịch với ngân hàng cần lưu ý. Bởi nếu chỉ cần đến muộn hơn hay sớm hơn giờ làm việc. Bạn có thể tốn thời gian chờ đợi hoặc tệ hơn là không thể giao dịch.

Đặc biệt, khi đến giao dịch tại ngân hàng, khách hàng cần lưu ý mang đầy đủ giấy tờ cần thiết. Nhất là giấy tờ tùy thân như chứng minh thư… Điều này sẽ giúp cho các thủ tục giao dịch trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn cho khách hàng nhé. Khách hàng khi cần tìm hiểu hoặc hỗ trợ, có thể liên lạc với ngân hàng Agribank thông qua số hotline sau: 1900.55.8818..

Mã ngân hàng Agribank là gì

Mã số ngân hàng Agribank đó là mã SWIFT Code,nó còn được gọi là BIC., Đây là mã code được quy định riêng, mỗi ngân hàng đều có mã code khác nhau. Trong quá trình giao dịch bạn cần phải có mã code này. Vậy mã ngân hàng Agribank là gì ? Mã ngân hàng Agribank là VBAA VN VX nhé các bạn.

Ý nghĩa mã ngân hàng Swift Code của Agribank

VBAA: đó chính là là mã ngân hàng Agribank

VN: Là ngân hàng ở Việt Nam

VX: Là vị trí của ngân hàng Agribank.

Đây là một trong những mã rất quan trọng mà các bạn làm MMO thường dùng để nhận tiền từ google.

Bài viết về Ngân hàng Agribank mà Abcland cung cấp hy vọng có thể giúp cho bạn tìm hiểu được những thông tin cơ bản về ngân hàng Agribank. Với những thông tin trên, bạn có thể thực hiện được giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong rằng Agribank sẽ là một trong những lựa chọn tin cậy. Là ngân hàng mà nhiều bạn đọc hài lòng khi giao dịch tài chính.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tài chính

Lời kết: Trên đây là bài viết mã ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Thẻ MasterCard là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ MasterCard

Thẻ MasterCard là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ MasterCard

Tổng quan về thẻ Mastercard Thẻ thanh toán Mastercard là gì MasterCard là loại thẻ thanh toán quốc tế được quản lý bởi tổ chức phát hành…

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Bất kể vị trí của bạn làm việc là gì hay bạn làm ở công ty nào, dù lớn hay nhỏ thì bạn nên tự hào về…

1000 đài loan bằng bao nhiêu tiền việt nam

1000 đài loan bằng bao nhiêu tiền việt nam

Nhu cầu du học, làm việc tại Đài Loan đang ngày càng tăng, cũng vì thế các dịch vụ đổi tiền Đài Tệ ra đời. Vậy 1…

Giá Đổi Bình Gas 12kg Bao Nhiêu Tiền【 Cả Vỏ & Ruột 】

Giá Đổi Bình Gas 12kg Bao Nhiêu Tiền【 Cả Vỏ & Ruột 】

GasBanMai cập nhật giá đổi bình gas / ga 12kg mới giá bao nhiêu ✅ Giá bán bình ga / gas 12kg cả vỏ ✅ Mua mới…

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=sxMZ1eZs8MQCó thể bạn quan tâm con cù lần giá bao nhiêu phế liệu thu hồi nhập kho List sở giao dịch chứng khoán việt nam Nhẫn nam…

kế toán sản xuất và tính giá thành

kế toán sản xuất và tính giá thành

Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một mảng khá phức tạp trong kế toán. Để có một giá thành hợp lý mà…