Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

lời bài hát em không sai chúng ta cùng say

Bạn đang quan tâm đến lời bài hát em không sai chúng ta cùng say phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO lời bài hát em không sai chúng ta cùng say tại đây.

Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik là một ca khúc hay về tình yêu lứa đối. Lời bài hát rất hay nói về sai lầm của anh khi quá nổi tiếng. Nổi tiếng và dương như quên đi người bên cạnh đã chăm lo cho mình.

Anh thật lòng xin lỗi, chẳng thể núi kéo em nên thôi. Tình yêu của anh là thật lòng và khi anh gặp nhiều sai lầm trong cuộc sống. Đến lúc ấy anh mới nhận ra em mới là người cho anh sự yên bình nhất.

Bạn đang xem: lời bài hát em không sai chúng ta cùng say

Em Không Sai, Chúng Ta Sai là một lời khẳng định lại của chàng trai. Khi anh không tốt với em và em củng đã tìm được ột chổ bình yên thương em thật lòng.

MV Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Lời bài hát là tậm sự buồn về quá khứ đánh mất người yêu vì những thái độ hững hờ. Ca khúc củng là lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa đối với những cặp đôi đăng yêu nhau. Hãy biết quan tâm nhau, đừng vì cuộc sống bồn bề bên ngoài mà đánh mất em.

Xem thêm: xin key avast 2019

Em Không Sai, Chúng Ta Sai – Đức Phúc

Sự quan tâm, chở che, đồng lòng mới có thể đi đến bến bờ hạnh phúc. Hãy trân quý những gì đã có, đang có và sẽ có trong tương lai tươi đẹp của chúng ta.

Xem Thêm:  Top 7 Shop Sáo Trúc Đà Nẵng Dành Cho Các Tín Đồ Âm Nhạc

Lời bài hát em không sai, chúng ta sai

Lời bài hát em không sai, chúng ta sai là một lời tự sự của chàng trai. Đánh mất những tình yêu của mình vì sự hững hờ hiện tại. Lời ca khúc du hương kéo theo nỗi đau nhẹ nhàng nhưng dai dẳng

Không thể tin vào giây phút ấy..y Không ngờ đến ngày ta chia tay Xin lỗi anh không giữ lời hứa Không một ai được phép … Tổn thương lên người con gái ấy Nhưng dù sao điều anh muốn biết Khoảng cách nào mà ta tạo ra dấu chấm hết? Phải nhận đau một lần mới thấu Nếu đã là của nhau Không giữ chặt tay sẽ vụt mất về sau Anh thật sự ngu ngốc Bảo vệ người ấy cũng không xong Nỡ làm người yêu khóc Thế thì còn xứng đáng yêu không? Anh biết rằng anh sai Nhưng không bao giờ tha thứ Người nào tổn thương đến trái tim em Như anh đã từng như thế Anh thật lòng xin lỗi Nhưng chẳng thể níu kéo nên thôi Vẫn là vì anh sai Vẫn là anh cố chấp ngày dài Ðiều sau cuối anh làm Nụ cười em đem hết đi Cứ gói nỗi buồn lại để anh mang

Bao lần ta bỏ qua cho nhau Nhưng nỗi lòng cả hai tạo ra nhiều vết xước Hình như sau mọi lần cãi vã Anh dần dần nhận ra ta không còn Thân nhau yêu nhau như lúc ngày xưa Anh thật sự ngu ngốc Bảo vệ người ấy cũng không xong Nỡ làm người yêu khóc Thế thì còn xứng đáng yêu không? Anh biết rằng anh sai Nhưng không bao giờ tha thứ Người nào tổn thương đến trái tim em Như anh đã từng như thế Anh thật lòng xin lỗi Nhưng chẳng thể níu kéo nên thôi Vẫn là vì anh sai Vẫn là anh cố chấp ngày dài Ðiều sau cuối anh làm Nụ cười em đem hết đi Cứ gói nỗi buồn lại để anh mang

Đành để em cứ đi như vậy Nếu em không còn yêu anh nữa Mỏi mệt vì tình yêu đến vậy Chia tay để tìm người tốt hơn Giật mình anh mới biết anh quá vô tâm Đến ngay cả một người cũng đánh mất..

Có thể bạn quan tâm: cách thêm pokestop

Anh thật sự ngu ngốc Bảo vệ người ấy cũng không xong Nỡ làm người yêu khóc Thế thì còn xứng đáng yêu không? Anh biết rằng anh sai Nhưng không bao giờ tha thứ Người làm tổn thương đến trái tim em Như anh đã từng như thế Anh thật lòng xin lỗi Nhưng chẳng thể níu kéo nên thôi Vẫn là vì anh sai Vẫn là anh cố chấp ngày dài Ðiều sau cuối anh làm Nụ cười em đem hết đi Cứ gói nỗi buồn lại để anh mang Ðiều sau cuối anh làm Niềm vui em hãy đem theo Cứ gói nỗi buồn lại để anh mang

Hợp âm Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Hợp âm ca khúc Em Không Sai Chúng Ta Sai do Erik thể hiện được cập nhật dưới đây.

Xem Thêm:  cách vẽ anime nam đơn giản

Hợp âm Em Không Sai, Chúng Ta Sai 1

Hợp âm Em Không Sai, Chúng Ta Sai 2

Hợp âm Em Không Sai, Chúng Ta Sai 3

Karaoke Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Bản beat, karaoke ca khúc em không sai chúng ta sai do Erik thể hiện được cập nhật trong thời gian sớm. Mọi thắc mắc về bài viết củng như lời bài hát vui lòng để lại comment bên dưới.

Xem thêm: cách xóa sạch bluestacks

Vậy là đến đây bài viết về lời bài hát em không sai chúng ta cùng say đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo chính thức: Dongnaiart.edu.vn - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *