Làm Bằng Cấp 3 Giá Rẻ Uy Tín Tại TP.HCM

Cùng xem Làm Bằng Cấp 3 Giá Rẻ Uy Tín Tại TP.HCM trên youtube.

Hiện nay có nhiều người tốn nhiều thời gian để hoàn thành khóa học Trung học phổ thông, cũng có nhiều trường hợp vì những lý do nào đó mà bỏ ngang, không học nữa. Tuy nhiên khi ra ngoài xã hội, vẫn có rất nhiều thủ tục và hồ sơ yêu cầu đến tấm bằng đó. Vậy làm bằng cấp 3 có quan trọng không? 

Hãy cùng Bao Xin Việc tìm hiểu những vấn về làm bằng cấp 3 này nhé.

Bằng cấp 3 là gì ?

Làm Bằng Cấp 3 Giá Rẻ Uy Tín Tại TP.HCM Bằng cấp 3, hay còn được biết đến là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, là chứng chỉ được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo cho những học sinh đã hoàn thành chương trình học tại trung học phổ thông. Thời gian đào tạo thường kéo dài trong 3 năm, từ lớp 10 đến lớp 12.

Bằng cấp 3 gồm các môn học cơ bản theo đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra như Toán học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý,… và nhiều môn học khác.

Để có được bằng cấp 3, học sinh cần hoàn thành các chương trình học của trung học phổ thông và đạt yêu cầu trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và ra đề hàng năm.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 hiện nay còn xếp loại không ?

Thông thường, bằng tốt nghiệp lớp 12 tức làm bằng cấp 3, bạn có thể lựa chọn 3 loại xếp loại tốt nghiệp khi làm bằng tốt nghiệp THPT như sau:

 • Loại giỏi: Học lực giỏi với điểm trung bình tất cả các môn tốt nghiệp phải từ 8 phẩy trở lên, hạnh kiểm tốt và không có môn thi nào dưới 7 điểm.
 • Loại khá: Học lực khá, các môn đạt điểm trung bình từ 6.5 trở lên và không có bài thi nào dưới 6 điểm.
 • Loại trung bình: Trường hợp không có môn nào bị liệt điểm quá thấp.

Để làm bằng tốt nghiệp THPT, bạn có thể dựa vào học lực, xếp loại để lựa chọn làm bằng cấp 3 cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Theo Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, hiện có một số ít thay đổi khác về nội dung được ghi trên bằng bằng cấp 3 đó là không xếp loại theo các thứ hạng giỏi, khá, trung bình mà chỉ có công nhận đã tốt nghiệp. Các năm trước, bằng cấp 3 sẽ có hình thức đào tạo và giảng dạy, trong đó sẽ nêu rõ học viên tốt nghiệp hệ THPT, hệ bổ túc hoặc hệ vừa học vừa làm. 

Tuy nhiên, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo dự kiến từ năm nay sẽ bỏ hẳn mục này trên bằng tốt nghiệp. Như vậy, học viên theo hình thức nào cũng sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trọn vẹn giống nhau.

Lợi ích làm bằng cấp 3

Có nhiều bạn thường hỏi rằng làm bằng tốt nghiệp cấp 3 có quan trọng hay không thì chúng tôi xin khẳng định đây là một tấm bằng cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Tấm bằng cấp 3 sẽ thể hiện bạn đã trải qua 12 năm học tập và ngồi trên ghế nhà trường. Tấm bằng còn là điều kiện giúp các bạn phát triển trong tương lai.

Học tiếp lên đại học, cao đẳng, trung cấp

Đối với sinh viên có tấm bằng cấp 3 trong tay sẽ đủ điều kiện để tiếp tục xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp,… Hoặc một số bạn có định hướng làm một công việc cụ thể thì bạn nên đăng ký học nghề tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề,…

>> Tham khảo địa chỉ làm bằng cấp 3  giả uy tín: https://baoxinviec.org/lam-bang-cap-3-bao-nhieu-tien/

Những công việc phù hợp khi có bằng cấp 3 

Bạn thắc mắc vậy có bằng tốt nghiệp cấp 3 làm được gì ? Thực tế hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp yêu cầu tuyển dụng những người có tối thiểu bằng cấp 3, một số công việc  như:

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Đây là công việc bạn đảm nhận vai trò trung gian, là người kết nối liên lạc giữa khách hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ khác bằng cách trả lời câu hỏi và thắc mắc, cung cấp những thông tin cũng như gửi đi những lời khiếu nại.

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Hiện nay, trở thành nhân viên bất động sản là một nghề thu hút khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Nghề này khá thu hút nhân lực trong những năm gần đây do mức thu nhập cao, cộng với thị trường bất động sản sôi động, lại không đòi hỏi bằng cấp cao.

Có thể bạn chưa biết mức thu nhập của nhân viên môi giới bất động sản rất cao, chưa cộng thêm tiền hoa hồng nếu chốt sale thành công. Những công ty có mức lương cao nhất tuyển dụng người có bằng tốt nghiệp THPT thường tuyển vị trí nhân viên sale bất động sản.

Nhân viên bất động sản là nghề thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngành này có mức thu nhập cao, cộng với thị trường bất động sản sôi động, không yêu cầu nhân sự phải có bằng Đại học.

Mức lương cơ bản của nhân viên bất động sản hiện nay từ 5 đến 7 triệu, chưa công thêm mức hoa hồng nếu chốt sale thành công. Do các giao dịch bất động sản có giá trị cao nên tiền hoa hồng nhận được rất hấp dẫn. Rất nhiều bạn trẻ cũng đã rất thành công nhờ vào nghề kinh doanh bất động sản.

Nhân viên kho

Một ngành nghề nữa dành cho các bạn nam đang không biết có bằng cấp thì làm nghề gì. Nhân viên kho là sự lựa chọn ổn định cho các bạn. Công việc chính của nhân viên kho là sắp xếp hàng hóa và kiểm đếm đúng số lượng xuất, nhập, tồn kho.

Công việc này đòi hỏi yêu cầu cao về sức khỏe và có tính cẩn thận, tỉ mỉ. Làm nhân viên kho có mức thu nhập rất ổn định, rơi vào khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Lương sẽ tăng dần mỗi năm phụ thuộc vào năng lực làm việc của bạn. Bạn có thể đi lên vị trí khác như Quản lý kho, hoặc vị trí xuất/nhập kho…

Nhân viên kế toán

Những người sở hữu bằng cấp 3 muốn làm kế toán sẽ được phân công làm những công việc sơ bộ như trả lương nhân viên, thu chi, tiến hành các giao dịch, cập nhật tài khoản,… hầu hết là những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và tính chính xác cao.

Thợ điện

Công việc chính là lắp đặt và duy trì hệ thống điện, cầu trì, mạng lưới, các loại máy móc thiết bị gia đình, doanh nghiệp, công ty,… Công việc đòi hỏi phải được đào tạo một khóa dài hạn và chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp THPT.

Vì sao nên làm bằng cấp 3 tại Bao Xin Việc

Dịch vụ cung cấp bằng trung cấp Tp.HCM của Bao Xin Việc sử dụng phôi gốc chính thống. Tất cả các phôi để làm bằng đều được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành, sử dụng hệ thống công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại nhất. Sản phẩm cung cấp ra có phôi thật, đạt chuẩn 100%.

Chuyên cung cấp các dịch vụ làm và mua bằng trung cấp với mức giá hợp lý, nhằm thực hiện ước mơ và nâng cao tầm vóc của bạn. Bao Xin Việc luôn tự hào về những giải pháp và sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm công việc một cách thuận tiện nhất.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và kiến thức sâu rộng. Chúng tôi tự hào vì luôn mang tới sự khác biệt về chất lượng, bởi chúng tôi hiểu rằng: thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Với những cam kết về dịch vụ như bằng cấp thật, hỗ trợ công chứng, và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có kiến thức sâu về nhiều ngành nghề khác nhau, để tư vấn cho bạn lựa chọn ngành nghề và trường phù hợp nhất, tối ưu hóa cơ hội trong việc tìm kiếm công việc và vị trí phù hợp với bản thân bạn.

Nếu bạn vẫn chưa có bất kỳ bằng cấp nào, hãy liên lạc với Bao Xin Việc để nhận được sự tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Làm bằng cấp 3 quan trọng như thế nào ?

Quyền lợi đầu tiên của các em là khi đậu được tốt nghiệp THPT các em sẽ có đủ điều kiện để đăng ký học lên Đại học hoặc Cao đẳng. Đây chính là con đường mà hầu hết nhiều em lớp 12 sẽ nghĩ đến.

Tuy nhiên nếu các em học sinh không có đủ điều kiện học ĐH – CĐ thì tấm bằng cấp 3 cũng mang lại nhiều giá trị khác:

 • Lựa chọn xuất khẩu lao động sang Nhật, Hàn, Đài Loan…Hiện con đường này cũng thu hút được khá nhiều các bạn trẻ. Nhờ vào mức thu nhập cao gấp 5 lần lương tại Việt Nam. Bên cạnh đó các em được học tiếng cũng như có thời gian để trải nghiệm môi trường làm việc nước ngoài;
 • Nếu các em không thích học lên ĐH – CĐ có thể lựa chọn học nghề phù hợp với bản thân. Ví dụ như bạn nữ học nghề Spa, phun xăm, trang điểm, thợ làm tóc, nghề may…Bạn nam có thể học điện lạnh, sửa chữa ô tô, xe máy, đầu bếp… Đây là những ngành nghề luôn cần nguồn nhân lực rất lớn trong tương lai;
 • Một sự lựa chọn khác nữa là các bạn có thể xin làm việc tại các Khu công nghiệp. Khi được tốt nghiệp cấp 3 sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn những người chỉ mới tốt nghiệp cấp 2. Ở một số KCN lớn đòi hỏi phải có bằng cấp 3.

Quy trình làm bằng cấp 3 tại Bao Xin Việc

Bao Xin Việc sử dụng quy trình làm bằng khép kín, nghiêm ngặt và cẩn thận từ bên phía tư vấn, thực hiện làm bằng cho đến khi giao bằng tận tay cho khách. 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để được tư vấn và trao đổi thông tin.
 • Bước 2: Chốt những thông tin cần thiết về loại bằng cấp 3, thông tin cá nhân cụ thể như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, tên trường, năm tốt nghiệp, xếp loại,… và địa chỉ, số điện thoại liên hệ để chúng tôi giao bằng về tận tay cho khách hàng sau khi hoàn thành xong.
 • Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi tiến hành làm bằng
 • Bước 4: Chúng tôi gửi bằng về địa chỉ mà khách đã cung cấp theo yêu cầu, sau đó khách kiểm tra bằng và thanh toán. 

Chi phí dịch vụ làm bằng cấp 3 giả tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Làm Bằng Cấp 3 Giả  GIả
Bằng Cấp 3 Giả 1.000.000 – 2.000.000

Cách phân biệt bằng cấp 3 thật và giả

Việc phân biệt bằng cấp 3 giả và thật có thể được thực hiện so sánh thông qua một số phương pháp đơn giản và dễ hiểu. Dưới đây là những cách mà bạn có thể sử dụng:

1.Kiểm tra số hiệu trên bằng cấp ba

 • Mỗi năm làm bài tốt nghiệp, trường sẽ in số hiệu khác nhau trên bằng. So sánh số hiệu trên bằng với học bạ để xem liệu chúng có trùng khớp nhau hay không. Nếu khớp, điều đó chứng tỏ bằng là thật. Tuy nhiên, phương pháp này tốn thời gian và có thể gặp khó khăn nếu tập tin gốc bị mất.

2.Kiểm tra hình thức của bằng

 • Xem kích thước và hình thức của bằng. Bằng cấp 3 thật thường có kích thước chuẩn là 13x19cm. Nếu lớn hơn hoặc nhỏ hơn, có thể là bằng giả. Hãy chú ý đến họa tiết, phông chữ, màu sắc in trên bằng thật.

3.Kiểm tra các chi tiết khác trên bằng

 • So sánh chữ ký trên bằng để xác minh độ chính xác của bằng cấp 3. Nếu chữ ký được ký bằng tay, mỏng và chắc chắn, đó là chữ ký thật. Nếu chữ viết thô, không giống thật, có thể là bằng giả.

4.Kiểm tra trực tuyến

 • Sử dụng số hiệu của bằng để kiểm tra trực tuyến. Truy cập vào trang web của trường ở nơi bạn đã tốt nghiệp và kiểm tra số hiệu trên bằng để xác minh sự chính xác.

5.Kiểm tra mẫu bằng cấp ba có đúng với năm tốt nghiệp không

 • Đối chiếu bằng của bạn với mẫu bằng cấp 3 của trường để kiểm tra xem chúng có khớp với năm tốt nghiệp hay không. Thông thường, trường sẽ lưu trữ hồ sơ của bạn cùng với bằng gốc để thực hiện kiểm tra này.
 • Bằng cách áp dụng những phương pháp này, bạn có thể phân biệt bằng cấp 3 giả và thật một cách dễ dàng, chính xác và đáng tin cậy. Điều này rất quan trọng để đảm bảo tính trung thực và chính xác của bằng cấp 3 trong quá trình xin việc hoặc xét tuyển vào các cơ quan, tổ chức.

Cam kết về dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bao Xin Việc

Nhằm khắc phục tình trạng lừa đảo khi làm bằng cấp 3 cũng như các loại bằng khác hiện nay, Bao Xin Việc sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ không làm khách hàng thất vọng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ:

 • Có chính sách bảo hành trọn đời đối với các loại bằng cấp nói chung và làm bằng cấp 3 nói riêng.
 • Trường hợp bằng bị hư hại hoặc vì lý do nào đó bị mất thì chúng tôi sẽ hỗ trợ và có chính sách bảo hành riêng. Để được hưởng chính sách bảo hành, khách hàng chỉ cần gửi lại hình ảnh và thông tin giao dịch cũ qua zalo hoặc trang web, chúng tôi sẽ xác minh và hỗ trợ làm lại bằng sớm nhất cho bạn. 
 • Làm bằng tốt nghiệp cấp 3 và tất cả các loại bằng cấp khác mà không cần đặt cọc trước. Khi nào làm xong bằng, khách hàng nhận bằng rồi mới làm thủ tục  thanh toán. 

Bạn muốn tìm một công việc tốt đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Không chỉ dựa vào năng lực, kinh nghiệm mà bằng cấp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng làm tiền đề giúp cho sự phát triển sau này. Sở hữu một tấm bằng cấp 3 giả với phôi thật 100% sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai từ việc muốn học tiếp lên các hệ cao đẳng đại học hay đi xuất khẩu lao động đều suôn sẻ hơn. 

>> Địa chỉ làm bằng cấp 3 xe giả uy tín: https://baoxinviec.org/

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Lời kết: Trên đây là bài viết Làm Bằng Cấp 3 Giá Rẻ Uy Tín Tại TP.HCM. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Tìm hiểu nhà cái uy tín- Điểm cá cược uy tín hàng đầu châu Á

Tìm hiểu nhà cái uy tín- Điểm cá cược uy tín hàng đầu châu Á

Đôi nét về nhà cái uy tín Nhacaivip.vip là một nhà cái cá cược trực tuyến được biết đến rộng rãi và có tiếng tăm trong ngành…

Hướng dẫn rút tiền tài khoản 8day nhanh nhất

Hướng dẫn rút tiền tài khoản 8day nhanh nhất

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản 8day  Để đăng nhập vào tài khoản 8day, bạn có thể làm theo các bước sau:Có thể bạn quan tâm 9…

Kubet – Trang cá cược hàng đầu Châu Á

Kubet – Trang cá cược hàng đầu Châu Á

Kubet, trước đây được biết đến với cái tên Thiên Hạ Bet, là một trong những nhà cái hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực cá cược…

Nổ hũ là gì? Luật chơi nổ hũ cơ bản cho người mới

Nổ hũ là gì? Luật chơi nổ hũ cơ bản cho người mới

Nổ hũ là gì? Nổ hũ Mb66 là một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực cá cược và trò chơi trực tuyến Mb66. Đây là…

Hướng dẫn cách tham gia cá cược đá gà online từ A đến Z

Hướng dẫn cách tham gia cá cược đá gà online từ A đến Z

Đá gà trực tuyến đang dần trở thành một hình thức giải trí thu hút đông đảo người tham gia bởi tính tiện lợi và hấp dẫn….

Dàn đề 3 càng là gì? Trúng dàn đề 3 càng ăn bao nhiêu tiền?

Dàn đề 3 càng là gì? Trúng dàn đề 3 càng ăn bao nhiêu tiền?

Dàn đề 3 càng là gì? Dàn đề 3 càng là một hình thức cá cược phổ biến trong các trò đánh lô đề số tại nhà…