học đầu tư chứng khoán ở đâu

Cùng xem học đầu tư chứng khoán ở đâu trên youtube.

học đầu tư chứng khoán ở đâu

Shop học đầu tư chứng khoán ở đâu DongnaiArt

【1】 Học Chứng Khoán ở đâu ?▼ Khóa học chứng khoán nào tốt nhất ?▼ Địa chỉ học Nhập Môn Chứng Khoán cho người mới bắt đầu. ▼Tặng tài liệu chứng khoán PDF và Video hướng dẫn cách đầu tư cổ phiếu, cách chơi chứng khoán cơ bản online (miễn phí).

4 bước cơ bản cần làm để đầu tư chứng khoán là: + Mở một tài khoản chứng khoán. + Dùng tài khoản đó để đăng nhập vào hệ thống phần mềm. + Nạp tiền vào tài khoản. + Bắt đầu giao dịch mua bán cổ phiếu, đầu tư kiếm tiền.

Video: Cần bao nhiêu tiền để Đầu Tư Chứng Khoán ? nhập môn Làm Giàu từ Chứng Khoán với ít vốn

Chứng khoán được xem là một trong những hình thức đầu tư có tỷ lệ sinh lãi cao nhất so với gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư bất động sản, mua vàng,… Theo số liệu thống kê của các tạp chí tài chính uy tín, đầu tư tài chính (cổ phiếu, chứng khoán) là ngành sản sinh ra hơn 60% số lượng các triệu phú và tỷ phú đô la trên thế giới, trong đó phải kể đến nhà đầu tư Warren Buffett, Peter Lynch, George Soros, William Oneil,… và giá trị cổ phiếu VinGroup (VIC) đã giúp tỷ phú Phạm Nhật Vượng trở thành người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Video: HỌC CHỨNG KHOÁN cho người mới bắt đầu ✅ Thủ Tướng nước nào mua cổ phiếu Việt Nam?

Hiện nay có rất nhiều khóa học chứng khoán để bạn lựa chọn, đó là: Khóa học chứng khoán Akira Le, khóa học chứng khoán miễn phí VnDirect, khóa học chứng khoán Shark Hưng ở Hà Nội TpHCM, khóa học chứng khoán online Edumall, UNICA, khóa học chứng khoán cho người mới bắt đầu, khóa học chứng khoán online miễn phí HSC, VietstoChứng Khoán… Bạn nên xem trước các Video mẫu của họ trên Youtube, để đánh giá chất lượng khóa học, rồi mới nên đăng ký học chính thức.

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán (SRTC)

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán được thành lập theo Quyết định số 1038/1997/QĐ-TTg ngày 05/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ với nhiệm vụ tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn; cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Video: HỌC CHỨNG KHOÁN cho người mới bắt đầu ✅ GIÁ CỔ PHIẾU tăng giảm khi nào?

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán từ một đơn vị nhỏ về quy mô, lại phải tiếp cận với một lĩnh vực mới mẻ, đã nỗ lực phấn đấu để từng bước khẳng định vị thế, từng bước phát triển về quy mô và chiều sâu, góp phần xứng đáng cho sự phát triển của thị trường chứng khoán. Hiện nay, theo kế hoạch phát triển trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán giai đoạn 2016 – 2020, trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán đặt mục tiêu tăng cường chất lượng hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, phát huy hiệu quả các nguồn lực để phục vụ tốt nhất hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo về chứng khoán tại Việt Nam.

Đến với các khóa học, học viên được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán theo chuẩn mực quốc tế giúp người tham gia vào hoạt động chứng khoán có thể dễ dàng tiếp cận dễ dàng một trong những thị trường cao cấp và phức tạp nhất.

Video: HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN cho người mới bắt đầu ✅ 3 SAI LẦM Cơ Bản trên thị trường chứng khoán

Địa chỉ học tại Hà Nội: 234 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SRTC là Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM. Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán SRTC là đơn vị chuyên nghiên cứu khoa học và đào tạo về chứng khoán lẫn thị trường vốn Nhiệm vụ chính của SRTC khi thành lập là nghiên cứu khoa học về chứng khoán lẫn thị trường vốn. Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn về lĩnh vực này cho các cá nhân, tổ chức xã hội có nhu cầu. Do vậy, khi nhắc tới một trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM, bạn không thể bỏ qua cái tên SRTC.

Trung tâm đem tới các khóa học đầu tư vô cùng đa dạng về chứng khoán, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học. Từ những kiến thức cơ bản về chứng khoán, luật áp dụng trong thị trường chứng khoán cho đến phân tích, đầu tư, môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán đều được trung tâm cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học với nội dung liên quan về tư vấn tài chính, chứng khoán phái sinh và bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán – SRTC. Địa chỉ: Số 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp HCM.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006, là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường. Với nghiệp vụ kinh doanh: hoạt động Môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh và quản lý danh mục đầu tư. VNDIRECT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà đầu tư.

VN Direct là Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM. Khóa học chứng khoán tại VN Direct có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, luôn có giải đáp từ chuyên gia và sự tư vấn của các nhà đầu tư. Chương trình “Đi học 0 đồng” của trung tâm từng giúp những “newbie” trong lĩnh vực chứng khoán tiếp cận những kiến thức bổ ích, có giá trị để áp dụng vào thực tiễn. Với chương trình này, người học sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, các chiến lược đầu tư và cách thức quản trị rủi ro trong chứng khoán. Song song đó, bạn cũng được áp dụng những kiến thức đã học vào chính các mã cổ phiếu mà mình đang quan tâm. Có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, luôn có giải đáp từ chuyên gia và sự tư vấn của các nhà đầu tư. Đó chính là ưu điểm của các khóa học chứng khoán tại VN Direct.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần chứng khoán VN Direct Địa chỉ: Số 90 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM.

Khóa học tại VNDIRECT được tổ chức liên tục hàng tháng đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi nhà đầu tư trên thị trường. Đến với khóa học, nhà đầu tư đã có cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán và chiến lược đầu tư thông qua các kiến thức cơ bản về chứng khoán và cách sử dụng các tiện ích, dịch vụ đầu tư trực tuyến để có chiến lược đầu tư hiệu quả. Cùng với hai chuyên gia hàng đầu của VNDIRECT là anh Nguyễn Thanh Tuấn – chuyên viên Phân tích và Phạm Văn Khoa đến từ Phòng Sales Trading, khóa học được các nhà đầu tư đánh giá cao về kiến thức, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt của các giảng viên.

Thông qua khóa học, nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thực tế mới mẻ và hữu ích trên thị trường. Các ví dụ tình huống cụ thể được các giảng viên chia sẻ và áp dụng ngay trong khóa học đã tạo nhiều hưng phấn, hứng thú cho các nhà đầu tư. Đã có rất nhiều câu chuyện thú vị được nhà đầu tư chia sẻ và thảo luận trong khóa học, từ đó những kiến thức trở nên dễ hiểu và sinh động. Ngay sau khi khóa học kết thúc đã có hơn một nửa số lượng nhà đầu tư mở tài khoản ngay tại lớp. Kết thúc khóa học, các nhà đầu tư mong muốn VNDIRECT tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa học hơn nữa để nhà đầu tư có cơ hội trau dồi thêm kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế.

Địa chỉ học tại Hà Nội: Số 1, Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm khóa học đầu tư chứng khoán tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) nhưng chưa biết nên học ở đâu? Vậy thì SRTC sẽ là một trung tâm đáng để bạn dành thời gian tham khảo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 5 khóa học đào tạo chứng khoán đang được chiêu sinh và khai giảng trong thời gian sắp tới tại SRTC.

Giới thiệu về Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán (NChứng KhoánH&ĐTChứng Khoán) SRTC Địa chỉ: 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. HCM

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán SRTC được thành lập với nhiệm vụ tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học về lĩnh vực và thị trường chứng khoán, thị trường vốn. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến tiền tệ, chứng khoán cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. khóa học đào tạo chứng khoán Đội ngũ giảng viên, tư vấn chuyên nghiệp của trung tâm SRTC (Nguồn: srtc)

Trải qua gần 20 năm xây dựng, SRTC đã nỗ lực phấn đấu từng bước để khẳng định vị thế trên thị trường chứng khoán. Hiện nay, theo kế hoạch phát triển giai đoạn 2016 – 2020, trung tâm đặt mục tiêu tăng cường chất lượng hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, phát huy hiệu quả các nguồn lực, quản trị tốt nhân sự để đem đến giá trị cao nhất cho người học.

Dưới đây là danh sách 5 khóa học đào tạo chứng khoán tại trung tâm SRTC mà bạn có thể tham khảo:

1. Chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh

Xem Thêm : đầu tư tài chính ngắn hạn

Nội dung khóa học: Tổng quan về chứng khoán phái sinh (CKPS) và thị trường Chứng khoán Phái sinh, Những vấn đề cơ bản trong hợp đồng tương lai. Định giá và sử dụng hợp đồng tương lai, Những vấn đề cơ bản về hợp đồng quyền chọn. Định giá và sử dụng hợp đồng quyền chọn, Một số công cụ phái sinh giao dịch trên thị trường phi tập trung OTC. Sở Giao dịch chứng khoán phái sinh và giao dịch chứng khoán phái sinh trên sở giao dịch, Hoạt động bù trừ và thanh toán trong giao dịch chứng khoán phái sinh. Giới thiệu khung pháp lý cho thị trường chứng khoán phái sinh, Ôn tập, thi chứng chỉ chuyên môn.

Mục tiêu khóa học: Học viên được tìm hiểu về các loại Chứng Khoán Phái Sinh, cách thức định giá công cụ phái sinh, phương thức giao dịch, thanh toán bù trừ trên thị trường Chứng Khoán Phái Sinh. Đồng thời, học viên còn được giới thiệu về khung pháp lý cho thị trường này tại Việt Nam. Khai giảng: 05/06 Thời gian học: Từ 18 giờ đến 21 giờ 30 phút, vào các thứ 2, 4, 6.

2. Pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán

Nội dung khóa học: Khái quát pháp luật về chứng khoán (PLChứng Khoán) và thị trường chứng khoán (Thị Trường Chứng Khoán), Hệ thống PLChứng Khoán và Thị Trường Chứng Khoán, Các quy định pháp luật về thị trường giao dịch chứng khoán. Các quy định pháp luật về công bố thông tin trong hoạt động chứng khoán (HĐChứng Khoán) và Thị Trường Chứng Khoán, Các quy định pháp luật về công ty đại chúng, Các quy định pháp luật chào bán chứng khoán ra công chúng. Hệ thống đăng ký, lưu ký, thanh toán bù trừ chứng khoán, Các quy định pháp luật về công ty chứng khoán, Các quy định pháp luật về quỹ đầu tư chứng khoán, công ty quản lý quỹ. Quản lý nhà nước và thanh tra hoạt động chứng khoán và Thị Trường Chứng Khoán, Các quy định pháp luật về xử lý vi phạm trong HĐChứng Khoán và Thị Trường Chứng Khoán. Các quy định về giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và bồi thường thiệt hại trong HĐChứng Khoán và Thị Trường Chứng Khoán, Thi cấp chứng chỉ chuyên môn.

Mục tiêu khóa học: trang bị những thông tin mới nhất về các quy định pháp luật liên quan đến chứng khoán và Thị Trường Chứng Khoán. Khai giảng: 20/06 Thời gian học: Từ 18 giờ đến 21 giờ 30 phút, vào các thứ 3, 5, 7. khóa học đào tạo chứng khoánHiểu rõ kiến thức về PLChứng Khoán giúp bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội thị trường (Nguồn: baodauthau)

3. Phân tích và đầu tư chứng khoán

Nội dung khóa học: Giới thiệu về đầu tư chứng khoán (Chứng Khoán) và phân tích đầu tư Chứng Khoán, Một số kiến thức về toán, thống kê, xác xuất liên quan đến quá trình học các giáo trình Chứng Khoán. Giá trị đồng tiền theo thời gian, Mức sinh lời và rủi ro trong đầu tư Chứng Khoán. Phân tích đầu tư trái phiếu. Phân tích cơ bản cổ phiếu, Phân tích kỹ thuật, Phân tích đầu tư Chứng KhoánPS, Ôn tập. Thi cấp chứng chỉ chuyên môn.

Mục tiêu khóa học: Về cơ bản, khóa học sẽ cung cấp những công cụ để phân tích trên Thị Trường Chứng Khoán và kỹ năng quan trọng trong việc đầu tư. Kiến thức này là một phần không thể thiếu của người đang hành nghề chuyên nghiệp. Không những vậy, khóa học là chương trình cần thiết dành cho những cá nhân làm việc trong các công ty chứng khoán, quản lý quỹ, quản lý tài chính…

Khai giảng: 20/08/2019. Thời gian học: Từ 18 giờ đến 21 giờ 30 phút, vào các thứ 3, 5, 7.

4. Môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán

Nội dung khóa học chứng khoán: Những vấn đề cơ bản về môi giới Chứng Khoán, Cơ cấu và tổ chức hoạt động của công ty môi giới chứng khoán, đội ngũ nhân viên Chứng Khoán. Tổng quan về nghiệp vụ giao dịch Chứng Khoán, Quy trình hỗ trợ giao dịch Chứng Khoán, Giao dịch bảo chứng. Kỹ năng hành nghề môi giới Chứng Khoán, Các biện pháp phòng ngừa, xử lý xung đột lợi ích giữa khách hàng và công ty Chứng Khoán. Tư vấn đầu tư Chứng Khoán, Thi cấp chứng chỉ chuyên môn.

Mục tiêu khóa học: Học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghề Môi giới Chứng khoán và Tư vấn Đầu tư Chứng khoán. Đây chính là một trong những nội dung chính liên quan đến Chứng chỉ Hành nghề Môi giới Chứng khoán do Ủy ban Chứng khoán cấp (Theo quy chế hành nghề chứng khoán ban hành kèm theo Quyết định 15/2008/QĐ-BTC). Khai giảng: 09/07. Thời gian học: Từ 18 giờ đến 21 giờ 30 phút, vào các thứ 3, 5, 7. Khóa học đào tạo chứng khoánKhóa học trên sẽ hướng dẫn bạn bước đầu trở thành nhà môi giới chứng khoán (Nguồn: vietnamtalent)

5. Những vấn đề cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán

Nội dung khóa học chứng khoán: Tổng quan về Thị Trường Chứng Khoán, Chứng khoán, Thị trường Chứng Khoán sơ cấp, Sở Giao dịch Chứng Khoán, Thị Trường Chứng Khoán phi tập trung OTC, Thị trường Chứng KhoánPS, Tổ chức kinh doanh Chứng Khoán. Tổ chức và hoạt động của quỹ đầu tư Chứng Khoán. Đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động kinh doanh Chứng Khoán. Hệ thống đăng ký, lưu ký, thanh toán bù trừ Chứng Khoán, Hệ thống công bố thông tin. Hệ thống thanh tra, giám sát thị trường Chứng Khoán, Thực hành giao dịch trên máy tính. Thi cấp chứng chỉ chuyên môn

Mục tiêu khóa học: Học viên được tìm hiểu kiến thức cơ bản về Thị Trường Chứng Khoán theo chuẩn mực quốc tế. Bên cạnh đó, khóa học cũng giới thiệu những nét đặc thù của quá trình hình thành và phát triển Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam.

Khai giảng: 01/07 Thời gian học: Từ 18 giờ đến 21 giờ 30 phút, vào các thứ 2, 4, 6. Thông tin các khóa học đào tạo chứng khoán tại trung tâm SRTC được nêu ra ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về nghiệp vụ này. Nếu bạn muốn rèn luyện tư duy phân tích, đầu tư đúng đắn và nắm bắt cơ hội thị trường thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học phù hợp với bản thân nhé!

ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

KHÓA HỌC “PHÂN TÍCH VÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN”

CHỨNG CHỈ ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

( KSS phối hợp cùng TT. TV BD Ngân Hàng Chứng Khoán- Khoa Ngân Hàng – ĐH Kinh Tế Tp.HCM )

Khai giảng: 05/09/2019, 6h30 – 9h tối, lịch tối thứ 357

ĐƯỢC HỌC ÔN TẬP KHÔNG GIỚI HẠN TRONG 4 NĂM

————————————————————————————-

THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN LÀ NƠI CHỨA ĐỰNG ĐẦY RẪY NHỮNG RỦI RO NHƯNG LẠI LÀ NƠI CÓ RẤT NHIỀU CƠ HỘI GẶT HÁI THÀNH QUẢ, VÌ VẬY HIỆN NAY, CHỨNG KHOÁN ĐÃ NHANH CHÓNG TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG LĨNH VỰC THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM TẠI VIỆT NAM

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những công cụ quan trọng nhất về phân tích phục vụ đầu tư trên thị trường chứng khoán và những kỹ năng trong việc đầu tư chứng khoán – đây cũng là một phần không thể thiếu của những người đang hành nghề trên thị trường và là một trong những chương trình bắt buộc của những cá nhân làm việc trong các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ…

ĐÂY CÓ PHẢI VẤN ĐỀ CỦA BẠN ?

Làm sao để có lợi nhuận ỔN ĐỊNH NGAY LẬP TỨC? Làm sao để có lợi nhuận ÍT NHẤT 40% một năm MỘT CÁCH AN TOÀN? Khám phá một hệ thống đơn giản và dễ dàng để có lợi nhuận đều đặn và Kỹ năng để chọn được một cổ phiếu tuyệt vời và Làm sao để có những công cụ tốt và MIỄN PHÍ? Làm sao để có những dấu hiệu giao dịch miễn phí những vẫn kiếm tiền đều đặn? Những ví dụ thực tế và còn nhiều điều nữa …

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Buổi 1: Chứng khoán và Thị trường chứng khoán

Thị trường tài chính, chứng khoán và thị trường chứng khoán. Chứng Khoán là gì? Tổng quan về Thị Trường Chứng Khoán. Các loại hàng hóa trên Thị Trường Chứng Khoán. Các hình thức Thị Trường Chứng Khoán. Các tổ chức trên Thị Trường Chứng Khoán. Các NĐT trên thị trường. Sơ lược về dòng tiền chuyển động trong nền kinh tế và Thị Trường Chứng Khoán. Giới thiệu về Nhà đầu tư chứng khoán.

Xem Thêm : Cách đăng ký xe ôm Uber, làm tài xế Uber

Buổi 2: Tài chính đầu tư – Tổng quan về Đầu tư

Hiểu được giá trị của tiền, giá trị của tiền bạc theo thời gian. Sơ lược Phân tích & Đầu tư Tài chính. Tổng quan một số Phương pháp đầu tư. Bản lĩnh của nhà đầu tư tài chính. Các cấp bậc đầu tư, bạn đang ở cấp bậc nào và muốn tiến lên cấp bậc nào. Sự khác biệt trong việc xây dựng chiến lược của NĐT kiếm được tiền và NĐT mất tiền.

Buổi 3: Tương quan giữa Thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư khác trên Thị trường tài chính

Thị trường chứng khoán. Thị trường BĐS. Thị trường vàng Thị trường ngoại hối. Thị trường tiền số. Thị trường hàng hóa.

Buổi 4: Phân tích cơ bản – Phân tích kinh tế vĩ mô

Tổng quan nền kinh tế – Chu kỳ kinh tế. Các yếu tố vĩ mô quan trọng. Cách phân tích theo FED. Toàn cầu hóa.

Buổi 5: Phân tích ngành

Tổng quan về ngành, các tiêu chuẩn xếp loại ngành. Các yếu tố bên ngoài ngành. Các yếu tố bên trong ngành. Cách lựa chọn ngành.

Buổi 6: Phân tích doanh nghiệp

Các cách phân tích doanh nghiệp. Phân tích các yếu tố và chỉ tiêu quan trọng của một doanh nghiệp. Phân tích SWOT thực tế. Cách phân tích đánh giá nhanh để lựa chọn một doanh nghiệp.

Buổi 7: Phân tích kỹ thuật

Tổng quan về Phân tích Kỹ thuật. Hướng dẫn cơ bản các phần mềm Phân tích Kỹ thuật. Nền tảng của Phân tích Kỹ thuật. Một số công cụ cơ bản trong Phân tích Kỹ thuật. Phân tích thực tế cổ phiếu bằng Phân tích Kỹ thuật.

Buổi 8: Tham quan sàn giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp

Tham quan sàn. Cách đọc bảng điện tử. Cách mở tài khoản giao dịch. Các vấn đề khác về sàn giao dịch chứng khoán.

GIẢNG VIÊN: MBA. Phan Dũng Khánh + MBA. Nguyễn Thanh Lâm

-Giám đốc Tư vấn Chiến lược Đầu tư – Công ty Cổ phần Chứng khoán Maybank Kim Eng (thuộc tập đoàn Kim Eng Holding Singapore, Ngân hàng MayBank của Malaysia và Ngân hàng Mitsubishi UFJ của Nhật Bản). -Quản lý danh mục đầu tư – Tổng Công ty Tài chính CP Dầu khí Việt Nam (PVFC) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. -Trưởng Phòng Nghiên cứu Phân tích của Công ty Tài chính Vàng Thế Giới. -P.Trưởng Phòng Đầu tư & Quản lý dự án – Ngân hàng TrustBank. -Là gương mặt quen thuộc thường xuyên trả lời phỏng vấn trên các báo đài: Bloomberg, Reuters, DowJones, Bản tin tài chính VTV1, InfoTV (VTV),SNTV (SCTV6), VITV (SCTV8) , FBNC (HTV), HTV7, HTV9, VTV9, VOH (Đài tiếng nói TpHCM), dongnaiart.edu.vn, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Thời báo kinh tế SG, VietstoChứng Khoán…

GIẢNG VIÊN: MBA. Nguyễn Thanh Lâm

– Trưởng phòng phân tích của công ty chứng khoán Maybank Kim Eng (MBKE) – công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài lớn nhất Việt Nam, có thị phần đứng top 5 và chất lượng phân tích đứng top 3 thị trường Việt Nam (theo bình chọn của tập đoàn tài chính Bloomberg).

– Tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế (MBA) loại xuất sắc tại Open University Malaysia

– Là thành viên hiệp hội phân tích kỹ thuật Hoa Kỳ (MTA).

– Có thâm niên công tác 10 năm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán tại những định chế lớn như Tập đoàn Tài Chính Dầu Khí Việt Nam (PVFC), Công ty chứng khoán Kim Eng (KEVS) và hiện tại là Maybank Kim Eng (Maybank Kim Eng) với công việc chính là thực hiện các báo cáo phân tích, đưa ra các khuyến nghị đầu tư phục vụ cho khối khách hàng cá nhân. Hiện tại là một trong các nhân sự chủ chốt thực hiện những chương trình hội thảo, đào tạo dành cho nhân viên và khách hàng VIP của công ty Maybank Kim Eng.

– Là gương mặt “quen thuộc” khi thường xuyên đại diện Maybank Kim Eng trả lời phỏng vấn các tờ báo uy tín trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán như: Thời báo kinh tế Sài Gòn, Đầu tư chứng khoán, VietstoChứng Khoán,… hoặc một số phỏng vấn trên truyền hình của: FBNC, INFOTV, TTXVN, HTV,…

Công ty cổ phần Tài Việt – Vietstock

Việt StoChứng Khoán là Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCMViệt StoChứng Khoán là một trong những cổng thông tin hàng đầu về lĩnh vực tài chính và chứng khoán Được thành lập từ năm 2002, VietstoChứng Khoán từ lâu đã trở thành một trong những cổng thông tin hàng đầu về lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Tại trang thông tin điện tử của trung tâm, người đọc có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan tới kinh tế, tài chính cùng thị trường chứng khoán với độ chọn lọc cao và tính chính xác được đảm bảo.

Bên cạnh cơ sở dữ liệu đầy đủ, diễn đàn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sôi nổi, VietstoChứng Khoán còn đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng những khóa học chứng khoán cơ bản vô cùng chất lượng. Với đội ngũ giảng viên am hiểu chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trên thực tế, bạn sẽ tiếp cận những kiến thức về chứng khoán một cách dễ dàng.

Ở thời điểm hiện tại, trung tâm đang cung cấp cho các học viên của mình các khóa học từ cơ bản và nâng cao, từ chứng khoán tổng quan cho tới các kỹ thuật phân tích và đầu tư.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Tài Việt – Vietstock Chứng Khoán Địa chỉ: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

CED là Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCMCED là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo liên quan tới các ngành kinh tế thuộc Viện nghiên cứu Châu Á CED là một thành viên của Viện nghiên cứu Châu Á, là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo liên quan tới các ngành kinh tế. Các khóa học ở đây đều được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn, sự am hiểu thực tiễn lẫn tính cạnh tranh của mỗi học viên. Đặc biệt, khóa học phân tính chứng khoán tại CED đã được nhiều cá nhân, tổ chức lẫn doanh nghiệp lựa chọn và đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực.

Với khóa học này, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích nhất về cách phân tích kỹ thuật, diễn biến thị trường chứng khoán thông qua các chỉ số cần thiết,… để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và hợp lý. Bên cạnh đó, học viên còn được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu và hướng dẫn đầu tư trên thực tế.

Thông tin liên hệ: Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED) Địa chỉ: 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Video: Học đầu tư tài chính: Người nổi tiếng Đầu tư Chứng khoán NTN?

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tài chính

Lời kết: Trên đây là bài viết học đầu tư chứng khoán ở đâu. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

KHÁM PHÁ VAI TRÒ CỦA AI TRONG LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

Có thể bạn quan tâm kiểm toán báo cáo tài chính Những sữa bột cô gái hà lan List hoc kinh doanh bat dong san online xếp…

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu về tiểu luận tình huống ngạch kế toán viên và muốn biết chi tiết cách trình bày cũng như cách nội dung diễn giải…

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Bất kể vị trí của bạn làm việc là gì hay bạn làm ở công ty nào, dù lớn hay nhỏ thì bạn nên tự hào về…

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=sxMZ1eZs8MQCó thể bạn quan tâm Học Kinh tế vi mô chi vậy? giá 1 căn hộ chung cư Địa chỉ làm chìa khóa xe SH nhanh chóng,…

kế toán sản xuất và tính giá thành

kế toán sản xuất và tính giá thành

Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một mảng khá phức tạp trong kế toán. Để có một giá thành hợp lý mà…

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

Bài viết đánh giá Vòng tay thông minh Samsung là phụ kiện nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại đi kèm với giá thành rẻ…