Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì? Cách làm hồ sơ đúng chuẩn

Cùng xem Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì? Cách làm hồ sơ đúng chuẩn trên youtube.

Ho so thi dai hoc gom nhung gi

Video Ho so thi dai hoc gom nhung gi

Đơn đăng ký vào trường đại học quan trọng đến mức nó không dẫn đến lỗi khi bạn được nhận vào trường đại học. Vì vậy các chiến sĩ cần biết cách đề phòng để không xảy ra những trường hợp không đáng có. Dưới đây là hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký đại học chuẩn cập nhật mới nhất.

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì

Hồ sơ đăng ký đại học và những điều cần cân nhắc

Đăng ký vào đại học là một quá trình cần thiết đối với các ứng viên đăng ký nhập học đại học . Tạo hồ sơ tuyển sinh đại học có phức tạp không? Có những tài liệu nào? Làm cách nào để đăng ký vào đại học thông qua bảng điểm ? … chỉ cần một sai sót nhỏ và tất cả công việc khó khăn sẽ trở nên vô ích. Do đó, bạn cần lưu ý những điểm sau.

Mẫu đơn đăng ký đại học là gì?

Đơn đăng ký Đại học là tất cả các tài liệu cần thiết để nhập học vào Các trường đại học học nghề . Hiện nay, các cuộc thi tốt nghiệp THPT đang thi nhau ra rạp. Hồ sơ kiểm tra đầu vào được hoàn thành bởi tất cả các ứng viên muốn học tại trường. Hồ sơ đăng ký dự tuyển cần có các giấy tờ sau:

Một. Dành cho học sinh lớp 12

 • 2 Mẫu đơn đăng ký học bổng Mẫu đăng ký (một phiếu bầu, hai phiếu bầu)
 • Bản sao cả hai mặt của Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của bạn. Các bản sao phải ở trên một mặt của giấy a4
 • 2 ảnh 4 x 6 cm trong một phong bì nhỏ. Xin lưu ý rằng tên và ngày tháng năm sinh của bạn phải được ghi rõ ràng ở mặt sau của bức ảnh. Ngoài ra, 1 ảnh cần được dán vào vị trí chỉ định ở mặt trước của phong bì có chứa mẫu đăng ký.
 • 2 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ của ứng viên.
 • Giấy chứng nhận hợp lệ (nếu có) với hệ thống ưu tiên và phần thưởng. Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao hộ khẩu thường trú.
 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học

  b. Dành cho những ứng viên tự do không tốt nghiệp thpt

  Các thí sinh tự do không được xếp hạng bao gồm: + Thí sinh đã dự thi THPT Quốc gia các năm trước nhưng không tốt nghiệp + Thí sinh không đủ điều kiện dự thi THPT Quốc gia các năm trước. Nếu bạn là ứng cử viên trong cả hai trường hợp, hãy nhớ chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 2 phiếu bầu có đăng ký
  • 2 ảnh 4 x 6 cm trong một phong bì nhỏ. Xin lưu ý rằng tên và ngày tháng năm sinh của bạn phải được ghi rõ ràng ở mặt sau của bức ảnh. Ngoài ra, 1 ảnh cần được dán vào vị trí chỉ định ở mặt trước của phong bì có chứa mẫu đăng ký.
  • Bản sao cả hai mặt của Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của bạn. Các bản sao phải ở trên một mặt của giấy a4
  • 2 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ của ứng viên.
  • Giấy chứng nhận hợp lệ (nếu có) với hệ thống ưu tiên và phần thưởng. Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao hộ khẩu thường trú.
  • Học bạ Trung học phổ thông; Bảng điểm hoặc Phiếu kiểm tra Định dạng Tự học của Người học Gdtx (bản sao);
  • Bằng tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp trung học (bản sao)
  • Bằng chứng về điểm bổ nhiệm (nếu có) từ hiệu trưởng trường trung học nơi thí sinh dự thi năm trước
  • Thí sinh tự do bị mất học bạ trung học phổ thông bản chính muốn tham dự kỳ thi năm 2019 phải có bản sao công chứng học bạ đã cấp và đối chiếu với hồ sơ lưu trữ của trường trung học phổ thông nơi bắt đầu nhập học. 12 hoặc dựa trên hồ sơ kỳ thi trước đó.
  • c. Dành cho ứng viên tự do đã tốt nghiệp thpt

   Tài liệu Các tài liệu sau là bắt buộc:

   • 2 mục nhập giống nhau
   • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc trung cấp (bản sao)
   • 2 ảnh 4×6 cm
   • 2 phong bì in sẵn thông tin liên hệ của ứng viên
   • Mẫu đơn đăng ký đại học là gì?

    Hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học là phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh bắt buộc phải tuân thủ và ghi chính xác các thông tin hợp lệ mới có thể làm bài thi.

    Phiếu đăng ký xét tuyển đại học 2020

    Đơn đăng ký đại học đã sẵn sàng để sử dụng ngay khi bạn nhận được điểm thi tốt nghiệp thpt của mình. Khi đăng ký vào bất kỳ trường đại học hoặc cao đẳng nào, bạn sẽ cần phải hoàn thành Đơn Đăng ký Tuyển sinh Đại học .

    Tôi có thể lấy mẫu đơn đăng ký đại học ở đâu?

    Hiện tại, các trường có đơn đăng ký đại học sẽ có các biểu mẫu riêng. Vì vậy, khi thí sinh muốn vào trường đại học nào thì có thể tải mẫu này về và in ra để điền các thông tin cần thiết. Lưu ý rằng khi tải registry, bạn cần chú ý xem nó có phải là registry chuẩn hay không. Trong quá trình tải xuống biểu mẫu, hãy tránh tải xuống các tệp làm cho đơn đăng ký đại học bị mờ hoặc quá nhăn.

    Cách Đăng ký Nhập học Đại học | Cách Viết Đơn Đăng ký Nhập học Đại học

    Cách đăng ký đại học đúng cách không phải ai cũng hiểu. Nhiều giáo viên chia sẻ, có nhiều trường hợp ghi sai các thông tin cơ bản như mã ngành, tên ngành, thậm chí cả thông tin cá nhân. Mời các bạn tham khảo cách làm bài thi tuyển sinh đại học để không mắc sai sót.

    Để biết cách viết đơn xin nhập học đại học chính xác nhất, học sinh nên biết một số thông tin quan trọng trước khi điền đơn. Tránh điền sai hoặc không đầy đủ thông tin sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển.

    Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những gì | Hướng dẫn đăng ký điểm thi xét tuyển

    Hồ sơ nhập học bao gồm những gì ? . Một bộ tài liệu để xét tuyển sinh thường bao gồm các tài liệu sau:

    Đơn Đăng ký Thành tích Học tập theo mẫu của trường.

    – Bảng điểm thpt bản sao có công chứng.

    – Bằng Tốt nghiệp THPT (nếu có) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao có công chứng).

    – Giấy tờ tùy thân bản sao có công chứng.

    – Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

    – Phong bì dán tem ghi đầy đủ địa chỉ liên hệ và số điện thoại của ứng viên.

    – Ảnh 3 × 4 (4 ảnh) và ảnh 4 × 6 (2 ảnh).

    – Phí nhập học do trường thu.

    Đơn xin học bổng

    Đơn đăng ký đại học thường bao gồm những điều sau:

    a – Thông tin Cá nhân

    Xem Thêm : 9 cách viết content hay ngay cả khi bạn không biết gì

    – Họ và Tên: Tên trên giấy khai sinh viết hoa, có dấu.

    – Giới tính: Nam hoặc Nữ.

    – Số cmnd: theo cmnd hoặc ID.

    – Ngày phát hành / địa điểm phát hành: Theo cmnd.

    – Ngày, tháng, năm sinh: Theo giấy khai sinh.

    – Nơi sinh: Một phần của tên tỉnh hoặc nơi sinh. Nếu sinh ra ở nước ngoài thì ghi tên nước bằng tiếng Việt.

    – Quốc tịch / Dân tộc: Dựa trên giấy khai sinh.

    – Hộ khẩu thường trú: Ưu tiên theo đối tượng hoặc khu vực liên quan đến hộ khẩu thường trú, cần xác nhận hộ khẩu trên 18 tháng.

    – Địa chỉ Liên hệ / Di động / Email: Cung cấp thông tin liên hệ chính xác của trường.

    – Học thpt hoặc tương đương ở đâu:

    Tên trường được viết trong mỗi ô

    Mã tỉnh cho trường được viết trong 2 ô đầu tiên và mã trường được viết trong 3 ô tiếp theo. Theo mã trường do Bộ giáo dục quy định – điện thoại. Nếu mã trường là một chữ số, hãy điền 0 cho hai ô đầu tiên và 0 cho hai ô đầu tiên.

    – Năm Tốt nghiệp: Nhập chính xác năm tốt nghiệp của bạn.

    – Đối tượng ưu tiên xét tuyển: Hình tròn đúng, ký hiệu đối tượng ưu tiên được đánh dấu theo yêu cầu. Để trống nếu bạn không thuộc bất kỳ thể loại nào.

    – Khu vực ưu tiên: Khoanh vào khu vực ưu tiên.

    b – Thông tin Đăng ký

    Mong muốn: Các ứng viên sẽ được chọn theo thứ tự.

    – Kết quả học tập lớp 12: Dựa trên học bạ trung học phổ thông.

    – Danh mục điểm: Ghi rõ tên môn học.

    – Điểm trung bình lớp 12: Dựa vào học bạ THPT.

    -Tổng điểm: Cộng điểm cho ba môn học trên.

    Cách thức đăng ký xét tuyển | Hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì?

    Sau khi bạn đã chọn trường đại học bạn muốn theo học. Câu hỏi tiếp theo mà bạn muốn biết là làm thế nào để lập một sơ yếu lý lịch . Đừng lo lắng, tất cả các trang web của các trường đều có thông tin về cách thức đăng ký xét tuyển bằng học bạ. Nếu không tìm được trên website của trường, bạn có thể tìm qua kênh youtube. Sẽ có rất nhiều video chia sẻ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển chi tiết nhất.

    Nói chung, các yêu cầu đối với các trường đại học bạn cần đều giống nhau trong đơn đăng ký. Năm nay, nhiều trường cao đẳng, đại học đã sử dụng hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập thông tin của mình và điền chính xác các trường mà trường yêu cầu là có thể gửi bảng điểm của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, bạn không phải quá lo lắng về việc đăng ký xét tuyển như thế nào?

    Những lưu ý về cách đăng ký đại học thông qua bảng điểm

    Cách Sử dụng Bảng điểm để Làm Đơn Nhập học nghe có vẻ đơn giản, nhưng sau đây là một số lưu ý mà bạn đọc cần lưu ý để tránh viết sai thông tin không đáng có trong quá trình kiểm tra hồ sơ tuyển sinh đại học. p>

    – Học bạ Không hợp lệ: Học bạ không đầy đủ và chứa thông tin cho cả ba năm học 10, 11, 12. Học bạ thiếu trang, không có chữ ký và dấu của ban giám hiệu nhà trường, … hồ sơ có dán ảnh cần công chứng của chính quyền thị xã, quận, huyện nơi bạn học tập và sinh sống

    – Thông tin sai / thiếu trong đơn đăng ký dự thi, ví dụ: Số chứng minh nhân dân (CMND), số điện thoại, địa chỉ liên lạc. Tổ hợp môn xét tuyển của ngành bị sai,

    Xem Thêm : Cách viết hoa trên Laptop

    Một số lưu ý khác mà sinh viên cần tránh để tránh bị sa lầy vào quá trình tuyển sinh đại học bằng cách sử dụng bảng điểm của họ. Trong hồ sơ của bạn, không nộp bảng điểm và bằng cấp gốc (chỉ nộp bản sao có công chứng).

    Cách đăng ký đại học qua học bạ Bạn có thể tham khảo ở một số anh chị lớn hoặc tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông.

    Thông tin xét tuyển đại học

    Đây là Cách tạo Bảng điểm đi học & amp; Đơn đăng ký đại học . Hi vọng những thông tin này sẽ giúp thí sinh nắm được cách hoàn thiện hồ sơ đăng ký. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

    Cảm ơn bạn rất nhiều!

    Greenwich Việt Nam

    Cơ sở Hà Nội

    tòa nhà detech – 8 tấn mà lý thuyết-p.my dinh 2-q.nam tu liem

    024.7300.2266

    0981.558.080 | 0971.274.545

    Căn cứ Thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh

    cs1: 142-146 pham phu thu – phường 4 – quận 6 (cuối đường 3 tháng 2)

    028.7300.2266

    0933.108.554 | 0971.294.545

    Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh – cs2

    205 nguyễn xiển, phường 26, bình thạnh

    028.7300.2266

    0933.108.554 | 0971.294.545

    Cơ sở Đà Nẵng

    658 ngo quyen, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

    0236.730.2266

    0934.892.687

    Tổ chức âm nhạc

    Số 160, Đường 30/4, Quận Anfu, Quận Ninh Kiều – Thành phố. cần thơ

    0292.730.0068

    0968.670.804 | 0936.600.861

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Lời kết: Trên đây là bài viết Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì? Cách làm hồ sơ đúng chuẩn. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Tìm hiểu nhà cái uy tín- Điểm cá cược uy tín hàng đầu châu Á

Tìm hiểu nhà cái uy tín- Điểm cá cược uy tín hàng đầu châu Á

Đôi nét về nhà cái uy tín Nhacaivip.vip là một nhà cái cá cược trực tuyến được biết đến rộng rãi và có tiếng tăm trong ngành…

Hướng dẫn rút tiền tài khoản 8day nhanh nhất

Hướng dẫn rút tiền tài khoản 8day nhanh nhất

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản 8day  Để đăng nhập vào tài khoản 8day, bạn có thể làm theo các bước sau:Có thể bạn quan tâm Hướng…

Kubet – Trang cá cược hàng đầu Châu Á

Kubet – Trang cá cược hàng đầu Châu Á

Kubet, trước đây được biết đến với cái tên Thiên Hạ Bet, là một trong những nhà cái hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực cá cược…

Nổ hũ là gì? Luật chơi nổ hũ cơ bản cho người mới

Nổ hũ là gì? Luật chơi nổ hũ cơ bản cho người mới

Nổ hũ là gì? Nổ hũ Mb66 là một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực cá cược và trò chơi trực tuyến Mb66. Đây là…

Hướng dẫn cách tham gia cá cược đá gà online từ A đến Z

Hướng dẫn cách tham gia cá cược đá gà online từ A đến Z

Đá gà trực tuyến đang dần trở thành một hình thức giải trí thu hút đông đảo người tham gia bởi tính tiện lợi và hấp dẫn….

Dàn đề 3 càng là gì? Trúng dàn đề 3 càng ăn bao nhiêu tiền?

Dàn đề 3 càng là gì? Trúng dàn đề 3 càng ăn bao nhiêu tiền?

Dàn đề 3 càng là gì? Dàn đề 3 càng là một hình thức cá cược phổ biến trong các trò đánh lô đề số tại nhà…