Download font chữ Calligraphy Việt hóa Full

Cùng xem Download font chữ Calligraphy Việt hóa Full trên youtube.

Font Calligraphy theo tiếng Hy Lạp cổ đại thì có nghĩa là văn bản và vẻ đẹp. Font chữ Calligraphy này nặng ở việc thiết kế, thể hiện các con chữ, bằng cọ viết hoặc dụng cụ có ngòi viết.

Calligraphy kết hợp thư pháp tạo nên các font chữ được sử dụng trong Thiệp cưới, thiệp mừng, logo, đồ họa nghệ thuật… Theo hơi hướng phương Tây thì font Calligraphy thiết kế hình dáng, nhịp điệu đều nhau, theo bố cục dạng hình học.

Bạn đang xem: font chữ calligraphy việt hóa

Bộ sưu tập 20 font chữ Calligraphy sau đây hoàn toàn không mất phí và bạn có thể thoải mái thông minh theo cách của riêng mình.

Tải font calligraphy việt hóa

Download một số font việt hóa đẹp khác:

1. Download Font Garamond Việt hóa

2. Download Font Typography Việt hóa

3. Download Font SFU Futura Việt Hóa

4. Download Font SVN Việt hóa

5. Download Font Handwriting việt hóa

1. Font Satisfy

Tìm kiếm một kịch bản bút vẽ với một chút nhạc pizazz? Kiểu chữ Sideshow mới này sẽ lấp đầy hóa đơn! Satisfy mang đến cho bạn vẻ ngoài cổ điển vượt thời gian với nét tinh tế hiện đại độc đáo. Tải xuống phông chữ này của nhà thiết kế Squid và bạn sẽ hài lòng!

Phiên bản Pro có sẵn tại MyFonts đã được mở rộng và nâng cao với nhiều ký tự hơn, chữ ghép OpenType động và hơn thế nữa để kết nối trơn tru và dễ dàng đọc!

Click to tải về font Satisfy

2. Font chữ Pacifio

Aloha! Pacifico là một phông chữ viết tay kịch bản bút lông độc đáo và vui nhộn của Vernon Adams, được lấy cảm hứng từ văn hóa lướt sóng của Mỹ những năm 1950 vào năm 2011. Nó được vẽ lại bởi Jacques Le Bailly tại Baron von Fonthausen vào năm 2016. Nó được Botjo Nikoltchev và Ani Petrova mở rộng thành Cyrillic tại Lettersoup vào năm 2017.

Dự án Pacifico được ủy quyền bởi Google từ Vernon Adams , một nhà thiết kế người Anh sống ở San Clemente, Los Angeles, Hoa Kỳ.

Click to tải xuống font Pacifio

3. Oleo Script Font

Oleo là một kiểu chữ script không kết nối hoa mỹ nhưng dễ đọc. Nó là hoàn hảo cho các trường hợp mong muốn một hiệu ứng chữ kỳ lạ và bình thường. Thích hợp cho các ngữ cảnh kiểu chữ khác nhau bao gồm chú thích, tiêu đề, bao bì, lời mời, thiệp, áp phích, quảng cáo, thiệp chúc mừng và áo khoác sách.

Oleo Script hiện có hai trọng lượng, Thường và Đậm. Nó cũng có một họ chị em Swash Caps , cũng có sẵn trong Thường xuyên và Bold.

Oleo Script là một họ kiểu chữ Unicode hỗ trợ các ngôn ngữ sử dụng hệ chữ Latinh và các biến thể của nó, đồng thời có thể được mở rộng để hỗ trợ các chữ viết khác

Click to tải về font Oleo Script

4. Qwigley Regular Font

Qwigley là một Brush Script từng đoạt giải thưởng. Nó là một thiết kế đương đại đẹp mắt với tính cách cách điệu.

Bạn có thể sử dụng chúng một cách tự do trong các sản phẩm và dự án của mình – in ấn hoặc kỹ thuật số, thương mại hoặc cách khác. Tuy nhiên, bạn không thể bán các phông chữ của riêng họ.

Click to tải về font Qwigley Regular

5. Scramento – Download font chữ Calligraphy Việt hóa

Kiểu chữ Sacramento là một chữ viết đơn dòng, bán kết nối, được lấy cảm hứng từ tác phẩm tài liệu quảng cáo viết tay của nghệ sĩ những năm 1950 và 1960. Nó nằm ở ranh giới mỏng giữa phong cách viết thư chính thức và bình thường, nhưng nó có sự hiện diện chỉ huy cho các tiêu đề và tiêu đề.

Click to download font Scramento

6. Nickainley – Font chữ Calligraphy đẹp

Nickainley là một phông chữ viết tay kịch bản đơn dòng với nét cổ điển và cổ điển ở dạng chữ hoa, chữ thường, chữ số và dấu chấm câu. Có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như logo, huy hiệu, thiệp mời đám cưới, áo thun, tiêu đề thư, bảng chỉ dẫn, nhãn, tin tức, áp phích, huy hiệu, v.v.

Xem thêm: Tất tần tật về cấu trúc Otherwise trong tiếng Anh

Xem Thêm : 100++ Hình Ảnh CUTE [HOE MẮT] Chinh Phục Mọi Trái Tim

Click to download font Nickainley

7. Masana Script

Click to tải xuống font Masana Script

8. Lobster

Phông chữ Lobster có một cách tiếp cận khác. Định dạng OpenType mới cung cấp cho chúng tôi khả năng có nhiều phiên bản của mỗi chữ cái và đó chính xác là những gì chúng tôi đang làm: Thay vì thỏa hiệp thiết kế các chữ cái của chúng tôi để buộc các kết nối, chúng tôi làm những gì nghệ sĩ viết chữ làm.

Chúng tôi vẽ nhiều phiên bản của mỗi chữ cái và rất nhiều cặp chữ cái khác nhau (còn gọi là “chữ ghép”) vì vậy chúng tôi luôn sử dụng biến thể tốt nhất có thể của mỗi chữ cái tùy thuộc vào ngữ cảnh của chữ cái bên trong mỗi từ. Tất cả điều này xảy ra tự động trong bất kỳ trình duyệt nào hỗ trợ chữ ghép.

Click to tải về font Lobster

9. Little Days Font

Sử dụng công cụ tạo văn bản bên dưới để xem trước phông chữ Little Days và tạo hình ảnh hoặc biểu trưng dựa trên văn bản tuyệt vời với các màu sắc khác nhau và hàng trăm hiệu ứng văn bản.

Click to tải về font Little Days

10. Learning Curve Pro

Learning Curve bắt chước các trang tính thực hành viết chữ thảo truyền thống, nhưng với phong cách hiện đại mà tôi đã phát triển từ chữ viết tay của mình.

Trong phiên bản mới nhất, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng mới. Đầu tiên, gia đình Learning Curve cuối cùng cũng có một phong cách táo bạo! Hỗ trợ ngôn ngữ đã được tăng lên để bao gồm cả Trung Âu.

Một số nhân vật đã được vẽ lại để mang lại cho họ một chút khéo léo hơn. Phiên bản gạch ngang đã được vẽ lại hoàn toàn để loại bỏ các dấu gạch ngang chồng chéo. Cuối cùng, một dingbat được tạo ra để chứa các hướng dẫn và diễn tập. Học đường cong chưa bao giờ tốt hơn!

Click to tải về font Learning Curve Pro

11. Grand Hotel

Grand Hotel lấy cảm hứng từ màn hình tiêu đề của bộ phim năm 1937 “Cafe Metropole” với sự tham gia của Tyrone Power. Tập lệnh kết nối thẳng đứng cô đọng này có một sự rung cảm cổ điển đối với nó.

Nó có một sức nặng tuyệt vời đối với nó mà cảm giác được gắn kết một cách tinh tế với các thiết kế theo chủ đề Holiday and Bakery, mặc dù nó có thể hoạt động bên ngoài thể loại đó.

Được thiết kế bởi Brian J. Bonislawsky và Jim Lyles cho Astigmatic (AOETI). Để đóng góp cho dự án, hãy liên hệ với Brian J. Bonislawsky .

Click to download font Grand Hotel

12. Good Vibes

Great Vibes là một kịch bản kết nối tuyệt vời. Nó có các dấu lên và xuống lặp lại một cách rõ ràng cũng như các dạng chữ hoa thanh lịch.

Great Vibes là một kiểu chữ Unicode hỗ trợ các ngôn ngữ sử dụng hệ chữ Latinh và các biến thể của nó, đồng thời có thể được mở rộng để hỗ trợ các chữ viết khác. Để đóng góp cho dự án, hãy liên hệ với Rob Leuschke.

Click to tải về font Good Vibes

13. Fabfelt Script

Click to tải xuống font Fabfelt Script

Có thể bạn quan tâm: Bảng reset rank Liên Quân mùa 20 : Thời gian đóng xếp hạng mùa 19

Xem Thêm : CH2=CH2 → (-CH2-CH2-)n – THPT Sóc Trăng

14. Dancing Script

Dancing Script là một kịch bản thông thường sống động trong đó các chữ cái nảy lên và thay đổi kích thước một chút. Mũ lớn và đi xuống dưới đường cơ sở.

Dancing Script tham chiếu đến các kiểu chữ kịch bản phổ biến từ những năm 50.

Nó liên quan đến Murray Hill (Emil Klumpp. 1956) trong phân bố trọng lượng của anh ấy, và Mistral (Roger Excoffon. 1953) trong hiệu ứng nảy sống động của anh ấy.

Sử dụng nó khi bạn muốn có một cái nhìn thân thiện, thân mật và tự nhiên.

Click to tải xuống font Dancing Script

15. Cursif

Click to tải xuống font Cursif

16. Bukhari Script

Phông chữ Altenates có sẵn trên các tệp phông chữ riêng biệt. Trên Phông chữ thay thế Bukhari, vì Chữ hoa có 2 ô thay thế như A, B, D, H, K, M, N, R và P, bạn có thể tìm thấy chúng trên các ký tự số (0-9).

Bukhari Script MIỄN PHÍ cho mục đích sử dụng thương mại, chỉ dành cho SỬ DỤNG IN.

Click to download font Bukhari Script

Đã đến lúc giới thiệu với bạn phông chữ miễn phí tuyệt vời mới nhất Sophia của chúng tôi, một phông chữ viết tay được tạo bởi Emily Spadoni siêu tài năng . Phông chữ này ngọt ngào, chua cay và hơi tồi tàn. Một kiểu chữ kiểu bàn chải có chữ viết tay mới.

Và một phần thưởng Ngọt ngào hơn nữa. Hai tệp phông chữ bổ sung trang trí bổ sung. Sophia Left and Right cho phép bạn tạo các kiểu chữ được trang trí của riêng mình. Trái để thêm vật trang trí ở đầu, Bên phải để thêm vật trang trí ở cuối. Khả năng là vô tận.

Emily là một trong những tác giả phông chữ bán chạy nhất trên Creative Market. Hãy nhớ xem các phông chữ tuyệt vời

Click to download font Sophia

18. Blenda

lenda Script là một phông chữ thử nghiệm miễn phí lấy cảm hứng từ phông chữ tôm hùm, một kịch bản cổ điển đậm nét. có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Chẳng hạn như tin tức, áp phích, biểu trưng, ​​huy hiệu, v.v.

Click to tải xuống font Blenda

19. Blackjack

Click to tải xuống font Blackjack

20. Balqis

Balqis là một kiểu chữ thư pháp sọc thô nữ tính mang lại cảm giác bình dị và tự nhiên. Nó có độ tương phản cao và rất dễ đọc như một phông chữ script. Thích hợp cho lời mời đám cưới, thiết kế thiệp chúc mừng, logo, hoặc mọi thứ bạn có thể nghĩ rằng nó phù hợp. Balqis Phông chữ miễn phí có sẵn ở định dạng OTF và TTF.

Click to download font Balqis

Chúc các bạn tìm được font chữ việt hóa và sử dụng ưng ý nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn sửa lỗi chuột máy tính bị click đúp

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết Download font chữ Calligraphy Việt hóa Full. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cup C1 – Những thông tin giới thiệu về giải đấu Champion League

Cup C1 – Những thông tin giới thiệu về giải đấu Champion League

Cup C1 hay còn được gọi với một tên gọi khác đó chính là Champion League, đây là một trong những giải đấu bóng đá phổ biến…

Chữ Kí Tên Dũng Đẹp ❤Mẫu Chữ Ký Tên Dũng Phong Thủy

chữ ký dung

Bộ Đề thi Vật Lí lớp 6 Giữa học kì 2 có đáp án, cực hay (5 đề)

đề thi giữa kì 2 vật lý 6

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

ảnh ngon

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2021 các trường tại Hà Nội – Bnews.vn

điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021

Show là gì trên Facebook – DU AN 600

show trên facebook là gì