Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
173 lượt xem

chụp ảnh màn hình trên mac

Bạn đang quan tâm đến chụp ảnh màn hình trên mac phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO chụp ảnh màn hình trên mac.

Video Chụp ảnh màn hình trên mac
Shop chụp ảnh màn hình trên mac DongnaiArt

Bạn muốn chụp lại màn hình của MacBook nhưng lại loay hoay mãi vì không biết cách chụp màn hình máy tính như thế nào. Vậy thì đừng lo nhé, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 cách chụp màn hình của MacBook siêu đơn giản và nhanh chóng đấy. Cùng theo dõi nhé!

– Cách 1: Chụp toàn bộ màn hình

Để chụp toàn bộ màn hình máy tính, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Command + Shift + 3 rồi buông tay, nếu như bạn mở đang mở loa trên MacBook, bạn sẽ nghe được tiếng tách, như vậy là bạn đã chụp thành công toàn bộ màn hình rồi.

Chụp toàn bộ màn hình

Bạn đang xem: chụp ảnh màn hình trên mac

– Cách 2: Chụp một phần của màn hình

Xem thêm: Top 10 Studio chụp ảnh cưới ở Nha Trang đẹp mê hồn

Nếu như bạn sẽ muốn chụp một khu vực thôi thì sao, thao tác cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Command + Shift + 4, lúc này bạn sẽ thấy dấu hiệu hình dấu cộng + xuất hiện thay vì con trỏ chuột như bình thường > Nhấn giữ và kéo chuột khu vực bạn muốn chụp > Buông tay để chụp.

Chụp một phần của màn hình

– Cách 3: Chụp cửa sổ ứng dụng

Bạn nhấn tổ hợp phím Command + Shift + 4 + Spacebar, khi đó con trở chuột sẽ chuyển thành biểu tượng camera > Bạn di chuyển đến khu vực mà bạn muốn chụp màn hình máy tính như màn hình chính, ứng dụng hay cửa sổ duyệt web > Nhấn vào cửa sổ đó để chụp lại hình ảnh.

XEM THÊM:  Cách tạo dáng chụp ảnh cá tính thể hiện phong cách riêng

Xem thêm: các concept chụp ảnh cá nhân

Chụp cửa sổ ứng dụng

Một số mẫu laptop Macbook đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Trên đây là 3 cách chụp màn hình MacBook đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: {Giải đáp} Nên chụp ảnh bầu vào tháng thứ mấy là đẹp nhất?

Vậy là đến đây bài viết về chụp ảnh màn hình trên mac đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.