Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
80 lượt xem

Top 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn

Bạn đang quan tâm đến Top 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn.

Sở hữu 1 trong 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn chào đón đem halloween 2017 vào tối nay, bạn bè của bạn sẽ phải ngạc nhiên cộng với một chút sợ hãi khi bất ngờ nhận được hình ảnh mà bạn đã chỉnh sửa thông qua những ứng dụng như Digital Dudz, Zombie Booth 2 … Cách có thể chụp dược ảnh định dạng RAW trên Android Cách chụp ảnh phơi sáng cho điện thoại Android Cách ẩn ứng dụng trên iPhone 5 ? Cách chụp ảnh nâng cao trên OPPO Mirror 5 5 ứng dụng cần thiết cho Android

Để làm ảnh kinh dị người dùng có thể sử dụng một trong các công cụ chỉnh sửa ảnh như Bypass Bleach, ZombieBooth hay PicMonkey trên nền web… hay những ứng dụng làm ảnh kinh dị được liệt kê dưới đây các bạn hoàn toàn có thể tạo mới và chia sẻ chúng tới bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội để hòa mình vào không khí vui nhộn này nhé.

sua anh halowen

Khi mà bạn chưa biết nên mặc bộ quần áo nào, nghe bản nhạc nào, tới đây để chụp ảnh vào ngày Halloween thì có thể chỉnh sửa những bức ảnh thường có sẵn trong bộ sưu tập thành “xác sống” bằng 5 ứng dụng dưới đây.

1. Digital Dudz

Digital Dudz là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các bức ảnh có sẵn trên máy của mình theo một phong cách đặc biệt kinh dị và rùng rợn. Bất cứ ai nhìn thấy những “sản phẩm” mà Digital Dudz tạo ra đều có môt cảm giác “lạnh sống lưng”; hiện app được người dùng lựa chọn tải và sử dụng nhiều nhất trong dịp Halloween này.

XEM THÊM:  phần mềm chụp ảnh trên laptop

– Tải Zombie Booth 2cho Android: download Zombie Booth 2– Tải Zombie Booth 2 cho iPhone: download Zombie Booth 2 cho iPhone

2. Zombie Booth 2

Zombie Booth 2 nổi bật bởi giao diện dễ dùng, khả năng chỉnh sửa và tùy biến ảnh nhanh chóng, hầu hết các khung hình đều có sẵn để người dùng lựa chọn thay thế hoặc thêm vào các hiệu ứng khác nhau cho bức ảnh của mình.

– Tải Zombie Booth 2 cho Android: download Zombie Booth 2– Tải Zombie Booth 2 cho iPhone: download Zombie Booth 2 cho iPhone

sua anh halowen

3. Psycho Booth Lite

Psycho Booth Lite cho phép người dùng có khả năng làm biến dạng khuôn mặt theo nhiều kiểu khác nhau, nhiều chi tiết khác nhau… nếu bạn đang cần tạo những bức ảnh theo phong cách dị dạng, biến hình, dị tật, u bướu… thì Psycho Booth Lite là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn tại thời điểm này.

– Tải Psycho Booth Lite HD cho iPhone: download Psycho Booth Lite HD cho iPhone

4. Scary Booth Me

Với việc tạo ra các bức ảnh có những đặc điểm dị tới kinh dị Scary Booth Me đã và đang gây ấn tượng mạnh cho người dùng, hiện công cụ cho phép bạn làm xấu gương mặt của mình hoặc ai đó theo các cấp độ rất khác nhau, từ xấu cho tới rất xấu và cuối cùng là kinh dị.

ung dung sua anh halowen

Scary Booth Me cho phép bạn tùy biến các bộ phận, chi tiết trên gương mặt như: mắt, mũi, môi, trăng, tóc… theo các mẫu và mức độ khác nhau.

XEM THÊM:  phần mềm chụp ảnh bằng laptop

– Tải Scary Booth Me cho iPhone: download Scary Booth Me cho iPhone

5. InstaFace

InstaFace là ứng dụng cho phép người dùng có thể ghép các chi tiết trên khuôn mặt của động vật vào mặt mình một cách có chọn lọc.Thông thường việc bạn sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh việc tùy chỉnh đôi khi gặp nhiều khó khăn do ứng dụng không hỗ trợ và ép người dùng phải lựa chọn tất cả.

app sua anh halowen

InstaFace khác biệt một chút khi cho phép người dùng thêm râu, thêm mắt, lông mày, da mặt… của các loại vật như mèo, hổ, báo… ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ sản phẩm của mình lên các trang mạng xã hội hiện nay.

– Tải InstaFace cho Android: download InstaFace

Trên đây là top 5 ứng dụng Halloween giúp bạn sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn cho Mobile bên cạnh những bài hát, bản nhạc chuông Halloween… người dùng có thể tải các ứng dụng về điện thoại để sử dụng.

Vậy là đến đây bài viết về Top 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.