Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân ĐƠN GIẢN NHẤT | Hướng dẫn kỹ thuật

Cùng xem Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân ĐƠN GIẢN NHẤT | Hướng dẫn kỹ thuật trên youtube.

Cách tắt bình luận bài viết trên facebook

trên facebook, để tạo sự tương tác bền vững giữa mọi người với nhau thì bình luận là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn muốn tìm hiểu cách tắt bình luận trên facebook để bảo vệ quyền riêng tư cho tài khoản của mình hoặc bạn chỉ muốn ẩn bình luận có nội dung không phù hợp… vậy phải làm như thế nào, chúng ta cùng nhau tham khảo nhé. hãy xem ngay bài viết sau.

Cách tắt bình luận trên Facebook

Các hướng dẫn sau được thực hiện trên điện thoại iphone 12 promax máy tính macbook . bạn hoàn toàn có thể làm điều tương tự trên các thiết bị di động và máy tính xách tay khác!

1. cách bật / tắt bình luận trên facebook: cá nhân, bài đăng

với cách tắt tính năng bình luận trên facebook, bạn có thể áp dụng trên trang cá nhân chính hoặc các bài viết trong nhóm của mình. cách thực hiện cụ thể như sau:

1.1. trên trang facebook cá nhân

đối với trang facebook cá nhân của bạn, cách tắt bình luận trên facebook qua điện thoại là:

 • bước 1: mở ứng dụng facebook, chọn menu ở góc dưới cùng bên phải và sau đó đi tới cài đặt & amp; quyền riêng tư → cài đặt → chọn bài đăng công khai.

  Bước 2: Để thay đổi cài đặt, hãy chuyển đến nhận xét của bài đăng công khai và sau đó quay lại chế độ bạn muốn. Đối với chế độ bạn bè, bạn cần để chế độ này vì chỉ những người bạn trong danh sách bạn bè mới có thể thích hoặc bình luận các bài viết trên trang cá nhân của bạn. theo cách này, chỉ những người lạ chưa kết bạn mới bị hạn chế nhận xét về hình ảnh và bài đăng. về chế độ công khai là bao gồm tất cả bạn bè, kể cả những người không phải là bạn bè. cũng là chế độ bạn bè của bạn bè bao gồm tất cả bạn bè của bạn và bạn bè của họ. tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt hoàn toàn, hãy chọn chuyển sang chế độ chỉ mình tôi, đây là tất cả những bài viết, hình ảnh, bình luận mà chỉ bạn mới có thể xem và để lại bình luận.

  Bước 3: Cài đặt của bạn sẽ tự động lưu và chuyển sang chế độ bạn đã chọn.

  Cách tắt bình luận trên Facebook bằng điện thoại

  Về cách tắt bình luận trên facebook bằng máy tính , bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook để tắt bình luận. Tiếp theo, vào trang cá nhân chính và chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình, sau đó vào cài đặt và chọn các bài đăng công khai. bạn thực hiện thay đổi tương tự như ở bước 2 của cách tắt bình luận trên facebook bằng điện thoại.

  nếu bạn muốn mở lại chức năng bình luận facebook thì hãy thực hiện tương tự như tắt bình luận facebook và chọn lại chế độ công khai. tại thời điểm này, bạn bè hoặc người lạ có thể thích và nhận xét về ảnh và bài đăng của bạn.

  Cách tắt chức năng bình luận trên Facebook bằng máy tính

  1.2. trong các bài đăng của nhóm

  Xem Thêm : Xe Ô Tô Màu Xanh Lục Hợp Mệnh Gì? Khắc Với Tuổi Gì?

  Về cách tắt bình luận trên facebook trên bài đăng của nhóm, điều đầu tiên bạn cần làm là chọn bài đăng mà bạn muốn tắt bình luận nhóm. sau đó chọn biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh bài viết rồi bấm tắt bình luận. kết quả là nó đã vô hiệu hóa nhận xét trên các bài đăng của nhóm. Ngoài ra, khi muốn mở lại phần bình luận của bài viết, bạn chỉ cần nhấn lại vào dấu chấm lửng và chọn bật tính năng bình luận.

  2. cách ẩn nhận xét của bài đăng trên nhóm facebook hoặc trang người hâm mộ

  khi bạn muốn thực hiện cách ẩn tất cả bình luận trên facebook fan page hoặc trong nhóm, điều này có nghĩa là những bình luận này sẽ chỉ xuất hiện cho những người đã bình luận, những người còn lại sẽ không nhìn thấy. Để ẩn bình luận, bạn có thể làm theo hai cách dưới đây.

  2.1. ẩn nhận xét theo cách thủ công

  đối với thao tác thủ công trên điện thoại:

  • bước 1: chọn bất kỳ nhận xét nào bạn muốn ẩn, sau đó chọn và giữ nhận xét đó trong khoảng 5 giây.

   bước 2: nhấp vào ẩn nhận xét. vì vậy nhận xét này sẽ không còn hiển thị với những người dùng khác.

   Trên máy tính của bạn, hãy thực hiện như sau:

   • bước 1: tìm và chọn nhận xét bạn muốn ẩn. sau đó chọn biểu tượng ba chấm bên cạnh.

    bước 2: chọn ẩn nhận xét và thế là xong.

    Ẩn bình luận bằng thao tác thủ công

    2.2. ẩn nhận xét bằng cách nhập từ khóa

    muốn tìm cách tắt tính năng ẩn bình luận trên facebook, bạn có thể thực hiện nhanh chóng theo các bước sau:

    • bước 1: chọn biểu tượng mũi tên bên cạnh tài khoản cá nhân của bạn → chạm vào cài đặt quyền riêng tư → chọn cài đặt → chạm vào hồ sơ và nhãn.

     Bước 2: Để ẩn nhận xét có chứa các từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn, hãy chọn chỉnh sửa → nhập từ, biểu tượng, cụm từ trong nhận xét đó để ẩn khỏi dòng thời gian, sau đó chọn thêm → nhấp vào lưu thay đổi.

     Hướng dẫn chi tiết về cách ẩn nhận xét bằng cách nhập từ khóa:

     • Xem Thêm : Cách lấy link bài viết, trang cá nhân, fanpage trên Facebook đơn giản

      bước 1: ngay bên cạnh tài khoản facebook của bạn, chọn biểu tượng mũi tên, sau đó nhấn cài đặt quyền riêng tư.

      bước 2: chọn cài đặt.

      bước 3: nhấp vào dòng thời gian và nhãn.

      bước 4: ẩn các nhận xét có chứa các từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn và chọn chỉnh sửa.

      Bước 5: Nhập từ, cụm từ, biểu tượng vào nhận xét để khóa trên dòng thời gian. sau đó nhấn thêm và nhấn lưu thay đổi. Sau khi hoàn thành bước này, bây giờ bạn có thể biết cách tắt tính năng ẩn bình luận trên facebook .

      Một lưu ý nhỏ về việc ẩn nhận xét trên bài đăng là bạn có thể thêm bất kỳ từ hoặc biểu tượng nào vì không có giới hạn. và muốn xóa các từ và cụm từ, hãy làm theo các bước tương tự ở trên và chỉ thực hiện trên máy tính.

      Ẩn bình luận bằng cách nhập từ khóa

      3. tại sao lại tắt nhận xét trên facebook?

      Facebook hiện là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. mọi người tương tác với nhau bằng các nút like, thả cảm xúc hay bình luận … trên hình ảnh hoặc bài viết. Theo mặc định, mọi người đều có thể nhận xét về các bài đăng công khai của bạn, ngay cả khi họ chưa kết bạn hoặc theo dõi bạn. do đó, bạn có thể nhận được những lời khen ngợi, chỉ trích, thậm chí là những lời xúc phạm thô lỗ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

      Khi chơi facebook, có rất nhiều lý do khiến bạn phải thực hiện cách tắt chế độ bình luận facebook để bảo vệ sự riêng tư và không bị người lạ làm phiền. tức là:

      • đối với tài khoản cá nhân: tắt bình luận trên facebook đồng nghĩa với việc bạn có thể giới hạn số lượng người bình luận trên ảnh đại diện, ảnh bìa facebook hoặc bài đăng trên facebook của mình. Điều này giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình và ngăn những người bạn không biết bình luận trên Facebook.

       Đối với Tài khoản Bán hàng: Thông thường, thích, nhận xét hoặc chia sẻ là những hoạt động được sử dụng nhiều nhất khi kinh doanh. Làm được những điều này giúp người bán và người mua tương tác với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, khi Facebook trở thành kênh bán hàng trực tuyến được nhiều người bán hàng lựa chọn, họ thường chạy Facebook Ads để tiếp cận nhiều tệp khách hàng hơn. khi đăng tin sẽ có nhiều khách hàng quan tâm sẽ để lại bình luận liên quan đến sản phẩm như hàng này không có trong cửa hàng, cách sử dụng sản phẩm như thế nào, giá mặt hàng là bao nhiêu, hoặc inbox để được tư vấn … trong thời điểm này, nếu bạn không tắt hoặc ẩn nhận xét, đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh chóng tiếp cận khách hàng và mời họ mua sản phẩm tại cửa hàng của họ. Vì vậy, thực hiện cách tắt bình luận trên facebook mà 24hstore đã giới thiệu trước đó sẽ giúp công ty bạn không bị mất khách, mất đơn hàng, vì không ai có thể xem được bình luận ngoài bạn.

       Vì sao phải tắt tính năng bình luận trên Facebook

       Trên đây là tất cả những câu trả lời liên quan đến vấn đề tại sao nên hạn chế bình luận trên facebook và cách tắt bình luận trên facebook được nhiều người áp dụng và phổ biến nhất. Mong rằng những thông tin mà 24hstore chia sẻ hữu ích cho bạn, chúc bạn áp dụng thành công! Mọi thắc mắc vui lòng để lại tin nhắn bên dưới hoặc liên hệ qua hotline 1900.0351 để phone 24hstore có thể giải đáp nhanh nhất.

       & gt; & gt; & gt; facebook luôn có hai mặt tốt và xấu, nếu bạn muốn giảm tương tác thì hãy xem cách tắt bình luận trên facebook cá nhân đơn giản nhất .

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Lời kết: Trên đây là bài viết Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân ĐƠN GIẢN NHẤT | Hướng dẫn kỹ thuật. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Giới thiệu Xôi Lạc TV kênh xem bóng trực tuyến hiện nay

Giới thiệu Xôi Lạc TV kênh xem bóng trực tuyến hiện nay

Xôi Lạc TV kênh xem bóng trực tuyến là một cái tên đã vô cùng quen thuộc đối với những người xem thường xuyên cập nhật kết…

Xoilac – Trang web bóng đá đáng tin tưởng của người dùng hiện nay

Xoilac – Trang web bóng đá đáng tin tưởng của người dùng hiện nay

Hiện nay thể thao bóng đá đang ngày càng đến gần hơn với mọi người. Vì vậy mà nhu cầu xem bóng đá trực tiếp rất cao,…

Một số câu hỏi thường gặp tại trang web bóng đá trực tiếp xoilac TV

Một số câu hỏi thường gặp tại trang web bóng đá trực tiếp xoilac TV

Hiện nay mạng internet đã càng ngày càng phổ biến hơn, cho nên các trang web bóng đá cũng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, một trong…

HLV Jose Mourinho dự đoán đội tuyển sẽ vô địch Champions League

HLV Jose Mourinho dự đoán đội tuyển sẽ vô địch Champions League

Champions League là giải đấu được nhiều anh em theo dõi trực tiếp tại xoilac tv trực tiếp bóng đá. HLV Jose Mourinho đã có những đánh…

Khái niệm và hướng dẫn cách soi kèo bóng đá chuẩn nhất

Khái niệm và hướng dẫn cách soi kèo bóng đá chuẩn nhất

Soi kèo bóng đá là một thuật ngữ được dùng phổ biến trong bóng đá cá cược trực tuyến hiện nay. Như đã biết thì bóng đá…

Đại Lý Nohu: Trở thành nhà phân phối game trực tuyến hàng đầu

Đại Lý Nohu: Trở thành nhà phân phối game trực tuyến hàng đầu

Đại Lý Nohu là một chương trình hợp tác giữa game Nohu và các cá nhân, tổ chức có đam mê với game. Đại Lý Nohu đóng…