Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

cách chụp ảnh màn hình oppo f1s

Bạn đang quan tâm đến cách chụp ảnh màn hình oppo f1s phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách chụp ảnh màn hình oppo f1s.

Mỗi khi lướt web hay chơi game trên điện thoại, bắt gặp một hình ảnh đẹp nào đó, bạn lại muốn lưu giữ lại thì tính năng chụp màn hình có thể giúp bạn làm được điều này. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình trên OPPO F1S nhé.

1. Lợi ích của tính năng chụp màn hình

– Lưu lại những khoảnh khắc những thông tin quan trọng.

– Chụp được ảnh nhanh chóng và rõ nét nhất trên máy mà không cần sự hỗ trợ nào khác.

– Tiện lợi, nhanh chóng.

2. Hướng dẫn chụp ảnh màn hình

Tại bất kì giao diện nào trên máy nếu các bạn muốn chụp lại, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời hai phím là : Nguồn (ở phía phải màn hình) + Giảm âm lượng (ở phía trái màn hình) khoảng 2s, màn hình chớp nhẹ lên là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công nhé. Và ảnh đã được lưu vào Ảnh.

bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời hai phím là : Nguồn (ở phía phải màn hình) + Giảm âm lượng khoảng 2s

Như vậy là sau thao tác đơn giản trên bạn đã chụp được ảnh màn hình trên máy của bạn rồi. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong quá trình sử dụng nhé.

Chúc các bạn thành công!

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

XEM THÊM:  cách tạo dáng chụp ảnh đôi nam nữ

Vậy là đến đây bài viết về cách chụp ảnh màn hình oppo f1s đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.