Bài phát biểu trong buổi liên hoan

Cùng xem Bài phát biểu trong buổi liên hoan trên youtube.

Dịp cuối năm âm lịch, nhiều tập thể, công đoàn tổ chức tất niên tổng kết năm, gợi ý 3 bài phát biểu tất niên cuối năm ấn tượng cho công ty, thôn xóm.

Tiệc Tất niên cuối năm là thời điểm để chúng ta ngồi bên nhau nhìn lại một năm mới, tổng kết những gì đã và chưa làm được. Trong bữa tiệc trang trọng tổ chức tại xóm, làng hay tại công ty sẽ không thể thiếu bài phát biểu Tất niên cuối năm ý nghĩa. Dưới đây là những bài diễn văn Tất niên công ty và Tất niên tổ dân phố hay nhất DongnaiArt sưu tầm và gửi đến bạn.

Bài phát biểu trong buổi liên hoan

I. Ý nghĩa của tiệc Tất niên cuối năm

Tiệc Tất niên cuối năm là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm, trước tết Nguyên Đán. Đây là buổi tiệc thường được xóm làng, tổ dân phố và đặc biệt là các doanh nghiệp chú trọng như một nét văn hóa.

Tiệc cuối năm là thời điểm để mọi người quây quần, nhìn lại năm cũ chào đón năm mới
Tiệc cuối năm là thời điểm để mọi người quây quần, nhìn lại năm cũ chào đón năm mới

Ngoài mục đích tổng kết, gửi lời tri ân từ ban lãnh đạo, đây còn là thời điểm mọi người quây quần, nhìn lại một năm cũ đầy biến động và thổi bùng niềm khao khát cống hiến, phấn đấu cho năm mới sắp đến.

Đặc biệt hơn đối với doanh nghiệp, bữa tiệc cuối năm giúp doanh nghiệp được đánh giá cao trong mắt nhân viên, đối tác và khách hàng.

II. Đặc điểm chung của diễn văn Tất niên công ty, thôn xóm

Một bài diễn văn Tất niên thường có bố cục 3 phần
Một bài diễn văn Tất niên thường có bố cục 3 phần

Thông thường một bài phát biểu tiệc Tất niên hay và đầy đủ sẽ bao gồm 3 phần:

Phần 1: Chào hỏi và giới thiệu

Vì đây là phần mở đầu của bài phát biểu nên cần tạo không khí vui vẻ, thoải mái bằng lối nói giản dị, chân thành.

Phần 2: Tổng kết quá trình hoạt động trong năm qua

Về cơ bản đây chính là trọng tâm của bài phát biểu cần nêu được thành tích cũng như các yếu kém của công ty, tổ xóm.

Phần 3: Kết thúc và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe

Phần cuối của bài phát biểu trong buổi tiệc Tất niên xóm hoặc công ty là những lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến khách mời.

III. Những bài phát biểu Tất niên cuối năm hay nhất

1. Bài phát biểu Tất niên xóm, tổ dân phố

Tất niên thôn, xóm hay tổ dân phố giúp mọi người gắn kết hơn “tình làng nghĩa xóm”
Tất niên thôn, xóm hay tổ dân phố giúp mọi người gắn kết hơn “tình làng nghĩa xóm”

Xin kính chào toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc Tất niên hội đồng hương … (thôn, xóm…) mừng xuân … năm … .

Lời nói đầu tiên cho phép……… được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.

Kính thưa tất cả quý vị, vậy là năm cũ năm … đã khép lại và mở cửa đón năm mới năm … đã sang, một năm mới với rất nhiều điều mới đang chờ đón tất cả chúng ta. Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay chúng ta có một buổi liên hoan Tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau thưa quý vị.

Kính thưa tất cả quý vị, và tới tham dự với chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) … là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) xin dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị, Tiếp theo là ông (bà)… là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị. Và cuối cùng là sự hiện diện đông đủ của tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho sự góp mặt đông đủ này.

Xem Thêm : Mẫu giấy khen khuyến học dòng họ (Cập nhật 2023) – Luật ACC

Và ngay bây giờ đây buổi tiệc Tất niên mừng xuân năm đã chính thức bắt đầu nhân dịp bước sang thềm năm mới.

Xin gửi tới toàn thể quý vị một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, xin được chúc cho tất cả quý vị một buổi tiệc Tất niên thật vui tươi ấm áp và ngon miệng.

2. Mẫu bài phát biểu tiệc Tất niên công ty

2.1. Mẫu bài phát biểu Tất niên cuối năm của Giám đốc 1

Bài phát biểu của lãnh đạo dịp Tất niên
Bài phát biểu của lãnh đạo dịp Tất niên

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc Đại gia đình………. một năm mới sức khỏe và thành công.

Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình ……… của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Thưa anh chị em, năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì Đại gia đình công ty …………

Như các anh chị cũng đã biết, để vượt qua cơn bão ……., chúng ta đã thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc các công ty, sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả các chi phí và dẫn theo một loạt các thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình ……….., tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như:

– Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV qua Giải bóng đá Truyền thống và giải bóng đá Mở rộng ………… luôn được duy trì thực hiện.

– Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời;

– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu …… vừa qua.

Thưa anh chị em, “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung …….. của mỗi người. Tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình ……… trong thời gian qua.

Bước sang ……….., theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty ………………….

Tất cả chúng ta hãy Vững Vàng, Sẵn Sàng để 20… là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình ……………..

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

2. Mẫu bài phát biểu của Giám đốc nhân dịp Tất niên 2
Bài phát biểu Tổng giám đốc tiệc Tất niên chủ đề “chung niềm tin – cùng phát triển”

Xem Thêm : Tả cây bút máy của em (26 mẫu) – Tập làm văn lớp 4 – Download.vn

Kính thưa quý vị khách quý;

Kính thưa các anh chị em bạn bè thân hữu;

Kính thưa các anh, chị em nhân viên công ty …

Thay mặt công ty … tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý, các anh chị, các bạn và anh em nhân viên đã về dự buổi tất niên năm 20… và đón chào năm….

Quý vị khách quý và các bạn thân mến!

Giới thiệu sơ lược về sự hình thành của công ty

Và hôm nay, trong không khí vui vẻ chia tay năm… và đón mừng xuân…từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của anh em, bạn bè, đối tác và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong công ty ……. lời cảm ơn chân thành nhất.

Thưa quý vị khách quý và các bạn nhân viên thân mến!

Tôi vui mừng với các kết quả đạt được của từng bạn nhân viên, từng phòng ban, từng bộ phận với những tiến bộ rõ rệt trong công việc, trách nhiệm với đối tác, với khách hàng, tác phong chuyên nghiệp trong công việc, và tinh thần tự chủ và làm việc tập thể, của các bạn giúp công ty ….. thực hiện thành công các dự án trong năm qua.

Tôi ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của toàn công ty.

Thưa quý vị và các bạn nhân viên. Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi Tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về công ty chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 20… dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với tất cả chúng ta với quyết tâm cùng phát triển cùng đưa công ty lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta. Thực hiện được điều này, mỗi anh em nhân viên chúng ta hãy cùng tiếp tục đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn các vị khách quý, anh chị em, bạn bè thân hữu cùng toàn thể anh chị em nhân viên công ty đã đến tham dự buổi Tất niên vui vẻ và thân mật này.

Xin kính chúc quý vị khách quý, các anh chị em bạn bè thân hữu; các anh, chị em nhân viên công ty …… một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Trên đây là những mẫu bài phát biểu Tất niên cuối năm hay và ấn tượng nhất DongnaiArt sưu tầm và gửi đến bạn. Hãy lựa chọn bài phát biểu ưng ý nhất và chuẩn bị cho bữa tiệc hoành tráng nhé!

Chúc bữa tiệc Tất niên thành công tốt đẹp, chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết Bài phát biểu trong buổi liên hoan. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Cách Chơi Xổ Số – Trải Nghiệm Độc Đáo Và Cơ Hội Trúng Thưởng Lớn

Cách Chơi Xổ Số – Trải Nghiệm Độc Đáo Và Cơ Hội Trúng Thưởng Lớn

Xổ số kubet88 là trò chơi đang làm dậy sóng và được người đặt cược vô cùng yêu thích trong thời gian gần đây. Không chỉ nổi…

Kèo châu Á là gì? Kinh nghiệm cá cược kèo châu Á bất bại 2024

Kèo châu Á là gì? Kinh nghiệm cá cược kèo châu Á bất bại 2024

Kèo châu Á là gì? Kèo châu Á là một loại kèo cá cược phổ biến trong bóng đá và nhiều môn thể thao khác tại thabet. Đây…

Bắn cá đổi thưởng là gì? Kinh nghiệm chơi bắn cá đổi thưởng luôn thắng

Bắn cá đổi thưởng là gì? Kinh nghiệm chơi bắn cá đổi thưởng luôn thắng

Bắn cá đổi thưởng là gì? Bắn cá U888 đổi thưởng là một loại hình giải trí trực tuyến phổ biến trong ngành game online. Dưới đây là…

Cup C1 – Những thông tin giới thiệu về giải đấu Champion League

Cup C1 – Những thông tin giới thiệu về giải đấu Champion League

Cup C1 hay còn được gọi với một tên gọi khác đó chính là Champion League, đây là một trong những giải đấu bóng đá phổ biến…

Chữ Kí Tên Dũng Đẹp ❤Mẫu Chữ Ký Tên Dũng Phong Thủy

chữ ký dung

Bộ Đề thi Vật Lí lớp 6 Giữa học kì 2 có đáp án, cực hay (5 đề)

đề thi giữa kì 2 vật lý 6