Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn, thủ thuật về Android phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn, thủ thuật về Android.

Bạn hay gặp khó khăn khi đi chơi hoặc cùng bạn bè nhưng chụp ảnh ban đêm, bạn nghĩ sẽ thiếu sáng, thiếu nét, nhưng đừng lo, hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu về chụp đêm với smartphone nhé.

1. Lợi ích.

– Bạn có thể chụp hình kể cả ban đêm thiếu sáng.

– Không phải lo về góc tối trong môi trường.

2. Hướng dẫn.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được chế độ chụp đêm khi bạn chọn vào Camera -> Chế độ chụp -> Chụp đêm.

2. Hướng dẫn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được chế độ chụp đêm khi bạn chọn vào Camera -> Chế độ chụp -> Chụp đêm. Chế độ chụp -> Chụp đêm.”>

Thông thường nếu như người chụp ảnh muốn tăng độ sáng cho bức ảnh lên thì sẽ điều chỉnh thông số ISO tăng lên, tuy nhiên điều này sẽ làm mất đi độ trong trẻo của bức ảnh hoặc bị nhòe đi hoặc bị vỡ nét.

Bên cạnh đó nếu như chúng ta chụp phơi sáng thì phải giữ máy đứng yên một thời gian khá lâu hoặc có thể dùng đến chân chụp.

Để chụp được một bức ảnh ban đêm khiến bạn khá khó khăn nên vì vậy hãy để Chế độ chụp đêm làm giúp bạn cả 2 công việc trên

3. Công dụng của chụp đêm.

Bạn có thể vô tư chụp những tấm ảnh bất chấp kể cả buổi tối. Đừng lo vì chế độ chụp đêm sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả về phơi sáng lẫn ISO, tự động phơi sáng giúp ảnh chụp của bạn có thể được sáng hơn và chi tiết các vật thể được thể hiện rõ hơn.

XEM THÊM:  cách lấy ảnh chụp màn hình

3. Công dụng của chụp đêm. Bạn có thể vô tư chụp những tấm ảnh bất chấp kể cả buổi tối. Đừng lo vì chế độ chụp đêm sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả về phơi sáng lẫn ISO, tự động phơi sáng giúp ảnh chụp của bạn có thể được sáng hơn và chi tiết các vật thể được thể hiện rõ hơn.

Với các sản phẩm hiện nay, các camera được tích hợp trí tuệ nhân tạo thông minh giúp cho máy nhận thấy được độ sáng tối, nên do vậy có thể điều chỉnh và phân tích được giúp bạn có thể chụp ảnh kể cả ban đêm.

Nhược điểm:

Vì chức năng tự động phơi sáng nên có thể chưa hỗ trợ được tốt cho bạn chụp khung cảnh cụ thể, với các chuyển động nhanh thì sẽ khiến ảnh bị nhòe đi, chưa thật sự sắc nét hoặc phơi sáng quá nhiều.

Với chế độ chụp đêm tốt hơn hết bạn nên điều chỉnh tay cho các vùng sángnên chụp cảnh tĩnh.

Vậy là bạn đã được biết qua thế nào là chế độ chụp đêm, hãy cùng chia sẻ những bức ảnh đẹp cùng Thế Giới Di Động nhé.

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn, thủ thuật về Android đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.