viec lam gia su can tho

viec lam gia su can tho
Bạn đang xem: viec lam gia su can tho Tại DongnaiArt

Tuyển dụng, việc làm, đăng ký làm gia sư…

* Gia sư Tây Đô là Trung tâm duy nhất thu phí sau tại Cần Thơ * Gia sư Tây Đô là Trung tâm duy nhất tại Cần Thơ thu phí thấp nhất chỉ từ 10-25% tháng lương đầu tiên (Trung tâm khác THU TRƯỚC và THU TỪ 40-50%) * Phải đăng ký hồ sơ mới có thể nhận lớp dạy từ trung tâm

– Form đăng ký gia sư hồ sơ tại Cần Thơ (* là bắt buộc):

Bạn đang xem: viec lam gia su can tho

Họ tên *: Giới tính *: Nam Nữ Điện thoại *: Email *: Năm sinh *: Địa chỉ nơi ở hiện tại *: Địa chỉ quê quán * Khu vực dạy* Nội Ô Cần Thơ Phong Điền Ô Môn Thới Lai Cờ Đỏ Thốt Nốt Vĩnh Thạnh Bình Tân Bình Minh Trà Ôn Phụng Hiệp Chuyên ngành* Mầm non Tiểu học tiếng Anh Toán Vật lý Hóa học Ngữ văn Sinh học Tin học Vẽ Tiếng Pháp Tiếng Hoa Tiếng Hàn Tiếng Nhật Organ Guitar Piano Kinh tế Ngoại thương Y dược Luật -Chọn trình độ- Sinh viên năm 1 Sinh viên năm 2 Sinh viên năm 3 Sinh viên năm 4 Sinh viên năm 5 Giáo viên tự do Giáo viên đứng lớp Đang học cao học Cao học Đăng ký dạy * (ví dụ : Toán từ lớp 1 – 12) Từng dạy kèm lớp *(ví dụ:Toán lớp 6,7,9,11) Có thể dạy môn khác (ví dụ : Lý hóa Lớp 8,9) Lịch trống *(ví dụ: sáng thứ 2, tối 3,4,6): Từng cộng tác với trung tâm nào? Lương đề xuất *(ví dụ: 120.000 -200.000đ/90 phút) Quá trình học tập & Kinh nghiệm dạy kèm ( tối thiểu 100 từ)*:

Hình chân dung *

Có thể bạn quan tâm: chứng chỉ quản lý chất lượng iso 9001

Xác nhận tôi không phải người máy

Tất cả việc làm được đăng tại facbook fanpage này, các bạn vui lòng like để tìm việc làm phù hợp nhe

: 2888 11/19/2021 9:45:42 PM

Tại sao nên chọn công việc làm thêm gia sư?

Có thể bạn quan tâm: Quản trị chiến lược là gì? Tại sao phải thực hiện quản trị chiến lược?

– Thời gian linh động: Dù bạn là giáo viên hay sinh viên, các bạn đều có thể sắp xếp thời gian được dễ dàng để kiếm thêm thu nhập. – Lương tương đối cao: So với các công việc làm thêm khác, việc làm gia sư có mức lương tương đối cao, đặc biệt đối với các bạn đã có kinh nghiệm và giảng dạy hiệu quả. – Tích lũy kinh nghiệm: Đặc biệt đối với các bạn sinh viên sư phạm, vừa có thu nhập, vừa có thể tích lũy kinh nghiệm trong quá trình truyền đạt kiến thức cho các em. – Ít áp lực:Hiếm công việc nào nhẹ nhàng, ít áp lực như gia sư. Mỗi buổi dạy hầu như chỉ có gặp gỡ và tiếp xúc với học sinh, ít có sự va chạm, chỉ cần các em học sinh tiến bộ là mục đích cuối cùng.

Tại sao lại chọn Trung tâm gia sư Tây Đô?

1. Sự tôn trọng: + Khi còn trên giảng đường đại học Cần Thơ, tôi đã bươn chải đủ nghề để kiếm sống, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là làm gia sư dạy kèm các em học sinh tại nhà ở Cần Thơ. + Nếu các bạn đã từng đọc báo Cần Thơ với chuyên mục vui buồn việc làm gia sư Cần Thơ, bạn sẽ thấu hiểu được công việc “làm dâu trăm họ” này. + Thấu hiểu được những vất vả, và ý nghĩa của công việc gia sư khi còn là sinh viên, công việc truyền đạt kiến thức lại cho các em. + Trung tâm gia Sư Cần Thơ chia sẽ những khó khăn, vui buồn trong suốt những ngày tháng các bạn là gia sư, luôn xem các bạn như nhưng người anh em để giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đồng hành cùng sự tiến bộ của các em học sinh thân yêu của chúng ta. 2. Phí Trung tâm thấp nhất: – Trung tâm tính phí rẻ nhất, chỉ 25% tháng đầu tiên cho những nhóm học lâu dài – Những nhóm ngắn hạn, hay tiếng Anh (Pháp, Nhật, Hoa, Hàn) giao tiếp, mức phí luôn <=20% lương tháng đầu tiên. – Xem xét giúp đỡ các bạn dạy giỏi, nhưng gặp khó khăn về tài chính.

Làm thế nào để nhận lớp tại Trung tâm?

1. Đăng ký hồ sơ tại website: – Để đăng ký làm gia sư tại Trung tâm gia sư Cần Thơ của chúng tôi, các bạn vui lòng đăng ký trước theo form bên trên. – Khi có lớp, thấy phù hợp với khả năng, vui lòng inbox mã gia sư trên facebook fan. 2. Like Fanpage: Fanpage chính thức của Trung tâm: Fanpage trung tâm cần tuyển gia sư dạy kèm tại Cần Thơ – Like và theo dõi để nhận thông tin lớp mới thường xuyên. – Tất cả thông tin tuyển dụng gia sư từ trung tâm đều được post tại fanpage này. Khi thấy lớp phù hợp vui lòng inbox mã số gia sư tới Trung tâm qua: +Facebook fanpage bên trên. + Trung tâm sẽ dựa vào mã gia sư inbox để xem xét hồ sơ, lịch sử giảng dạy của các bạn để tìm gia sư tối ưu. * Khi đến với Gia Sư Cần Thơ, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng đã có công việc hiệu quả nhất, và sẽ trở thành những kỹ niệm đẹp thời làm gia sư của các bạn..

Xem thêm: Chứng chỉ PET là gì? Thông tin kì thi PET Cambridge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *