Tải Ultra Video Joiner 6.4 Full Crack, ghép nối video chuyên nghiệp

Cùng xem Tải Ultra Video Joiner 6.4 Full Crack, ghép nối video chuyên nghiệp trên youtube.

Dongnaiart cập nhật phiên bản mới nhất Ultra Video Joiner 6.4 Full Crack, sử dụng Ultra Video Joiner ghép các đoạn video không giới hạn dung lượng giúp bạn quản lý các video của mình đơn giản hơn so với việc quản lý nhiều đoạn video khác nhau. Nếu có thắc mắc gì thì các bạn cứ comment phía dưới nhé, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

1/ Giới thiệu Ultra Video Joiner

Phần mềm Ultra Video Joiner là một chương trình chuyên nghiệp để ghép lại một số lượng không giới hạn các file video vào một video lớn cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng AVI, DivX, MPEG1, MPEG2, VOB, DAT, WMV, ASF. Không chỉ cung cấp khả năng nối nhiều file video, Ultra Video Joiner còn cho phép bạn chuyển đổi và cắt file video và bạn ráp nhiều file video có định dạng khác nhau vào làm một nhanh chóng, tiện lợi.

Ultra Video Joiner crack

Phần mềm Ultra Video Joiner là một công cụ miễn phí kết nối video được phát triển bởi Aone Software for Windows cho phép người dùng kết hợp và nối nhiều tệp vào một tệp lớn. Phần mềm này cung cấp hỗ trợ cho các định dạng file video khác nhau bao gồm AVI, MEG, RM, MOV, ASF, FLV, MP4, 3GP, MKV và nhiều hơn nữa. Người dùng cũng có thể sắp xếp lại các tập tin tùy thuộc vào sở thích của họ. Ngoài ra, Ultra Video Joiner cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin duy nhất cũng như tham gia các tệp video vào các tệp tin DVD-video và các hình ảnh VCD / SVCD. Hơn nữa, nó cung cấp hỗ trợ cho các thao tác kéo và thả giúp dễ sử dụng.

2/ Hướng dẫn cài đặt và crack chương trình

B1: Bạn tải bộ cài của chương trình về rồi click vào file Dongnaiart để bắt đầu cài đặt chương trình. Sau đó bạn tiếp tục nhấn Next cho đến khi kết thuc quá trình cài đặt.

B2: Tiến hành crack phần mềm Ultra video joiner để sử dụng thoải mái.

– Sau khi click Finish thì trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng bắt chúng ta phải điền key vào. Các bạn click vào Register và điền vào đó các thông số key sau:

License Name: ScoRPioN2

Xem Thêm : Ý NGHĨA HÌNH XĂM BỌ CẠP – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink

License Code: BA2A42EC

Ultra Video Joiner full key

key Ultra Video Joiner

crack Ultra Video Joiner

3/ Hướng dẫn sử dụng chương trình

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm nút Add Files trên thanh công cụ để đưa video cần chuyển đổi vào phần mềm.

Bước 2: Chọn thư mục lưu video đã được chuyển đổi bằng cách bấm vào nút Change tại mục Output Folder.

Bước 3: Chọn định dạng video cần chuyển đổi trong mục Output Format. Ultra Video Joiner hỗ trợ khá nhiều định từ thông dụng đến cao cấp như AVI, WMV, MP4…

Xem Thêm : Chữ người tử tù – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý – Ngữ văn 11

Bước 4: Chọn chất lượng video sẽ xuất ra trong ô Output Quality.

Bước 5: Chọn độ phân giải của video trong ô Width/Height, độ phân giải càng cao video càng nét. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng của file gốc, tốt nhất bạn nên chọn độ phân giải giống với file gốc. Những mục còn lại bạn có thể để mặc định.

Bước 6: Sau các bước tùy chỉnh, bấm Join trên thanh công cụ. Phần mềm sẽ bắt đầu chuyển đổi định dạng. Thời gian chuyển đổi phụ thuộc vào thời lượng của video gốc, chất lượng video chuyển đổi và cấu hình của máy tính.

Link Dongnaiart: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: Dongnaiart

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập Dongnaiart

Hãy like để nhớ chuẩn:

Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc! Hôm nay tham gia kết bạn nào!

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết Tải Ultra Video Joiner 6.4 Full Crack, ghép nối video chuyên nghiệp. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

Review đi làm ở Campuchia chi tiết, đầy đủ từ OKVIP giúp những người con lần đầu xa xứ có kinh nghiệm làm việc tại đây hiệu…

Chữ Kí Tên Dũng Đẹp ❤Mẫu Chữ Ký Tên Dũng Phong Thủy

chữ ký dung

Bộ Đề thi Vật Lí lớp 6 Giữa học kì 2 có đáp án, cực hay (5 đề)

đề thi giữa kì 2 vật lý 6

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

ảnh ngon

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2021 các trường tại Hà Nội – Bnews.vn

điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021

Show là gì trên Facebook – DU AN 600

show trên facebook là gì