Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

phần mềm cắt ảnh trên iphone

Bạn đang quan tâm đến phần mềm cắt ảnh trên iphone phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO phần mềm cắt ảnh trên iphone tại đây.

Các ứng dụng cắt ghép ảnh sẽ là giải pháp đơn giản mà hiệu quả để “hóa phép” cho những tấm hình bình thường trên iPhone hay iPad của bạn trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, khiến cho những người xem phải hâm mộ hay trầm trồ thán phục.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: phần mềm cắt ảnh trên iphone

  • Ghép ảnh vào khung bằng PicsArt
  • Cách lồng ảnh, ghép ảnh trong PicsArt
  • Làm mịn da bằng PicsArt trên iPhone
  • Cài PicsArt trên Win 10, chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt trên Windows 10
  • Làm mịn da bằng PicsArt trên điện thoại Android

Trên sản phẩm iPhone hay iPad cuả mình, Apple đều cung cấp sẵn cho người dùng những công cụ chỉnh sửa ảnh nhưng chỉ dừng lại các tính năng cơ bản. Muốn chỉnh sửa chuyên sâu, đúng theo ý muốn thì bạn bắt buộc cần dùng ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad từ bên thứ 3.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad

Ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad

Trong nội dung bài viết, Taimienphi sẽ giới thiệu 5 công cụ cắt ghép ảnh trên iPhone hay iPad được cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng.

Top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh tốt nhất cho iPhone, iPad

1. PicsArt

Ứng dụng cắt ghép ảnh đầu tiên mà Taimienphi muốn giới thiệu với bạn là PicsArt. Đây là cái tên khá quen thuộc cộng đồng những người dùng thích chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh phiên bản trên iPhone, PicsArt còn có cả riêng một phiên bản trên Android và máy tính.

Xem Thêm:  Tổng hợp cách chụp màn hình máy tính Win 7/10 dễ dàng

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 2

PicsArt trang bị cho người dùng nhiều công cụ đa dạng để lựa chọn sử dụng khi cắt ghép ảnh. Từ những tính năng cơ bản như cắt hình, thêm chữ, khung ảnh, nhãn dán,… hay phức tạp hơn như chỉnh sửa hay thậm chí là hoán đổi khuôn mặt.

– Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 11.0 trở lên;

– Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 150 MB dung lượng;

– Download PicsArt cho iPhone

2. Pixlr

Xem thêm: Chứng chỉ hành nghề xây dựng 2021: Điều kiện, thủ tục và phí phải nộp

Cũng là một ứng dụng cắt ghép ảnh mạnh mẽ không kém những đối thủ khác, Pixlr cho phép bạn chỉnh sửa dễ dàng với các khung tỷ lệ chuẩn được thiết kế sẵn. Ứng dụng cũng cho phép bạn bật chế độ lưới và tự tùy chỉnh theo ý muốn.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 3

Bên cạnh những tính năng cắt ghép ảnh, Pixlr cũng có cả những công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh. Ứng dụng dễ dàng giúp bạn loại bỏ các nhược điểm trong các tấm hình, chỉnh sửa màu sắc, thêm hiệu ứng với tính năng tự động thông minh.

– Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 9.0 trở lên;

– Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 150 MB dung lượng;

– Download Pixlr cho iPhone

Xem Thêm:  Tìm hiểu về tụ gốm 104, công dụng và các thông số kỹ thuật

3. Collage Maker

Đúng với tinh thần của một ứng dụng cắt ghép ảnh chuyên nghiệp, Collage Maker tập trung phát triển các tính năng cắt dán, chỉnh sửa kích thước, bố cụ hình ảnh. Collage Maker sở hữu hơn 5000 mẫu khung, được sắp xếp theo hình dạng, kiểu dáng hay kích cỡ theo nhiều phong cách khau nhau. Dù bạn muốn sử dụng những bức hình của mình để kể câu chuyện gì thì cũng sẽ dễ dàng tìm được một mẫu khung ưng ý, phù hợp.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 4

Sau khi đã cắt ghép và thêm các hiệu ứng chỉnh sửa ưng ý, người dùng có thể dùng Collage Maker để tạo thành video Sildeshowm đẹp mắt với chỉ một vài thao tác.

– Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 11.0 trở lên;

– Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 200 MB dung lượng;

– Download Collage Maker cho iPhone

Xem thêm: cấp chứng chỉ kỹ sư định giá

4. PicCollage

Với PicCollage bạn có thể nhanh chóng cắt ghét hình ảnh chính xác theo tỉ lệ chuẩn với khung lưới hỗ trợ hay tăng thêm sự thú vị với các mẫu, nhãn dán, phông chữ đẹp mắt và độc quyền.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 5

Người dùng có cách để thực hiện cắt ghép ảnh với PicCollage. Ở chế độ tự động, bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh, ứng dụng sẽ tự căn chỉnh và sắp xếp lại sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên, nếu chưa hài lòng, bạn hoàn toàn sử dụng chế độ thủ công để tự mình bố cục hình ảnh và chọn khung theo ý muốn.

Xem Thêm:  đơn xin nghỉ việc tạm thời

– Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 10.3 trở lên;

– Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 250 MB dung lượng;

– Download PicCollage cho iPhone

5. Photo Grid

Ứng dụng cắt ghép ảnh cuối cùng mà Taimienphi muốn giới thiệu với bạn là Photo Grid. Công cụ này sỡ hữu tới hơn 300 kiểu bố cục khung ảnh khác nhau. Thay vì tạo ghép ảnh trên từng khung, bạn có thể đồng thời cắt ghép, xử lý cùng lúc 15 hình ảnh khác nhau.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 6

Photo Grid cũng hỗ trợ để người dùng tạo video HD có độ dài tối đa là một phút từ những khung ảnh đã ghép. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhanh chậm hay thậm chí là thêm nhạc, hiệu ứng, các bộ lọc tăng thêm hấp dẫn cho sản phẩm.

– Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 10.0 trở lên;

– Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 250 MB dung lượng;

– Download Photo Grid cho iPhone

Tham khảo: cách cắt video trên máy tính win 7

Vậy là đến đây bài viết về phần mềm cắt ảnh trên iphone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo chính thức: Dongnaiart.edu.vn - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *