Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
93 lượt xem

Mã PUK điện thoại là gì? Cách lấy mã PUK như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến Mã PUK điện thoại là gì? Cách lấy mã PUK như thế nào? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mã PUK điện thoại là gì? Cách lấy mã PUK như thế nào?.

Vì một trong những lý do nào đó mà sim của bạn bị khóa thì lúc đó bạn cần phải có mã PUK để mở khóa cho sim. Như vậy, mã PUK vô cùng quan trọng cho sim điện thoại. Vậy Mã PUK là gì? Cách lấy mã như thế nào? Nếu bạn cần thêm thông tin cho mã PUK thì nên tham khảo các thông tin bên dưới.

Menu Ẩn 1. Mã PUK là gì? 2. Bạn sẽ dùng mã PUK để làm gì? 3. Cách lấy mã PUK như thế nào? 4. Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo 5. Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại 5.1. Bạn cần chuẩn bị những gì để lấy mã PUK? 5.2. Để lấy lại được mã PUK bạn thực hiện trình tự như sau:

Bạn đang xem: ma puk la gi

Mã PUK là gì?

Mã PUKmã bảo vệ sim của điện thoại, áp dụng cho tất cả nhà mạng sử dụng sim số. Mã PUK là một mã gồm 8 chữ số được cung cấp bởi nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Thông thường mã PUK ít được người dùng quan tâm tìm hiểu cũng như sử dụng. Chỉ khi gặp vấn đề về sim thì lúc này mã PUK mới được tìm hiểu về thông tin cũng như cách sử dụng.

XEM THÊM:  Mẫu đơn xin nhập hộ khẩu

Bạn sẽ dùng mã PUK để làm gì?

Mã PUK có duy nhất một chức năng chính là mở sim nếu sim bạn khóa. Còn vì sao sim của bạn bị khóa thì lại là một vấn đề khác. Sim bạn bị khóa có nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân nhập mã pin sai quá 3 lần là hệ thống tự động khóa sim. Dùng mã PUK như thế nào mới hiệu quả? Mã PUK muốn dùng hiệu quả và an toàn thì bạn cần tuân thủ quy định:

 • Không được nhập sai quá 10 lần.
 • Khi đã nhập sai quá 10 lần sim sẽ bị hỏng, không khôi phục được phải ra điểm giao dịch làm lại sim mới hoàn toàn. Việc làm lại sim là có tính phí theo quy định của mỗi nhà mạng.

Có thể bạn quan tâm: chứng chỉ cambridge có giá trị bao lâu

Mã PUK điện thoại là gì? (Nguồn Internet)

Mã PUK điện thoại là gì? (Nguồn Internet)

Cách lấy mã PUK như thế nào?

Nếu chẳng may sim bạn bị khóa bạn sẽ không thể tự mở khóa được. Cũng không thể nạp tiền điện thoại, dù cho nạp tiền điện thoại Viettel, nạp tiền điện thoại Mobi, Vina đi chăng nữa. Lúc này đây bạn sẽ phải cần đến mã PUK. Nhưng bạn muốn có mã PUK thì bạn cũng phải biết cách lấy. Dưới đây là hướng dẫn cách lấy mã PUK. Cần lưu ý rằng, cách lấy mã PUK này có thể áp dụng cho mọi nhà mạng như: Viettel, Vina, Mobi… Do đó, bạn chỉ cần nắm thông tin cách làm là có thể áp dụng cho các nhà mạng.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Xem thêm: Maquette là gì và vai trò quan trọng của maquette trong quảng cáo

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

  ĐĂNG KÝ NGAY!

  Xem thêm: cách tính trợ cấp thôi việc trước 2009

XEM THÊM:  List Sản xuất bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ tại TPHCM

Vậy là đến đây bài viết về Mã PUK điện thoại là gì? Cách lấy mã PUK như thế nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.