Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
86 lượt xem

lavasoft là gì

Bạn đang quan tâm đến lavasoft là gì phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO lavasoft là gì.

Lavaoft hiện được gọi là Phần mềm quảng cáo là một công ty phát triển phần mềm tuyên bố ẽ phát triển phần mềm gián điệp và phần mềm phát hiện phần mềm

*

Nội Dung:

Lavasoft hiện được gọi là Phần mềm quảng cáo là một công ty phát triển phần mềm tuyên bố sẽ phát triển phần mềm gián điệp và phần mềm phát hiện phần mềm độc hại. Tuy nhiên, có nhiều tranh cãi xung quanh cả công ty và phần mềm của nó.

Bạn đang xem: lavasoft là gì

Đang xem: Lavasoft là gì

Lavasoft Web Companion là gì?

Lavasoft Web Companion là phần mềm được phát triển bởi công ty, phần mềm này được cài đặt tự động trên máy tính và đi kèm với các ứng dụng khác. Công ty tuyên bố rằng điều này ngăn người dùng bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Tuyên bố này, tuy nhiên, rất đáng nghi ngờ đến từ một công ty đã gắn mình với rất nhiều tranh cãi. Một số trong số đó chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

Những tranh cãi xung quanh Lavasoft:

Dưới đây là một số tranh cãi xung quanh Lavasoft trong những năm sau khi phát hành.

Chủ sở hữu đáng ngờ

Tham khảo: tần suất lấy mẫu thí nghiệm

XEM THÊM:  TOP 6 Phần mềm Xem Video cho PC tốt nhất, miễn phí 2021

Công ty Lavasoft đã được Solaria Fund mua lại vào tháng 1 năm 2011. Tuy nhiên, sau đó có thông tin cho rằng Quỹ là bình phong cho các doanh nhân tham gia vào bán hàngMiễn phí/MởNguồn“Cho người dùng bởi lừa gạt họ với một lời hứa về “Cao cấpỦng hộ“. Họ cũng bị buộc tội bán phiên bản miễn phí của Lavasoft’s Security Program trước khi mua lại công ty.

Các mẫu cài đặt đáng ngờ

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng trên web, rất có thể chương trình đã được cài đặt trên máy tính của bạn mà bạn không biết. Các “WebĐồng hành” chương trình cài đặt chính nó trên máy tính của bạn không có của bạn hiểu biết và nó đi kèm với phần mềm khác mà bạn có thể đã cố ý tải xuống. Công ty, khi đối mặt với vấn đề này, đã sử dụng kỹ thuật để loại bỏ câu hỏi và nói rằng wiki.onlineaz.vnệc cài đặt phần mềm là hoàn toàn hợp pháp và không có tác dụng phụ.

Xem thêm: Và 11 Cách Trị Hôi Nách Tại Nhà Hiệu Quả Nhất, Chữa Bệnh Tận Gốc Vĩnh Viễn

Người ta khẳng định rằng người bạn đồng hành là lá chắn chống lại phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại nhưng không có nhiều thứ ngăn cách với phần mềm độc hại. Chương trình có Không hiển nhiên lợi ích đối với tình trạng của máy tính và thay đổi cài đặt trình duyệt nhất định mà người dùng không biết.

XEM THÊM:  Ảnh Trai Đẹp Nhất 2021 ❤️ Tải Hình Trai Đẹp Chất Ngầu Cute

Ghi chú: Bạn có thể loại bỏ phần mềm độc hại bằng Malwarebytes hoặc bất kỳ phần mềm chống wiki.onlineaz.vn-rút nào khác khá dễ dàng thay vì tin tưởng các tuyên bố đáng ngờ từ một công ty gây tranh cãi.

Mã hóa đáng ngờ

Vào năm 2015, một wiki.onlineaz.vnện nghiên cứu và phát triển Phần mềm độc lập đã kiểm tra tính năng “Bảo mật” mới trong phần mềm “Web Companion” và kết luận rằng tính năng này dựa trên một trong các SDK công khai của Komodia. Đây cũng chính là công ty chịu trách nhiệm về “Superfish”Sự cố bảo mật với các thiết bị của Lenovo. Về cơ bản, nó thực hiện các thiết bịdễ bị tổn thương tấn công mạng và làm giảm tính toàn vẹn của bảo mật.

Nó có nên bị vô hiệu hóa không?

Tham khảo: female là

Chúng tôi khuyên bạn nên vô hiệu hóa các “WebĐồng hành”Của Lavasoft càng sớm càng tốt. Như đã giải thích ở trên, phần mềm có một lịch sử xấu và có nhiều đám mây đen vây quanh danh tiếng của nó. Phần mềm đã được cài đặt không có của bạn sự cho phépthay đổi cài đặt trình duyệt của bạn. Nó có thể được sử dụng để theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn hoặc lấy các tệp / thông tin cá nhân của bạn.

Xem thêm: phần mềm karaoke cho android

Làm cách nào để vô hiệu hóa Web Companion của Lavasoft?

Cùng với wiki.onlineaz.vnệc tự cài đặt trên máy tính mà không có sự cho phép của người dùng, Web đồng hành cũng không cung cấp bất kỳ phương pháp tiện lợi nào để gỡ cài đặt phần mềm. Do đó, trong bước này, chúng tôi sẽ xóa vĩnh wiki.onlineaz.vnễn Phần mềm bằng các bước khác thường. Vì điều đó:

XEM THÊM:  Điểm đặc biệt trong văn hóa doanh nghiệp TH True Milk

Điều hướng đến địa chỉ sau

C: Program Files (x86)Ghi chú: Địa chỉ có thể khác nếu bạn đang sử dụng một thư mục cài đặt khác cho Windows.

Nhấp vào nút “LavasoftThư mục ”và nhấn“Shift” + “Xóa bỏ” nút đồng thời.Bấm vào “Đúng”Trong lời nhắc.Nhấn “các cửa sổ” + “R”Và nhập“regedit”Để mở trình chỉnh sửa sổ đăng ký.nhấn “Ctrl” + “F”Và nhập“WebĐồng hành“.Kiểm tra Chìa khóa, Giá trịDữ liệu các tùy chọn.Bấm vào “đồng ý”Và cuộc tìm kiếm sẽ bắt đầu.Xóa tất cả các mục liên quan đến tìm kiếm bằng cách nhấp chuột phải vào chúng và chọn “Xóa bỏ“.Khởi động lại máy tính và chương trình sẽ được xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Truyện cười ngắn 20-11 hay và ý nghĩa

Vậy là đến đây bài viết về lavasoft là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.