hay là mình cưới nhau đi anh

hay là mình cưới nhau đi anh

Nếu một ngày thuyền cập bến bình an / Hay là mình bất chấp để cưới nhau đi anh

Hay là mình cưới nhau đi anh Hay là mình cưới nhau đi anh Chẳng hiểu sao em muốn làm vợ quá! Đôi chân hôm nao chỉ muốn đi trăm ngả Tự dưng lúc này lại muốn đứng một nơi… Nơi nào đó cũng được, chỉ cần có anh thôi Căn nhà nho nhỏ ngắm mặt trời mỗi sớm Bữa cơm đạm bạc ấm áp, nồng đượm Lửa yêu thương luôn cháy mãi không ngừng Em vẫn mong rằng sẽ được đi muôn phương Bay nhảy thỏa thích bao đoạn đường hướng dẫn Cũng sắp rồi, điều em mong đang dần thành sự thật Ba lô âm thầm chuẩn bị những chuyến đi Giá như thuốc men và bao đồ dùng cá nhân kia Em được sắp cho một ai đó nhỉ? Nhiều lúc thơ thẩn chẳng hiểu sao em lại nghĩ Giá mà mình được làm vợ của một ai… Làm người yêu chưa hẳn có tương lai Nên em thích làm vợ cho chắc chắn Cả cuộc đời em sẽ thật may mắn Gọi anh thôi: “Chồng yêu quý của em!”

Thơ tình: Hay là mình cưới nhau đi anh - 1

Bạn đang xem: hay là mình cưới nhau đi anh

Mình cưới nhau đi anh, sẽ thật ấm mỗi đêm Tay kề vai gối bao muộn phiền bỏ mặc Chỉ cần biết có một điều dám chắc Là hôm nay mình đã sống vì nhau…. Em biết rằng chẳng dễ được thế đâu Còn con cái, còn bao điều lo lắng Lỡ một ngày con không còn áo mặc Hai đứa hết tiền biết tính sao đây? Rồi một hôm chẳng giống như bao ngày Mình giận nhau không lối nào giải tỏa Em cố chấp không nhận lỗi gì cả Anh có hạ mình tha thứ cho em? Nhưng mà mình cứ cưới nhau đi anh Rồi mọi thứ từ từ mình cùng tính Chứ cứ ngồi đây lo sợ và cân nhắc Biết bao giờ cho đến được hôn nhân? Mình cưới nhau đi anh, không một phút phân vân Em sẽ cùng anh trên hành trình hạnh phúc Dẫu cho em có muôn ngàn mơ ước Nhưng mơ ước “đàn bà” có thoát được đâu anh Em còn những đoạn đường của mỗi sớm bình minh Còn đoàn khách đang cần em hướng dẫn Nhưng lúc này trong em một sự thật Em muốn được làm vợ của ai kia. Mình cưới nhau đi anh để hành trình kết thúc em trở về Có anh đứng đợi và con ùa chạy đến Ôi! Hạnh phúc có gì đong đếm Nếu một ngày thuyền cập bến bình an Hay là mình bất chấp để cưới nhau đi anh

Tham khảo: cách xóa sạch bluestacks

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: [email protected] – 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Có thể bạn quan tâm: thiệp valentine dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *