Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
62 lượt xem

giao dien galaxy s7

Bạn đang quan tâm đến giao dien galaxy s7 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO giao dien galaxy s7.

Năm ngoái, phiên bản thử nghiệm đặc biệt Android 7.0 cho S7 và S7 Edge đã được Samsung cho người dùng chạy thử và mang tên Galaxy Beta.

s71

Bạn đang xem: giao dien galaxy s7

Phiên bản Android 7.0 cho S7 và S7 Edge đã chính thức phát hành tại một số nước

Tới nay, Samsung đã chính thức phát hành bản cập nhật Android 7.0 cho S7 và S7 Edge tại một số quốc gia như Mỹ, Anh, Hàn Quốc. Cùng ngắm giao diện mới của bộ đôi này cùng hệ điều hành Android 7.0 nhé!

Giao diện mới của Android 7.0 cho S7 và S7 Edge

s72

Giao diện của Android 7.0 trên S7/S7 Edge

Hệ điều hành Android 7.0 của Samsung Galaxy S7 mang cho chúng ta một cái nhìn thành thoát với giao diện được mang phong cách hiện đại, nhìn rất vừa mắt. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thu phóng hiển thị to nhỏ theo ý thích và theo thị giác mà Samsung cho phép trực tiếp can thiệp vào điều này ngay trong phần cài đặt.

Xem thêm: hinh anh hacker anonymous

Giao diện mới có phông chủ đạo là trắng, hạn chế tối đa những đường cắt màu mè. Trình cài đặt, gọi điện, nhắn tin hay tất cả các phần mềm hệ thống đều được làm rất đơn giản, hiện đại, rõ ràng. Người dùng không hề bị rối mắt khi sử dụng. Đặc biệt nhất là trình cài đặt khác hoàn toàn so với giao diện cũ, đẹp, đơn giản và dễ sử dụng hơn. Trình tin nhắn có tích hợp cả danh bạ ngay bên cạnh để bạn tiện lợi hơn khi gửi tin.

XEM THÊM:  Download miễn phí 22 mẫu menu đẹp tuyệt – Art House

s74

Rõ ràng Samsung đã bỏ những đường cắt rắc rối trên giao diện mới

Thanh thông báo trạng thái là một thay đổi tuyệt vời của giao diện mới trên Galaxy S7 chạy Android 7.0. Samsung đã thiết kế tối giản và gần với giao diện gốc nhất. Vuốt thanh thông báo trạng thái xuống, chúng ta thấy một số biểu tượng nhanh, vuốt thêm lần nữa là tất cả các biểu tượng.

s75

Những tính năng mới tuyệt vời

Samsung đưa vào thêm một số tính năng mới trong phần tính năng nâng cao như nghỉ thông minh, thao tác một tay. Đặc biệt nhất phải nói đến tính năng thay đổi độ phân giải màn hình. Bạn có thể điều chỉnh độ phân giải xuống Full HD hoặc HD để hiệu năng tốt hơn và tiết kiệm pin. Bên cạnh đó là chế độ bộ lọc ánh sáng xanh, giúp màn hình lọc đi toàn bộ ánh sáng xanh vốn gây hại cho giấc ngủ, chuyển màn hình sang tông vàng để việc sử dụng máy buổi đêm của chúng ta tốt cho mắt hơn. Ngoài ra, Samsung còn đưa vào thêm một mục là bảo trì thiết bị, có đánh giá hiệu năng và dọn dẹp máy.

s76

Một số tính năng mới trên Android 7.0 dành cho S7 và S7 Edge

Có thể bạn quan tâm: cách share màn hình trên google meet

Một tính năng tiếp theo không thể không nhắc đến là Quick Menu. Với những icon trên màn hình, khi chúng ta chạm giữ thì sẽ có các tùy chọn là tắt, đưa vào chế độ nghỉ, gỡ cài đặt hoặc thông tin ứng dụng. Trình đa nhiệm của Samsung Galaxy S7 chạy Android 7.0 cũng được nâng cấp khi trong trình đa nhiệm, bạn có thể chọn ứng dụng hiện theo dạng cửa sổ hoặc pop-up bằng cách chạm giữ vào thanh tiêu đề ứng dụng.

XEM THÊM:  Tra cứu thửa đất tphcm

s77

Giao diện màn hình và camera mới

Màn hình Always On có tính năng mới đó là hiển thị thông báo ứng dụng của bên thứ ba. Nghĩa là ngay khi tắt màn hình, khi có thông báo Facebook hay Zalo thì bạn vẫn có thể thấy trên màn hình Always On và ngay lập tức truy cập được bằng cách nháy đúp vào biểu tượng.

s78

Màn hình Always On mới

s79

Giao diện camera cũng được thiết kế lại đẹp và dễ sử dụng hơn

Samsung không quên thay đổi giao diện camera của Samsung Galaxy S7 trên phiên bản mới. Các icon được thiết kế lại đẹp và thanh thoát hơn. Đồng thời những bộ lọc hay các chế độ chụp không rối như trước nữa. Đơn giản là bạn chỉ cần vuốt sang trái để chọn các chế độ chụp, vuốt sang phải chọn bộ lọc, vuốt từ trên xuống để lật camera sau ra trước. Có thể nói giao diện camera của Android 7.0 cho S7 và S7 Edge hiện đại và dễ sử dụng hơn trước rất nhiều.

Xem thêm: mẫu đơn xin hoãn phiên tòa

Vậy là đến đây bài viết về giao dien galaxy s7 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.