File INDD là gì?

Bạn đang xem: File INDD là gì? Tại DongnaiArt

Cùng xem File INDD là gì? trên youtube.

File có phần mở rộng INDD là file InDesign Document, được tạo và sử dụng phổ biến nhất trong Adobe InDesign. File lưu trữ nội dung trang, thông tin định dạng, file, v.v…

InDesign sử dụng các file này khi sản xuất báo, sách, tài liệu quảng cáo và những bố cục chuyên nghiệp khác. Một số file InDesign Document có thể chỉ sử dụng 3 chữ cái trong phần mở rộng file, là .IND, nhưng chúng vẫn ở cùng một định dạng.

File IDLK là file InDesign Lock được tạo tự động khi file INDD đang được sử dụng trong InDesign. Chúng tương tự như file INDD nhưng có nghĩa là file InDesign Template, được sử dụng khi bạn muốn tạo nhiều trang có định dạng tương tự.

File có phần mở rộng INDD là file InDesign Document, được tạo và sử dụng phổ biến nhất trong Adobe InDesign
File có phần mở rộng INDD là file InDesign Document, được tạo và sử dụng phổ biến nhất trong Adobe InDesign

Cách mở file INDD

Adobe InDesign là phần mềm chính được sử dụng để làm việc với các file INDD. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem file loại này bằng Adobe InCopy và QuarkXPress (với plugin IDMarkz, trước đây là ID2Q).

WeAllEdit là một trình xem khác mà bạn có thể đăng ký để xem và thực hiện các thay đổi đối với file INDD thông qua trang web. Tuy nhiên, tùy chọn này không miễn phí.

InDesign không chỉ hỗ trợ INDD và INDT mà còn hỗ trợ InDesign Book (INDB), QuarkXPress (QXD và QXT), InDesign CS3 Interchange (INX), cũng như các định dạng file InDesign khác như INDP, INDL và IDAP. Bạn cũng có thể sử dụng file JOBOPTIONS với chương trình này.

Cách chuyển đổi file INDD

Xem Thêm : Nội dung cặp phạm trù nguyên nhân và kết quả – Luật Hoàng Phi

Sử dụng trình xem INDD hoặc trình chỉnh sửa từ bên trên sẽ cho phép bạn chuyển đổi file INDD sang định dạng khác, nhưng như bạn sẽ thấy bên dưới, một số chuyển đổi yêu cầu nhiều công việc hơn một chút.

File INDD thường được chuyển đổi thành PDF. Cả InDesign và WeAllEdit đều có thể làm được điều đó.

Cũng trong InDesign, trong menu File > Export, là tùy chọn để xuất file INDD sang JPG, EPS, EPUB, SWF, FLA, HTML, XML và IDML. Bạn có thể chọn định dạng để chuyển đổi file INDD sang bằng cách thay đổi tùy chọn “Save as type”.

InDesign cho phép chuyển đổi file INDD
InDesign cho phép chuyển đổi file INDD

Nếu đang chuyển đổi INDD sang JPG, bạn sẽ thấy rằng có một số tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể chọn như chỉ xuất một vùng chọn hoặc toàn bộ tài liệu. Bạn cũng có thể thay đổi chất lượng và độ phân giải hình ảnh.

Bạn cũng có thể chuyển đổi file INDD sang định dạng Microsoft Word như DOC hoặc DOCX, nhưng sự khác biệt về định dạng có thể khiến kết quả trông không chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm điều này, trước tiên bạn nên xuất INDD sang PDF (sử dụng InDesign) và sau đó đưa file PDF đó vào trình chuyển đổi PDF sang Word để kết thúc quá trình chuyển đổi.

InDesign không có tùy chọn xuất INDD sang PPTX cụ thể để sử dụng tài liệu với PowerPoint. Tuy nhiên, tương tự như những gì được giải thích ở trên về cách sử dụng file với Word, hãy bắt đầu bằng cách xuất file sang PDF. Sau đó, mở file PDF bằng Adobe Acrobat và sử dụng menu File > Save As Other > Microsoft PowerPoint Presentation của Acrobat để lưu nó dưới dạng file PPTX.

Xem Thêm : Kỹ năng đọc hiểu văn bản trong bài thi môn văn, phổ thông trung học

Nếu cần file PPTX ở định dạng MS PowerPoint khác như PPT, bạn có thể sử dụng chính PowerPoint hoặc trình chuyển đổi tài liệu miễn phí để chuyển đổi file.

iXentric SaveBack chuyển đổi INDD thành IDML nếu bạn cần sử dụng file trong InDesign CS4 trở lên. File IDML là file Adobe InDesign Markup Language được nén ở dạng ZIP sử dụng file XML để đại diện cho tài liệu InDesign.

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, file có thể được chuyển đổi thành PSD để dùng trong Adobe Photoshop. Tuy nhiên, bạn không thể làm điều này với InDesign hoặc bất kỳ chương trình nào khác được đề cập ở trên.

Bạn có thể sửa một file INDD bị hỏng bằng Stellar Phoenix InDesign Repair. Nó sẽ giúp bạn khôi phục mọi layer, văn bản, đối tượng, bookmark, hyperlink (siêu liên kết) và những thứ tương tự.

  • Tải Stellar Phoenix InDesign Repair

http://www.tucows.com/preview/1594376/Stellar-Phoenix-InDesign-Repair

Xem thêm:

  • File SVG là gì?
  • File FLV là gì? Làm thế nào để mở file FLV trên máy tính?
  • File EPS là gì?
  • File XVID là gì?
  • File AVIF là gì?

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết File INDD là gì?. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

Review đi làm ở Campuchia chi tiết, đầy đủ từ OKVIP giúp những người con lần đầu xa xứ có kinh nghiệm làm việc tại đây hiệu…

Chữ Kí Tên Dũng Đẹp ❤Mẫu Chữ Ký Tên Dũng Phong Thủy

chữ ký dung

Bộ Đề thi Vật Lí lớp 6 Giữa học kì 2 có đáp án, cực hay (5 đề)

đề thi giữa kì 2 vật lý 6

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

ảnh ngon

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2021 các trường tại Hà Nội – Bnews.vn

điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021

Show là gì trên Facebook – DU AN 600

show trên facebook là gì