Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
112 lượt xem

cách tải pubg vng trên pc

Bạn đang quan tâm đến cách tải pubg vng trên pc phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách tải pubg vng trên pc.

PUBG Mobile VNG đã ra mắt game thủ, nhưng phiên bản PUBG Mobile Việt Nam mới chỉ ra mắt cho game thủ trên di động, trên PC thì chưa chính thức, nhưng bạn vẫn có thể cài trên giả lập Android để chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính.

Nhất là với giả lập Tencent Gaming Buddy, giả lập chuyên dùng để chơi PUBG Mobile, nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách cài file APK ngoài trên giả lập này. Bạn có thể xem cách cài PUBG Mobile VNG trên giả lập Tencent Gaming Buddy ở trong bài viết này của QuanTriMang.

Bạn đang xem: cách tải pubg vng trên pc

  • Những tính năng mới đáng chú ý trong PUBG Mobile Season 4
  • PUBG Mobile: Những vũ khí dễ giành TOP 1 nhất game
  • Cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile
  • PUBG Mobile: Cách chọn phụ kiện phù hợp với từng loại súng
  • PUBG Mobile: Những combo súng tốt nhất để dành TOP 1 trong game

1. Hướng dẫn cài PUBG Mobile VNG trên GameLoop

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài đặt Game Loop trên máy tính của mình. Sau đó vào phần Trung Tâm Trò Chơi và chọn PUBG Mobile.

PUBG Mobile Game Loop

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn máy chủ trong phần Change Server, International là Quốc Tế, chọn xong bấm Install.

Chọn server và cài đặt PUBG Mobile Game Loop

Xem thêm: cách làm chè trôi nước miền bắc

Đợi một chút để PUBG Mobile tải về, khi hoàn thành tải về, cửa sổ PUBG Mobile sẽ hiện ra. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng Twitter hoặc Facebook, hoặc bấm More để đăng nhập chế độ khách. Đây là giao diện đăng nhập của PUBG Mobile Quốc Tế.

XEM THÊM:  socola việt nam

Giao diện PUBG Mobile Quốc Tế Game Loop

Bấm Guest để vào chế độ Khách.

Vào chế độ khách PUBG Mobile

Còn đây là giao diện PUBG Mobile VNG, lưu ý là nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook vào PUBG Mobile VNG rồi thì sẽ không thể đăng nhập được vào PUBG Mobile Quốc Tế nữa.

Giao diện PUBG Mobile VNG Game Loop

Giờ mỗi lần chơi bạn hãy vào phần Trò chơi của tôi và bấm Play để chơi

Xem thêm: code đồ roblox

Trò chơi của tôi PUBG Mobile Game Loop

Mới tải game nên bạn sẽ phải tải các bản đồ trong game, bao gồm Miramar, Sanhok và Vikendi.

Chơi PUBG Mobile VNG Game Loop

2. Cách chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính bằng giả lập Android

Giống như những trò chơi Android khác, bạn có thể cài và chơi PUBG Mobile bằng giả lập Android như BlueStacks, NoxPlayer hoặc MEmu… Chỉ cần giả lập Android của bạn hỗ trợ phiên bản Android 5.1.1 trở lên là có thể chơi được PUBG Mobile VNG rồi.

Để chọn ra những giả lập tốt nhất để chơi PUBG Mobile VNG thì bạn có thể tham khảo danh sách ở bài viết Top những giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất.

Để thử nghiệm thì Quantrimang đã cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên trình giả lập Android NoxPlayer, bạn có thể chọn được giao diện tiếng Việt của PUBG Mobile như ở dưới hình bằng cách vào Cài Đặt, chọn Language > Tiếng Việt.

Giao diện tiếng Việt PUBG Mobile VNG trên NoxPlayer

Tham khảo: câu chào buổi sáng bằng tiếng anh

Video hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên giả lập NoxPlayer

Vậy là đến đây bài viết về cách tải pubg vng trên pc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.