List Sản xuất bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ tại TPHCM

List Sản xuất bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ tại TPHCM
công ty bìa chứng chỉ đào tạo đơn vị

Bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ là sản phẩm để đựng các loại chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ tốt nghiệp các khóa đào tạo, tập huấn.

Không chỉ đơn thuần là một đồ vật để đựng, bìa bằng tốt nghiệp, bìa chứng chỉ đẹp sẽ giúp cho tấm bằng tốt nghiệp hoặc tờ chứng chỉ có giá trị hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: bìa chứng chỉ đào tạo

Vì thế, thông thường người ta thường đặt sản xuất bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ bằng chất liệu giả da hoặc bằng nhung để tạo sự sang trọng giá trị cho tấm bằng.

Sản xuất bìa bằng tốt nghiệp, bìa chứng chỉ, bìa chứng nhận, bìa nhung đẹp tại TPHCM

Bìa bằng tốt nghiệp giả da có thể làm theo nhiều màu sắc đa dạng, tùy theo logo hoặc màu sắc nhận dạng thương hiệu của từng đơn vị, từng cơ quan.

Các màu sắc phổ biến của bìa bằng gồm bìa màu đỏ tươi hoặc đỏ đậm, bìa màu xanh dương đậm, bìa màu xanh da trời, bìa màu cam, bìa màu vàng, bìa màu tím, bìa màu da bò, bìa màu xanh lá cây…

Tham khảo: Tin tức

Chất liệu bìa bằng nhung cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn bìa màu xanh đen, bìa màu đỏ, bìa màu xanh dương, bìa màu đen, bìa màu da bò…

Sản xuất bìa bằng tốt nghiệp, bìa chứng chỉ, bìa chứng nhận, bìa nhung đẹp tại TPHCM

Ở ngoài bìa trước của bìa đựng bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ thường có in hoặc ép tên và logo đơn vị cấp chứng nhận, chứng chỉ ở phía trên, ở giữa bìa ép tên bìa chứng nhận hoặc chứng chỉ. Bên dưới là niên khóa hoặc thời gian cấp bằng, chứng nhận, chứng chỉ.

Về kích thước thì bìa bằng chứng nhận, chứng chỉ đa số làm cỡ A4 để đựng vừa chứng chỉ, chứng nhận có kích thước A4. Thỉnh thoảng cũng có một số đơn vị yêu cầu chúng tôi làm bìa chứng nhận, chứng chỉ với kích thước A5. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi làm theo kích thước riêng của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Sản xuất bìa bằng tốt nghiệp, bìa chứng chỉ, bìa chứng nhận, bìa nhung đẹp tại TPHCM

Một số nơi có thể mua loại bìa bằng chứng chỉ, chứng nhận không cần in chữ và về gắn chứng nhận, chứng chỉ vào cũng được.

Ở bên trong bìa có gắn dây ở 4 góc để bạn có thể gài bằng chứng nhận, chứng chỉ vào bìa một cách chắc chắn và trang trọng.

Tham khảo: Các học chứng chỉ sư phạm ở đâu tại tphcm

Với một chiếc bìa bằng tốt nghiệp, bìa bằng chứng nhận làm bằng giả da, bằng nhung sẽ giúp cho tấm bằng trở nên vô cùng giá trị, tạo sự cao quý cho khóa học và thương hiệu của đơn vị đào tạo, tạo sự trân trọng đối với kiến thức khóa học mang lại cho học viên.

Khi có nhu cầu đặt in hoặc đặt làm bìa chứng nhận, bìa chứng chỉ bằng da và giả da, bằng nhung, bằng simili xin mời bạn liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Hotline: 0938.201.291 Tel: 08.37.200.157 Email: [email protected] Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Xem thêm các bài viết về bìa bằng tốt nghiệp

Tham khảo sản phẩm và Đặt làm bìa bằng tốt nghiệp ngay tại đây

Website: dongnaiart.edu.vn

Tham khảo: mẫu đơn xin vào đảng mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *