Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
78 lượt xem

Bằng N1 tiếng nhật là gì? Có mấy loại bằng tiếng Nhật

Bạn đang quan tâm đến Bằng N1 tiếng nhật là gì? Có mấy loại bằng tiếng Nhật phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bằng N1 tiếng nhật là gì? Có mấy loại bằng tiếng Nhật.

Có nhiều bạn khi mới tìm hiểu các vấn đề liên quan đến tiếng Nhật thường gặp một số từ liên quan đến bằng cấp như N1, N2, JLPT, … Do đó, nhiều bạn thắc mắc không biết bằng N1 tiếng Nhật là gì và có những loại bằng tiếng Nhật nào. Nếu bạn cũng đang thắc mắc các vấn đề trên thì hãy xem bài viết này để hiểu hơn về các loại bằng tiếng Nhật.

  • Du học Nhật Bản là gì
  • Kỳ thi du học Nhật Bản EJU là gì
  • Cách gấp máy bay đuôi rời
  • Du học là gì
Bằng N1 tiếng nhật là gì? Có mấy loại bằng tiếng Nhật
Bằng N1 tiếng nhật là gì? Có mấy loại bằng tiếng Nhật

Bằng N1 tiếng nhật là gì?

Bằng N1 tiếng Nhật là một loại chứng chỉ tiếng Nhật được cấp khi bạn thi đỗ kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật JLPT. Kỳ thi JLPT – Japanese Language Proficiency Test là một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật rất uy tín hiện nay và chứng nhận JLPT được phân theo cấp độ mà bạn đã thi đỗ. Hiện các cấp độ trong kỳ thi JLPT chia làm 5 loại tương ứng với 5 trình độ khác nhau gồm N1, N2, N3, N4 và N5. Trong đó, N5 là trình độ thấp nhất và N1 là trình độ tiếng Nhật cao nhất của kỳ thi JLPT.

Bạn đang xem: chứng chỉ tiếng nhật n1

Có mấy loại bằng tiếng Nhật

Như đã giới thiệu ở trên, kỳ thi năng lực tiến Nhật JLPT có 5 cấp độ tương ứng từ N1 đến N5 trong đó trình độ N5 là trình độ thấp nhất và N1 là trình độ cao nhất. Tuy nhiên, chứng chỉ JLPT không phải chứng chỉ duy nhất được công nhận mà còn có rất nhiều kỳ thi cấp chứng chỉ khác như kỳ thi Nast-test, kỳ thi TopJ, kỳ thi tiếng Nhật BJT … Các bạn có thể đăng ký thi các kỳ thi này tại Nhật Bản hoặc ở Việt Nam cũng có thể thi được:

  • Kỳ thi JLPT: thi 2 lần trong năm vào đầu tháng 7 và đầu tháng 12.
  • Kỳ thi TOPJ: thi 6 lần trong năm vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11.
  • Kỳ thi NAT-TEST: thi 6 lần trong năm vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.
  • Kỳ thi BJT: thi từ thứ 2 đến thứ 6 mọi tuần trong năm trừ các ngày nghỉ lễ.
XEM THÊM:  Đơn xin phép nghỉ học mới nhất 2021

Tham khảo: Win liên doanh là gì? Có nên mua xe liên doanh hay không?

Sau khi thi đỗ kỳ thi, bạn sẽ được cấp chứng chỉ và chứng chỉ đó hầu hết đều được các quốc gia khác chấp nhận như là một căn cứ để đánh giá trình độ tiếng Nhật. Tuy nhiên, kỳ thi JLPT là kỳ thi uy tín nhất và được nhiều đơn vị lấy làm chuẩn để đánh giá khả năng tiếng Nhật nên hầu hết mọi người đều thi lấy chứng chỉ JLPT.

Như vậy, với những giải thích trên chắc bạn cũng đã hiểu về bằng N1 tiếng nhật và có mấy loại bằng tiếng Nhật rồi phải không. Nếu bạn đang muốn có một chứng chỉ tiếng Nhật để đi du học, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay đi xin việc vào các công ty của Nhật thì tốt nhất nên học để thi lấy bằng JLPT. Đương nhiên, bạn có bằng cấp càng cao thì càng tốt nhưng để đạt được bằng N1 thì tương đối khó.

Tham khảo: cấp chứng chỉ kỹ sư định giá

Vậy là đến đây bài viết về Bằng N1 tiếng nhật là gì? Có mấy loại bằng tiếng Nhật đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.