Mẫu bảng chấm công file excel, word 2021

Cùng xem Mẫu bảng chấm công file excel, word 2021 trên youtube.

Hiện nay, trong các doanh nghiệp và tổ chức, lịch trình hàng ngày trên excel thường được sử dụng cho các hoạt động thời gian của nhân viên. Mẫu lịch trình được đăng tải dưới đây rất cụ thể, khoa học và dễ sử dụng. Sử dụng bảng chấm công này, bạn có thể dễ dàng theo dõi số ngày công mà nhân viên doanh nghiệp của bạn đang làm và đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và công bằng cho tất cả nhân viên.

Mục đích của lịch trình

Bảng chấm công dùng để theo dõi số ngày làm việc thực tế, xin nghỉ phép, nghỉ việc để tính đóng BHXH, … từ đó có cơ sở tính lương, BHXH trả lương thay cho mọi người, quản lý lao động trong ứng dụng. Nếm thử.

Bạn đang xem: Bang cham cong word

Tải xuống: Ví dụ về Lịch trình Hàng ngày (tệp excel)

Phương pháp và Trách nhiệm Ghi lại Bảng chấm công

– Mỗi bộ phận (phòng, ban, bộ phận, tổ, nhóm …) phải lập thời khóa biểu hàng tháng. – Mỗi ngày do tổ trưởng (trưởng phòng, trưởng bộ phận, tổ trưởng, … cột từ 1 đến 31 (tức là cột 1 đến 31) theo ký hiệu quy định tại văn bản. – Cuối tháng chấm công. và trưởng bộ phận Ký vào phiếu điểm danh và bàn giao bảng điểm danh kèm theo chứng từ nghỉ việc hưởng chế độ BHXH, đơn xin nghỉ việc không lương, … cho bộ phận Kế toán kiểm tra, đối chiếu và tính lương, BHXH.

– Bảng chấm công được lưu giữ tại phòng kế toán (phòng, tổ …) cùng với các tài liệu liên quan.

Cách trình bày dòng thời gian

Xem Thêm : 3 bí quyết viết email mời tài trợ và mẫu email tham khảo – TopCV Blog

Bảng chấm công hàng ngày của nhân viên được trình bày dưới dạng tệp excel để dễ dàng phân loại các ô và các mục một cách rõ ràng, chính xác và công bằng. Khi trình bày thời gian biểu hàng ngày, bạn cần chú ý những yếu tố cơ bản sau:

Tên đơn vị thời gian: Bắt đầu ở cột 2 (cột b) Viết tên trang tính trên hàng đầu tiên: “bảng chấm công” – viết nó trên hàng 3 và căn chỉnh sao cho nó nằm ở giữa bố cục bên cạnh bảng chấm công. Dưới. Chữ in hoa đậm, phông chữ lớn hơn các hàng khác trong toàn bộ trang tính excel. Dưới đây là thời gian của tháng và năm cũng được tập trung và cân bằng. Nội dung của bảng chấm công: bao gồm: họ tên nhân viên, họ tên nhân viên, chức vụ, số ngày trong tháng, tổng số ngày, số ngày nghỉ phép (không lương, nghỉ lễ, nghỉ phép). Dưới cùng của biểu mẫu cần ghi rõ ngày, tháng, năm của thời khóa biểu với đầy đủ thông tin chữ ký: bao gồm: chữ ký của người chấm công, trưởng bộ phận, trưởng ban. Phần cuối cùng của thời gian biểu cần được đánh dấu rõ ràng bằng ký hiệu loại ngày nghỉ (quy định trong phụ lục).

Phương pháp định thời

Tùy theo điều kiện làm việc và trình độ kế toán của tổ chức, sử dụng một trong các phương pháp chấm công sau:

-Thời gian trong ngày: Mỗi khi nhân viên làm việc trong đơn vị hoặc làm công việc khác, chẳng hạn như cuộc họp, cuộc họp, v.v., một ký hiệu được sử dụng hàng ngày để chỉ thời gian trong ngày.

Có 2 tình huống cần lưu ý: + Nếu một nhân viên làm 2 công việc vào các thời điểm khác nhau trong ngày, thì thời gian sẽ dựa trên ký hiệu của công việc chiếm nhiều thời gian nhất. Ví dụ: nhân viên a có một cuộc họp kéo dài 5 giờ và một ngày làm việc 3 giờ, thì cả ngày được đánh dấu bằng chữ “h” trong cuộc họp. + Nếu người lao động làm 2 công việc với số giờ bằng nhau trong ngày thì tính thời gian sẽ dựa vào dấu hiệu của công việc xảy ra trước.

– Giờ theo giờ: Người lao động làm bao nhiêu công việc trong ngày, tính thời gian theo ký hiệu quy định và ghi số giờ đã làm để hoàn thành công việc bên cạnh ký hiệu tương ứng.

Xem Thêm : cách viết hóa đơn theo hợp đồng

– Nghỉ bù đúng giờ: Chế độ nghỉ bù chỉ áp dụng đối với trường hợp làm thêm giờ được trả lương nhưng không được tính lương làm thêm giờ, do đó khi người lao động nghỉ bù thì bấm “nb” để tính thời gian lương.

Tải xuống tệp word mẫu thời khóa biểu, tệp excel

Tải xuống mẫu bảng chấm công bằng tệp excel

Tải xuống: Bảng thời gian hàng ngày mẫu

Tải xuống: Tiến trình năm 2019

Tải xuống mẫu dòng thời gian bằng tệp word

Tải xuống: Tệp word thời khóa biểu

Tải xuống: Thời khóa biểu làm thêm, Mẫu 01b thông tư 133,

Tải xuống: Lịch làm việc ngoài giờ, Ví dụ 01b Thông báo số 200

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Lời kết: Trên đây là bài viết Mẫu bảng chấm công file excel, word 2021. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Laliga Room là gì

Laliga Room là gì

Trong thời gian gần đây cụm từ “Laliga Room” xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn cá cược. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Laliga…

Mua sim số đẹp trên 20 triệu ở đâu? Mua sim uy tín

Việc tìm kiếm mua sim số đẹp đã trở thành xu hướng của nhiều tín đồ mua sim số. Càng ngày thì số đẹp chiếm một vị…

Tranh trang tri hinh vuong

Các nguyên lý trong trang trí hình vuông

Trang trí là một nghệ thuật thị giác nên phần lý thuyết cơ bản về các nguyên tắc thị giác cũng được sử dụng. Phần trang trí…

Khởi Nghĩa Trương Định 1861

Khởi nghĩa Ding là cuộc nổi dậy có ảnh hưởng nhất và được ủng hộ nhiều nhất trong cuộc chiến chống Nhật chống phong kiến ​​của đất…

Nợ phải thu (Receivables/Accounts receivable) là gì?

Các khoản phải thu / Các khoản phải thu Khái niệm Có thể bạn quan tâm Những nội quy phòng cháy chữa cháy mới nhất Tổng hợp…

Hướng dẫn 3 cách lấy hình ảnh, trích xuất ảnh từ video chi tiết nhất

Bạn vô tình lướt qua một khung hình trong video và muốn lưu lại? Hay bạn cần những tài liệu trực quan phong phú hơn phục vụ…