Những trường đại học fpt sài gòn

Những trường đại học fpt sài gòn
Shop trường đại học fpt sài gòn đơn vị

Đại học FPT TP.HCM tọa lạc tại Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: trường đại học fpt sài gòn

Đầu tháng 9/2019, hàng ngàn sinh viên ĐH FPT campus Tp.HCM đã chuyển từ Tòa nhà Innovation, công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12 về Khu Công nghệ cao, Quận 9 để theo học trong một không gian hoàn toàn mới, đẹp, với nhiều tiện ích.

Cơ sở mới của Trường hiện đang xây dựng tại Khu CNC Quận 9, công trình do KTX Võ Trọng Nghĩa thiết kế, hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp thầy cô và sinh viên có môi trường học tập, làm việc trong lành. Khuôn viên rộng và thiết kế hiện đại, Đại học FPT Quận Nine đã “đốn tim” không biết bao nhiêu học sinh sinh viên.

Sân trường rộng thêm thang là nơi tụ tập, sự kiện ngoài trời những khi lễ hội thêm không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên khiến nhiều bạn trẻ thốt lên: “trường trông như resort”

Mỗi lớp học từ 15 – 30 sinh viên nhằm tăng khả năng tương tác giữa người dạy và người học, cơ vật chất trang bị đầy đủ máy chiếu, hệ thống đèn sáng, máy lạnh, quạt điều chỉnh nhiệt độ.

Lớp học luôn thu hút được sự hăng say, yêu thích của sinh viên với những buổi thuyết trình, phản biện, teamwork để tìm và giải quyết vấn đề
Khu học tiếng Anh của sinh viên Đại học FPT

Phòng thực hành của sinh viên hệ thống nhúng (ngành Kỹ thuật phần mềm).

Tham khảo: điều kiện phát hành thẻ tín dụng vietcombank

Phòng thực hành những môn LAB – bài thực hành với các môn C, Java, Desktop Java và Web Java dành cho sinh viên khối CNTT.

Phòng thực hành của sinh viên Thiết kế đồ họa

Ngoài giờ học chính khóa, sinh viên có thể học nhóm tại khu tự học hành lang, thư viện…

Thư viện nằm tại lầu 1 của tòa nhà với không gian rộng rãi, yên tĩnh, trở thành địa điểm quen thuộc để cán bộ, giảng viên, sinh viên có thể trau dồi thêm kiến thức, thư giãn hay tập trung nghiên cứu học thuật.

Thư viện Đại học FPT TP.HCM hiện có hơn 26.000 bản sách in, hơn 80.000 tài liệu điện tử, hàng ngàn đồ án tốt nghiệp. Các hình thức tài liệu cũng phong phú như sách in, ebook, báo – tạp chí, video, CD/DVD… Thư viện thường xuyên cập nhật giáo trình, tài liệu tham khảo về các lĩnh vực như công nghệ thông tin, ngoại ngữ, tâm lý, kỹ năng sống,…phù hợp nhu cầu học tập cũng như phát triển kỹ năng mềm của bạn đọc. Nội dung tài liệu được bổ sung theo yêu cầu từ chủ nhiệm bộ môn – giảng viên nhà trường, theo gợi ý của bạn đọc và đặc biệt, luôn cập nhật những ấn phẩm đặc sắc đang phát hành trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: nước yến sào khánh hòa có tốt không

Sinh viên có thể lựa chọn căn tin trong trường hoặc các địa điểm quanh khu Công nghệ cao để nạp năng lượng. Giá mỗi suất ăn giao động từ 20.000 – 35.000 VNĐ.

Mô hình của Cóc’s shop do sinh viên tự đứng ra thầu nhằm phát triển ý tưởng kinh doanh nội bộ, khuyến khích sự năng động cũng như khả năng khám phá của sinh viên Đại học FPT đồng thời phục vụ nhu cầu “giải quyết cơn đói, cơn khát” tạm thời của sinh viên sau giờ ra chơi với các mặt hàng ăn nhanh, tiện lợi với giả cả hợp lý.

Bàn cờ Vua “khổng lồ”, góc giải trí trí tuệ của giảng viên, cán bộ, sinh viên.

Khu tập võ Vovinam.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo nằm phía sau Tòa nhà Innovation, đây là nơi sinh viên được thể hiện tình yêu với môn thể thao vua.

Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh

Sân trường là nơi diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn

Trường Đại học FPT - TP.Hồ Chí Minh

Xem thêm: Bảng Giá Cửa Nhựa Hàn Quốc KOS Chính Hãng Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *