ngân hàng vib có làm việc thứ 7 không

ngân hàng vib có làm việc thứ 7 không

Bài viết dưới đây, wiki.onlineaz.vn sẽ chia sẻ thông tin giờ làm việc của ngân hàng VIB cụ thể và chi tiết nhất cũng như tiết lộ cho các bạn đọc biết VIB có làm việc thứ 7 không? để các bạn đọc nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng VIB và tìm đến để tiến hành các giao dịch.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: ngân hàng vib có làm việc thứ 7 không

  • Shinhan có làm việc T7, CN không?
  • Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?
  • VPBank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
  • BIDV có làm việc thứ 7, CN không?
  • Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?

Thứ 7, CN VIB có làm việc không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn đọc giúp bạn đọc đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam biết được giờ làm việc của ngân hàng chi tiết và hiệu quả nhất.

thu 7 cn vib co lam viec khong

VIB có làm việc thứ 7 không?

Vào năm 2018, ngân hàng VIB đã tăng số lượng chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào ngày thứ 7 nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng muốn giao dịch vào thứ 7, nhất là ở Hà Nội và TPHCM.

Có thể bạn quan tâm: bo cau hoi trac nghiem thi chung chi hanh nghe xay dung

* Lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng VIB

– Thời gian làm việc: 8h00 – 11h00

* Giờ làm việc của VIB từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

– Thời gian làm việc buổi sáng: 8h00 – 11h30.- Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 16h30

Các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VIB chỉ làm việc vào sáng thứ 7, còn vào buổi chiều thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ Tết, ngân hàng sẽ ngừng giao dịch.

* Lưu ý:

Xem thêm: cách xuống dòng trong 1 ô trong word

– Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng VIB thường ngừng giao dịch sớm hơn so với giờ đóng cửa khoảng 30 phút. Do đó, để tiến hành các giao dịch thuận tiện thì bạn nên đến ngân hàng VIB trước ít nhất là 60 phút.

– Mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước đối với giao dịch chuyển tiền, rút tiền …, với giao dịch vay tiền, gửi tiết kiệm thì bạn cần mang thêm giấy tờ liên quan tới giao dịch.

Hiện nay, ngân hàng VIB đã có trên 160 chi nhánh, phòng giao dịch nằm rải rác, phủ sóng trên cả nước. Vì thế, bạn dễ dàng tìm thấy chi nhánh, phòng giao dịch VIB gần nhất để tiến hành các giao dịch.

Các kênh giải đáp giờ làm việc cũng như các thắc mắc khác liên quan tới dịch vụ của ngân hàng VIB:

– Hotline: 1800.8180- Website: wiki.onlineaz.vn- Email: [email protected] Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng VIB.

Bài viết trên đây đã giải đáp được câu hỏi, thắc mắc ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không. Việc biết được giờ làm việc của ngân hàng VIB sẽ giúp bạn sắp xếp công việc của mình và chủ động đến ngân hàng trong giờ làm việc ngân hàng VIB và tránh tình trạng chờ đợi hoặc các giao dịch không được tiến hành khi đến muộn.

Tham khảo: CO CQ là gì trong xuất nhập khẩu hàng hóa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *