Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

mua chứng chỉ tin học và ngoại ngữ ở đâu

Bạn đang quan tâm đến mua chứng chỉ tin học và ngoại ngữ ở đâu phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO mua chứng chỉ tin học và ngoại ngữ ở đâu tại đây.

Dịch vụ mua bằng chứng chỉ tin học nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, không chỉ cần có bằng cấp như bằng đại học, cao đẳng… để thuyết phục các nhà tuyển dụng khi đi xin việc. Mà bạn còn cần các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đi kèm để chứng minh trình độ năng lực, đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin và xu thế hội nhập quốc tế ngày càng phát triển. Tuy nhiên, bạn có thể bị thiếu chứng chỉ tin học vì nhiều lý do khác nhau. Vậy thì việc mua bằng chứng chỉ tin học sẽ là giải pháp nhanh nhất, kịp thời giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội việc làm nào. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ này ở bài viết dưới đây nhé.

Những loại chứng chỉ tin học thịnh hành được quan tâm nhất

Chứng chỉ MOS

Bạn đang xem: mua chứng chỉ tin học và ngoại ngữ ở đâu

MOS (Microsoft Office Specialist) là loại chứng chỉ được sáng tạo và triển khai bởi Certiport (Mỹ). Loại chứng chỉ này do Microsoft cấp thông qua các bài thi sát hạch khả năng sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office. Có 3 cấp độ của chứng chỉ văn phòng MOS là Specialist, Expert, Master. Mỗi cấp độ thì độ khó sẽ khác nhau và đây cũng là loại chứng chỉ được tin dùng nhất trên toàn thế giới. Chứng chỉ tin học MOS có giá trị vô thời hạn. Các cấp độ của chứng chỉ Mos gồm có:

 • Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.
 • Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.
 • Master: Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office.
Xem Thêm:  [P1]Chứng chỉ hành nghề BA (IIBA) – Bạn có biết?

Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

Có thể bạn quan tâm: giáo dục nghề nghiệp là gì

Chứng chỉ MOS ngày càng trở lên quan trọng quan trọng bởi MOS giúp chứng nhận kĩ năng Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế. Sở hữu chứng chỉ MOS sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn trong học tập, sự nghiệp và những vấn đề khác trong cuộc sống.

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

IC3 (Digital Literacy Certification) là loại chứng chỉ Certiport của Mỹ cấp. Với loại chứng chỉ này người thi sẽ phải trải qua các bài thi về kỹ năng sử dụng máy tính và internet do chính Certiport đưa ra. Có 2 dạng bài thi là IC3 GS3 và IC3 GS4, đối tượng áp dụng là các sinh viên, học sinh hay bất kỳ đối tượng nào muốn tìm hiểu và sử dụng internet thành thạo. Chứng chỉ này cũng không có thời hạn.

Chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản

mua bằng chứng chỉ tin học

Đây là loại chứng chỉ tin học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nhằm đánh giá năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông quy định tại thông tư số 03/2014/TT-BTTTT. Nó được xem là chứng chỉ tin học rất quan trọng vào thời điểm hiện tại, Bộ GD&ĐT sẽ sử dụng chứng chỉ này thay thế cho chứng chỉ A, B, C trước đây. Và sẽ có thay đổi, cải tiến cho phù hợp với tình hình phát triển của ngành công nghệ thông tin hiện nay. Chứng chỉ này có 2 loại là cơ bản, nâng cao và đều có giá trị vĩnh viễn. >>Xem thêm:

 • Xem thêm: các chứng chỉ tiếng tây ban nha

  Dịch vụ mua chứng chỉ ngoại ngữ lấy ngay

 • Mua bằng tiếng anh tin học

Xem Thêm:  Các cách làm mục lục danh mục bảng biểu

Có thể mua bằng chứng chỉ tin học uy tín ở đâu?

mua bằng chứng chỉ tin học

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm chứng chỉ tin học, tiếng anh tràn lan trên mạng internet. Nhưng để đảm bảo chất lượng thì bạn cần chú ý tìm tới những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm chứng chỉ, bằng cấp giá cả rất phải chăng. Bạn chỉ cần đưa thông tin bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, hội đồng thi… là chúng tôi đã có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng để bạn sở hữu chứng chỉ tin học thật 100%. Khi làm xong chúng tôi còn kèm theo các giấy tờ, bản công chứng để bạn dễ dàng nộp khi cần thiết.

Xem thêm: Bạc Sterling Silver Là Gì ? Vì Sao Trang Sức Bạc 925 Lại Rẻ?

Thông tin liên hệ

 • Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu
 • Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0889.662.445 (8h:00 – 21h:00)
 • Email: msthutoeic1988@gmail.com
 • Website: wiki.onlineaz.vn

Vậy là đến đây bài viết về mua chứng chỉ tin học và ngoại ngữ ở đâu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo chính thức: Dongnaiart.edu.vn - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *