Tổng hợp

mẫu đơn xin xác nhận thực tập

Bạn đang quan tâm đến mẫu đơn xin xác nhận thực tập phải không? Vậy hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO mẫu đơn xin xác nhận thực tập ngay dưới đây.

Mẫu giấy xác nhận thực tập

Mẫu giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên cuối khóa dưới đây được dongnaiart.edu.vn sưu tầm và cập nhật mới nhất gửi đến các bạn độc giả để phục vụ nhu cầu học tập tốt hơn. Trong giấy này cần nêu được: Giáo viên hướng dẫn thực tập, công ty thực tập, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, tiếp đó là những nhận xét, đánh giá của công ty tại nơi bạn thực tập. Cuối cùng là nhận xét, đánh giá chung lại quá trình thực tập của bạn và thang điểm cho những gì bạn thể hiện tại công ty thực tập.

  • Phiếu nhận xét của giáo viên hướng dẫn
  • Giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập
  • Mẫu nhận xét của đơn vị thực tập

1. Nhận xét thực tập được sử dụng khi nào?

Nhận xét thực tập là quá trình sau khi sinh viên kết thúc quá trình thực tập của mình tại đơn vị đăng ký thực tập thì sinh viên sẽ phải xin nhận xét thực tập từ đơn vị đăng ký thực tập để nộp cho trường làm căn cứ để xét tốt nghiệp. Và giấy nhận xét thực tập chính là giấy chứng nhận kết quả của sinh viên trong suốt quá trình diễn ra thực tập đó.

Bạn đang xem: mẫu đơn xin xác nhận thực tập

Trường hợp nếu quá trình thực tập kết thúc mà bạn không có giấy xác nhận thì việc thực tập này sẽ không có giá trị, do vậy cùng với báo cáo thực tập cần có thêm giấy xác nhận đã thực tập tại công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những giấy tờ hết sức quan trọng đối với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm khi đóng góp cho ho so xin viec của bản thân có thêm những “chứng chỉ” quý báu!

XEM THÊM:  chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4

Các sinh viên năm cuối chuẩn bị đi thực tập cần lưu ý và biết về các giấy tờ cần thiết, nó bao gồm đầu tiên là đơn xin thực tập, sau khi kết thúc việc thực tập bạn cần có báo cáo thực tập và giấy nhận xét thực tập.

2. Những nội dung cơ bản của giấy xác nhận thực tập

Xem thêm: {Top}16 mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất hiện nay 2022

Để có giá trị thì giấy xác nhận thực tập phải có đầy đủ các thông tin cơ bản, được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích. Cụ thể như:

– Họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, khoa, ngành hiện đang theo học;

– Tên đơn vị, vị trí, phòng, ban, bộ phận thực tập;

– Họ tên, chức vụ người hướng dẫn;

– Thời gian thực tập;

Xem thêm: Các Công Thức Hóa Học Lớp 8, Lớp 9 Đầy Đủ, Chi Tiết

– Công việc được giao;

– Đánh giá và nhận xét của đơn vị thực tập (tinh thần, thái độ làm việc, ý thức tổ chức kỷ luật, các nhận xét về việc thực hiện công việc được giao…). Ngoài ra, có thể bổ sung thang điểm (theo thang điểm 10) được chấm cho suốt quá trình thực tập.

– Họ tên, chữ ký của người thực tập và người đại diện có thẩm quyền của đơn vị.

3. Mẫu giấy xác nhận thực tập số 1

Mẫu giấy xác nhận thực tập

4. Mẫu giấy xác nhận thực tập số 2

5. Mẫu giấy xác nhận thực tập số 3

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

XEM THÊM:  giáo trình tiếng anh chứng chỉ a

Xem thêm: Cách viết email xin nghỉ việc khéo léo không phải ai cũng biết

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết mẫu đơn xin xác nhận thực tập. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button