Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

cv bằng tiếng anh cho sinh viên mới ra trường

Bạn đang quan tâm đến cv bằng tiếng anh cho sinh viên mới ra trường phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cv bằng tiếng anh cho sinh viên mới ra trường tại đây.

Shop cv bằng tiếng anh cho sinh viên mới ra trường DongnaiArt

Thiết kế cv cho sinh viên mới ra trường bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng về cả năng lực lẫn khả năng ngoại ngữ của mình. Vậy làm thế nào để viết CV tiếng anh đạt chuẩn yêu cầu? Bài viết sau đây, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV tiếng anh đúng chuẩn nhé.

Bố cục viết CV tiếng anh

Bố cục viết CV tiếng Anh cũng phải đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như bản CV tiếng Việt. Thông qua CV, nhà tuyển dụng sẽ có thể đánh giá khách quan nhất và xác định được bạn có phù hợp với vị trí mà họ cần hay không. Thông thường một bản CV tiếng Anh hoàn chỉnh sẽ được sắp xếp theo bố cục sau:

Personal information: đây là mục bạn sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân. Những thông tin bạn cần ghi bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ và email.

Career Goal: bạn nên ghi một cách ngắn gọn nhất về mục tiêu nghề nghiệp mà bạn mong muốn.

Education: ghi chính xác trường học, ngành nghề theo học và loại bằng tốt nghiệp.

Working Experiences: bạn nên ghi đầy đủ những kinh nghiệm việc làm mà mình đã thực hiện.

Working Skills: bạn nên ghi những kỹ năng đặc biệt hoặc có liên quan đến ngành nghề đang ứng tuyển. Điều đó sẽ giúp nhà tuyển dụng chú ý tới bạn hơn.

Xem Thêm:  Lễ tân là gì? Có nên làm lễ tân khách sạn?

Certifications and awards: nếu bạn giành được học bổng hay những giải thưởng trong quá trình học đại học thì có thể ghi thêm vào mục này.

Ngoài những mục phía trên, bạn có thể bổ sung thêm các mục:

+ Extra curricular activities ( Hoạt động ngoại khóa).

+ Personal Interest (Sở thích cá nhân).

Những lưu ý khi viết CV bằng tiếng Anh

Viết CV tiếng Anh là xu hướng khá phổ biến. Không chỉ được các bạn sinh viên mới ra trường mà những người đi làm lâu năm cũng thường áp dụng. Để có thể trình bày một CV tiếng Anh đầy đủ, chính xác và gây ấn tượng, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Nên viết ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ thông tin cần có của một bản CV xin việc.
  • Nội dung trình bày đơn giản, đi thẳng vào trọng tâm. CV cần làm bật được những điểm mạnh của bản thân.
  • Sai chính tả là điều cấm kị khi bạn muốn viết một bản CV tiếng Anh xin việc.
  • Tuyệt đối không nên sử dụng ngôi thứ nhất để viết trong CV của mình.
  • Tất cả nội dung bản CV chỉ nên giới hạn trong một trang A4.

Giới thiệu mẫu CV cho sinh viên mới ra trường bằng tiếng Anh

Mỗi ngành nghề, mỗi vị trí khác nhau sẽ có cách trình bày nội dung CV khác nhau. Dưới đây là một số mẫu CV cho sinh viên mới ra trường bằng tiếng Anh. Các bạn có thể tham khảo và thiết kế CV của riêng mình:

Xem Thêm:  cv tiếng anh cho người mới ra trường
Mẫu CV xin việc ngành IT dành cho sinh viên mới ra trường
Mẫu CV xin việc ngành IT dành cho sinh viên mới ra trường
Mẫu CV xin việc ngành Web Developer bằng tiếng Anh
Mẫu CV xin việc ngành Web Developer bằng tiếng Anh
Mẫu CV xin việc dành cho QA/QC/Tester bằng tiếng Anh
Mẫu CV xin việc dành cho QA/QC/Tester bằng tiếng Anh

Trên đây là một số mẫu CV sẽ giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Hi vọng với những thông tin hữu ích về cách viết CV cho sinh viên mới ra trường bằng tiếng Anh trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được cái gật đầu từ phía công ty, doanh nghiệp nơi bạn xin việc.

Vậy là đến đây bài viết về cv bằng tiếng anh cho sinh viên mới ra trường đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo chính thức: Dongnaiart.edu.vn - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *