Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
145 lượt xem

cách tìm và thay thế từ trong word 2010

Bạn đang quan tâm đến cách tìm và thay thế từ trong word 2010 phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách tìm và thay thế từ trong word 2010.

Trong một đoạn văn bài dài dằng dặc toàn chữ là chữ thì thật khó để tìm chính xác từ mình cần sửa. Thế nên hãy tham khảo cách search tìm kiếm và thay thế từ trong word dưới đây.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: cách tìm và thay thế từ trong word 2010

  • Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub
  • Cách xóa dòng, xóa cột trong word 2016
  • Xóa dòng kẻ ngang trong Word 2010
  • Cách xoay ngang chữ trong Word
  • Word 2013 có chỉnh sửa được file PDF không?

Khi viết tài liệu hay thực hiện một công việc nào đó liên quan đến viết lách, chắc chắn bạn sẽ phải sửa đi sửa lại rất nhiều để có được một đoạn văn bản như ý muốn. Vậy thì sẽ rất tốn công sức nếu thực hiện công việc chỉnh sửa một cách thủ công, bởi đặc thù văn bản điện tử khác rất xa với văn bản viết wiki.onlineaz.vn nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và thay thế từ trong word đơn giản với các bước như sau.Hướng dẫn tìm kiếm và thay thế từ trong wordBước 1: Đầu tiên bạn cần phải xác định được đâu sẽ là từ, cụm từ mình cần sửa. Ví dụ trong bài tôi muốn thay đổi cụm từ “Taimienphi” thành “Taimienphi.vn”Bước 2: Chuyển qua tab Home > Editing > Replace tim kiem va thay the tu trong wordNhập từ bạn muốn sửa vào ô Find what Nhập từ bạn muốn thay thế vào ô Replace withtim kiem va thay doi tu trong wordKhi click chuột vào Find next, màn hình sẽ bôi đen lần lượt cụm từ mà bạn muốn sửa. Ví dụ với cụm từ “Taimienphi” thì khi tôi bấm Find next, màn hình sẽ hiển thị cụm từ “Taimienphi” ở vị trí 1, khi tôi bấm tiếp Find next, màn hình sẽ hiển thị cụm từ “Taimienphi.vn” ở vị trí 2 cho đến khi hết kết quả. tim va sua chu trong wordKhi chọn Replace hệ thống sẽ thay thế từ/cụm từ một cách lần lượt. Một lần bấm Replace là một lần thay thế. tim kiem va thay the tu trong word Nếu bấm Replace all thì tất cả kết quả sẽ được thay thế.tim kiem va thay doi tu trong word Trong quá trình sử dụng Word để soạn thảo văn bản, bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng tính năng tìm kiếm và thay thế này. Vậy nên để tiết kiệm thời gian công đoạn truy cập vào tab Home > Editing > Replace như đã nói ở trên, bạn chỉ cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl – H.Như vậy là wiki.onlineaz.vn đã giúp bạn cách tìm kiếm và thay thế văn bản trong word. Nếu quan tâm, hãy tham khảo thủ thuật word, excel, powerpoint để trang bị thêm kiến thức cho mình.

XEM THÊM:  học biên phiên dịch tiếng anh online

Tham khảo: 9 Mẫu bản cam kết thông dụng – Hướng dẫn viết bản cam kết đúng chuẩn

Các bạn cùng trang bị thêm cách tạo dòng chấm trong Word 2010, 2016 … để có thể tạo văn bản, quyết định đúng chuẩn nhất. Nếu bạn chưa biết thì tham khảo bài viết này.

Xem thêm: Tạo dòng chấm trong Word 2010

Tham khảo: thư cảm ơn mời phỏng vấn bằng tiếng anh

Vậy là đến đây bài viết về cách tìm và thay thế từ trong word 2010 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.