Bộ DJ Pioneer giá bao nhiêu là phù hợp?

Bộ DJ Pioneer giá bao nhiêu là phù hợp?

Bạn đang ấp ủ dự định sắm cho mình một bộ DJ thật tốt hiệu Pioneer nhưng chưa ước lượng được giá cả? Các thiết bị DJ của hãng Pioneer luôn được người chơi chuyên nghiệp ưu ái hàng đầu bởi chất lượng và tính năng mạnh mẽ bật nhất. Do đó, không lạ gì khi các bộ DJ của hãng này luôn luôn được săn lùng. Và nếu bạn là một người mới tập tành mix nhạc nhưng không biết một bộ DJ Pioneer giá bao nhiêu thì có thể tham khảo thêm một vài gợi ý mà chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây.

Bộ DJ Pioneer giá bao nhiêu

Bạn đang xem: may choi dj

Bộ DJ Pioneer DDJ-RZ

Pioneer DDJ-1000

DDJ-RZ đang có giá 50.000.000 đ tại Hoàng Phúc Music

Bộ DJ Pioneer giá bao nhiêu? Dĩ nhiên là tùy theo dòng sản phẩm mà chúng có những mức giá khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: mẫu thang bảng lương của công ty tnhh

Hiện nay, một bộ DJ Pioneer dòng DDJ-RZ có mức giá tầm trên 50 triệu. Đây là mức giá tham khảo trên mặt bằng chung của thị trường đến thời điểm hiện tại. Dĩ nhiên, tùy nhà phân phối mà người mua có thể nhận được sản phẩm này với giá cao hay tốt hơn giá thị trường.

Mặc dù có mức giá khá cao nhưng Bàn DJ Pioneer DDJ-RZ có giá trị và sự dẳng cấp đủ chứng minh nó hoàn toàn xứng đáng. Chính vì vậy, nếu bạn có dự định mua một bộ DJ Pioneer chất lượng thật cao để “dùng cho đáng” thì có thể tham khảo sản phẩm này.

Bộ DJ Pioneer DDJ-1000

Pioneer DJ DDJ-SB2

DDJ-1000 có giá 30.500.000 đ tại Hoàng Phúc Music

Nếu bạn dự định mua một bộ DJ chất lượng cao nhưng cảm thấy mức giá ngoài 50 triệu hơi vượt khỏi dự toán thì có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm này. Một bộ DJ Pioneer DDJ-1000 có giá khoảng 31 triệu cũng đã sở hữu sức mạnh và khả năng kiểm soát âm thanh tuyệt vời.

DDJ-1000 là thiết bị DJ controller được Pioneer cho ra mắt cách đây không lâu. Sản phẩm này hướng đến việc đưa các tính năng mới và nâng cao của phần mềm Rekordbox DJ quen thuộc. Chất lượng âm thanh cao cấp cùng với thiết kế gọn nhẹ, tối ưu và tiện dụng là những gì bạn sẽ nhận được ở bộ bàn DJ Pioneer DDJ-1000 này.

DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ)

Có thể bạn quan tâm: xác minh văn bằng chứng chỉ

Sau những phân khúc cao chắc hẳn bạn sẽ gật gù khi giá của Serato DJ. Vậy đây là bộ DJ Pioneer giá bao nhiêu? Với mức giá chưa đến 8 triệu tại những nhà cung cấp uy tín, bạn sẽ nhận được bộ bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ).

Bộ DJ Pioneer giá bao nhiêu là phù hợp?

DDJ-SB2 (Serato DJ) giá rẻ 7.400.000 đ tại Hoàng Phúc Music

Giá thấp hơn nhiều nên chắc hẳn chất lượng khá thấp? Nếu đúng như bạn nghĩ như thế thì chắc hẳn rằng các thiết bị DJ của Pioneer chỉ dành cho người khá giả. Dĩ nhiên là điều này chưa đúng. Chất lượng ổn định là nền móng thương hiệu của Pioneer. Vì thế, các phân khúc sản phẩm dù cao hay thấp đều có chất lượng đảm bảo, cái hơn kém nhau để phân định mức giá nằm ở tính năng của chúng mà thôi. Do đó, nếu bạn là người mới tìm hiểu về DJ một thời gian ngắn và muốn sắm một bộ DJ của Pioneer với giá rẻ thôi thì đây là một lựa chọn đáng tham khảo.

>> Xem thêm: Mua bàn DJ Pioneer nên chọn dùng nào tốt?

Đây là một số gợi ý về vấn đề bộ DJ Pioneer giá bao nhiêu được nhiều khách hàng hiện nay đặt ra mỗi khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một bộ DJ Pioneer chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Có thể bạn quan tâm: chỉnh thanh công cụ nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *