Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
53 lượt xem

Xuất tinh nữ thực chất là gì và liệu mọi phụ nữ có thể làm được không?

Bạn đang quan tâm đến Xuất tinh nữ thực chất là gì và liệu mọi phụ nữ có thể làm được không? phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xuất tinh nữ thực chất là gì và liệu mọi phụ nữ có thể làm được không?.

Squirt là gì

Xuất tinh nữ có một cái gì đó nghe có vẻ như huyền thoại khi nói đến chủ đề sức khỏe tình dục. Mọi người đều có câu hỏi: Phụ nữ thực sự có thể xuất tinh như đàn ông? Nếu một người phụ nữ có thể, điều đó thậm chí bình thường hay không? Để có câu trả lời, Health đã liên hệ với các chuyên gia tình dục, những người đã đưa những huyền thoại ra ánh sáng.

Xuất tinh nữ thực chất là gì và liệu mọi phụ nữ có thể làm được không? - Ảnh 1.

Xuất tinh nữ có một cái gì đó nghe có vẻ như huyền thoại khi nói đến chủ đề sức khỏe tình dục.

Bạn đang xem: Squirt là gì

TIN LIÊN QUAN

  • Xuất tinh nữ thực chất là gì và liệu mọi phụ nữ có thể làm được không? - Ảnh 3.

    Các rối loạn xuất tinh làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Xuất tinh nữ chính xác là gì?

Nói một cách đơn giản, chuyên gia tình dục học Corinne Kai cho biết, xuất tinh âm đạo là sự tống xuất chất lỏng qua niệu đạo trong khi hưng phấn tình dục (nhưng không nhất thiết là cực khoái). Điều đó có nghĩa là một người phụ nữ có thể xuất tinh như một chàng trai? Vâng, đó là lý do tại sao hiện tượng này được gọi là squirting.

Nhưng theo Nicole Prause (một nhà nghiên cứu tình dục tại UCLA) chia sẻ, những gì phụ nữ định nghĩa là xuất tinh rất khác nhau, và không có tiêu chuẩn khoa học nào được chấp nhận để đủ điều kiện là xuất tinh nữ theo khối lượng hoặc tốc độ trục xuất. Vì vậy, trong khi một người phụ nữ có thể trải nghiệm nhiều hơn một dòng chất lỏng mạnh mẽ, thì một người khác có thể cảm thấy cảm giác tràn ngập.

XEM THÊM:  sao hôm nay tôi cô đơn quá

Số lượng chất lỏng có xu hướng dao động trong khoảng từ 30 đến 150 ml. Nó thể chỉ là một giọt chất lỏng hoặc nhiều đến mức làm ướt cả bộ chăn ga trải giường của mình. Nó phụ thuộc vào cơ thể của bạn.

Xuất tinh nữ thực chất là gì và liệu mọi phụ nữ có thể làm được không? - Ảnh 5.

Có thể bạn quan tâm: Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module TH22

Xuất tinh âm đạo là sự tống xuất chất lỏng qua niệu đạo trong khi hưng phấn tình dục.

Chất lỏng đến từ đâu?

Nghiên cứu về xuất tinh nữ trở lại vào năm 2014 xác định chất lỏng là nước tiểu. Đúng là như vậy, đây là tiếng dịch chảy ra từ bàng quang. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy nồng độ urê, creatinine và axit uric trong tất cả các thành phần chính của nước tiểu, trong bài tiết của cả 7 người tham gia nghiên cứu.

  • Nhiều người uống nước tiểu giúp giảm cân thần tốc, trị mụn trứng cá giúp da láng mịn: Thực hư thế nào? Đọc ngay

Nhưng xuất tinh cũng không phải là nước tiểu. Nhiều chuyên gia đã lập luận rằng xuất tinh nữ là có thật và những người muốn trải nghiệm điều này nên đi vệ sinh trước khi quan hệ tình dục. Nó được giải phóng qua niệu đạo của bạn, nhưng nó được tìm thấy giống với các enzyme được tìm thấy trong dịch tuyến tiền liệt nam.

Corinne Kai cho biết, trong khi chất lỏng có thể chứa một lượng nhỏ nước tiểu, nghiên cứu bổ sung cho thấy chất lỏng màu trắng đục đến từ các tuyến của Skene, được “giấu bên trong thành âm đạo của bạn gần niệu đạo, ngay tại điểm G. Xuất tinh nam mang tinh trùng đến hệ thống sinh sản nữ, và sự sinh sản phụ thuộc vào nó. Nhưng các nhà khoa học không chắc chắn về mục đích của các tuyến Skene. Họ cũng không hiểu lý do phụ nữ xuất tinh có mục đích gì.

XEM THÊM:  Vị trí Shrine of Depths Genshin Impact và cách lấy chìa khóa mở

Xuất tinh nữ thực chất là gì và liệu mọi phụ nữ có thể làm được không? - Ảnh 7.

Số lượng chất lỏng có xu hướng dao động trong khoảng từ 30 đến 150 ml.

Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh quốc tế hiện đại: Phần 1

Kai đã có nhiều nghiên cứu được thực hiện về việc xuất tinh âm đạo có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt hay mang thai hay không, nhưng không có nghiên cứu nào được chứng minh. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng xuất tinh nữ có thể cung cấp một chất tiết có thể bảo vệ chống lại nhiễm trùng đường tiểu hoặc thậm chí có chứa các thành phần kháng khuẩn như kẽm.

Tất cả phụ nữ đều có thể xuất tinh?

Theo Prause, ông nghi ngờ rằng xuất tinh nữ được miêu tả như một cách để gợi ý “chuyện ấy” còn đem lại rất nhiều điều thú vị. Nhờ có sẵn trên các trang web khiêu dâm, xuất tinh nữ đã trở thành một phần mới lạ và cũng là điều mà nhiều phụ nữ nghĩ rằng họ có thể làm được.

  • Uống thuốc kích dục để sex liên tục trong 5 giờ, người phụ nữ 32 tuổi mất mạng Đọc ngay

Tuy nhiên, theo Hiệp hội Y học tình dục quốc tế chỉ có 10% đến 50% phụ nữ trải qua “xuất tinh không tự nguyện” bởi vì chúng ta không biết xuất tinh nữ được kích hoạt như thế nào, nên không thể biết được liệu một số phụ nữ có thể dễ dàng trải nghiệm điều đó hay không.

XEM THÊM:  Cách làm video chuyên nghiệp với Proshow Producer (Full hướng dẫn)

Xuất tinh nữ thực chất là gì và liệu mọi phụ nữ có thể làm được không?

Nếu bạn tin rằng vô số video về xuất tinh nữ tồn tại trên các trang web khiêu dâm, thì chắc chắn điều này là có thể.

Vì vậy, bất chấp những gì khiêu dâm sẽ khiến bạn tin tưởng, không phải mọi người có âm đạo đều có thể xuất tinh. Các nhà nghiên cứu về sex cho hay kích thích điểm G làm tăng khả năng có thể bị xuất tinh và các nhà tình dục học khẳng định điều này có thể xảy ra khi thực hiện đúng cách. Bạn có thể cảm thấy như bạn phải đi tiểu ngay trước khi xuất tinh âm đạo cũng như xấu hổ hoặc bối rối ở những người không muốn đi tiểu trên người đối tác.

Nếu bạn chưa bao giờ xuất tinh nhưng muốn thử, chắc chắn điều đó không làm bạn bị đau. Ít nhất, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui từ tất cả các kích thích điểm G, và nếu bạn có thể xuất tinh, nó có thể là điểm hút của bạn với đối tác. Nhưng hãy nhớ điều này: Không có nghiên cứu nào liên quan đến xuất tinh nữ để quan hệ tình dục tốt hơn. Niềm vui của bạn trên giường chắc chắn không phụ thuộc vào khả năng xuất tinh của bạn hay không.

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Vậy là đến đây bài viết về Xuất tinh nữ thực chất là gì và liệu mọi phụ nữ có thể làm được không? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.