Wiki.onlineaz.vn là gì và có nên loại bỏ nó (01.05.22)

Cùng xem Wiki.onlineaz.vn là gì và có nên loại bỏ nó (01.05.22) trên youtube.

  • Các tập tin

Người dùng Windows có thể thưởng thức các phông chữ khác nhau trên tài liệu, email, tệp, bản trình bày và các tệp văn bản khác của họ, nhờ vào máy chủ lưu trữ trình điều khiển Phông chữ hoặc Dongnaiart. Dongnaiart là một tệp hệ thống chính hãng và là thành phần cốt lõi của quá trình quản lý trình điều khiển phông chữ Windows trên hệ điều hành Windows.

Dongnaiart là gì?

Dongnaiart là một phần quan trọng của Hệ điều hành Windows 10 vì nó quản lý trình điều khiển phông chữ trên tài khoản người dùng của thiết bị. Quá trình này chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows có đặc quyền quản trị vì nó được khởi chạy với tư cách Quản trị viên khi Windows 10 tải. Do đó, Windows 10 coi Dongnaiart là máy chủ cho các trình điều khiển phông chữ đặc biệt. Nó có thể được tìm thấy đang chạy trên Trình quản lý Tác vụ trong Máy chủ Trình điều khiển Phông chữ Usermode.

Vì đây là quá trình gốc, Dongnaiart nằm trong thư mục C: Windows System32 . Do đó, quá trình Dongnaiart không nên bị giết, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của Windows.

Dongnaiart có An toàn không?

Tệp Dongnaiart hợp pháp đã được Microsoft ký và xác minh, vì vậy nó phải là một tệp an toàn. Nói chung, việc biết liệu tệp có được ký bởi một nhà cung cấp có uy tín hay không có thể cho biết tệp đó có phải là tệp chính hãng hay không hoặc có bất kỳ điều gì đáng lo ngại về tệp đó hay không, mặc dù bạn có thể không biết chính xác tệp đó làm gì. Hãy nhớ rằng Windows luôn chạy hàng nghìn quy trình và tệp thực thi, vì vậy việc biết tất cả về từng tệp này thực tế là không thể.

Mẹo chuyên nghiệp: Quét PC của bạn để tìm các vấn đề về hiệu suất, tệp rác, ứng dụng có hại, và các mối đe dọa bảo mật có thể gây ra sự cố hệ thống hoặc làm chậm hiệu suất.

Quét miễn phí các vấn đề về PC 3.145.873 tải xuống Tương thích với: Windows 10, Windows 7, Windows 8

Xem Thêm : hinh animal 4d

Đề nghị đặc biệt. Giới thiệu về Outbyte, hướng dẫn gỡ cài đặt, EULA, Chính sách quyền riêng tư.

Dongnaiart có phải là Virus không?

Về mặt kỹ thuật, Dongnaiart là một quy trình Windows hợp pháp mà bạn không nên cảnh giác. Việc tìm thấy Dongnaiart đang chạy trong nền là điều bình thường ngay sau khi hệ điều hành được tải.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy hai phiên bản Dongnaiart đang chạy trong Trình quản lý tác vụ, thì có gì đó không ổn ở đâu đó . Một trong những quy trình đó chắc chắn là giả mạo và có thể là vi-rút.

Nếu bạn muốn xác định xem quy trình Dongnaiart đang chạy trên máy tính của mình có độc hại hay không, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Nhấn và giữ đồng thời Ctrl + Shift + Esc. Khi Trình quản lý tác vụ tải, hãy nhấp vào Chi tiết khác. Cuộn xuống để tìm mục nhập Máy chủ trình điều khiển phông chữ Usermode. Nhấp chuột phải vào quy trình và chọn Thuộc tính. Nhấp vào tab Chung, sau đó xem phần Vị trí. Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào quy trình và nhấp vào Mở Vị trí tệp.

Nếu thư mục mở ra không phải là thư mục C: Windows System32 , rất có thể quy trình này là độc hại.

Một phương pháp khác để kiểm tra tính xác thực của quy trình là xem chữ ký tệp. Chuyển đến tab Chi tiết và bạn sẽ thấy rằng quy trình đã được Microsoft ký. Nếu không, thì rất có thể nó là giả.

Có thể xóa Dongnaiart không?

Xem Thêm : Tập làm văn lớp 4: Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bạn (Dàn

Không bao giờ được xóa tệp Dongnaiart hợp pháp vì đây là một quy trình cốt lõi của Windows. Có thể bạn sẽ gặp phải lỗi khi chạy các ứng dụng trên Windows, đặc biệt là những chương trình phụ thuộc nhiều vào quá trình Dongnaiart, chẳng hạn như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, ứng dụng email, ứng dụng nhắn tin và các ứng dụng khác.

Tuy nhiên, nếu bạn xác định rằng quá trình Dongnaiart trên máy tính của mình là độc hại, thì bạn nên xóa nó càng sớm càng tốt. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào mà quá trình Dongnaiart trở nên độc hại, câu trả lời rất đơn giản: phần mềm độc hại hoạt động bằng cách bắt chước các quy trình và chương trình hợp pháp đang chạy trên thiết bị. Nó có thể là phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, vi-rút hoặc sâu, tùy thuộc vào cách thức hoạt động của quy trình.

Bạn cũng nên để ý các dấu hiệu nhiễm phần mềm độc hại, chẳng hạn như:

< ul> Hiệu suất kém Quá nhiều quảng cáo xuất hiện Các ứng dụng độc hại được cài đặt trên thiết bị của bạn Những thay đổi bí ẩn đối với trình duyệt của bạn Các tệp đột ngột bị xóa hoặc xuất hiện

Nếu bạn nhận thấy các hiện tượng này và nghi ngờ quá trình Dongnaiart là độc hại, bạn nên loại bỏ nó ngay lập tức khỏi máy tính của mình.

Cách xóa Virus Dongnaiart khỏi máy tính của bạn

Nếu bạn cho rằng quá trình Dongnaiart đang chạy trên máy tính của mình là phần mềm độc hại, điều đầu tiên bạn cần làm là dừng quá trình hoàn toàn. Nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên Thanh tác vụ và chọn Trình quản lý tác vụ. Hoặc bạn có thể nhấn CTRL + ALT + DEL, sau đó chọn Trình quản lý tác vụ từ menu. Tìm kiếm tiến trình Máy chủ lưu trữ trình điều khiển phông chữ Usermode và nhấp chuột phải vào nó, sau đó chọn Kết thúc tác vụ. Điều này sẽ giết chết quá trình hoàn toàn. Nếu gặp sự cố khi kết thúc quá trình này, trước tiên bạn cần khởi động vào Chế độ an toàn và thực hiện khắc phục sự cố từ đó.

Sau khi quá trình này bị kết thúc, bước tiếp theo là chạy chương trình chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để quét hệ thống của bạn để tìm mối đe dọa chính. Khi phần mềm độc hại đã được phát hiện, hãy làm theo hướng dẫn do phần mềm bảo mật trình bày để xóa hoàn toàn phần mềm độc hại. Bạn cần phải triệt để xóa các tệp bị nhiễm để ngăn nó quay trở lại và lây nhiễm lại máy tính của bạn. Sau tất cả những điều này, hãy khởi động lại máy tính của bạn và xem phần mềm độc hại Dongnaiart đã được xóa khỏi thiết bị của bạn chưa.

Video youtube.: Dongnaiart là gì và có nên loại bỏ nó

01, 2022

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tin tức

Lời kết: Trên đây là bài viết Wiki.onlineaz.vn là gì và có nên loại bỏ nó (01.05.22). Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

OKVIP review đi làm ở Campuchia cho người lần đầu xa xứ

Review đi làm ở Campuchia chi tiết, đầy đủ từ OKVIP giúp những người con lần đầu xa xứ có kinh nghiệm làm việc tại đây hiệu…

Chữ Kí Tên Dũng Đẹp ❤Mẫu Chữ Ký Tên Dũng Phong Thủy

chữ ký dung

Bộ Đề thi Vật Lí lớp 6 Giữa học kì 2 có đáp án, cực hay (5 đề)

đề thi giữa kì 2 vật lý 6

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

Ảnh ngôn tình đẹp – Kiến Thức Vui

ảnh ngon

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2021 các trường tại Hà Nội – Bnews.vn

điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021

Show là gì trên Facebook – DU AN 600

show trên facebook là gì