vòng lông voi

vòng lông voi
Bạn đang xem: vòng lông voi Tại DongnaiArt

1. Giới thiệu vòng tay lông voi 21 sợi bọc đồng tiền vàng RioGems

– Theo truyền thuyết của nguời dân tộc Êđê sống tại Buôn Đôn, Tp. Buôn Ma Thuật thì những chiếc lông đuôi voi ngoài giá trị làm đẹp còn đem đến sự may mắn về tình duyên và sức khoẻ.

– Có chuyện còn kể rằng, ngày xưa các quan triều đình đi công tác xa vượt núi, băng rừng thường mang lông đuôi voi bên mình để trừ “tà ma, chướng khí”, không bị thú dữ vồ… Theo Y Nhom, Phó chủ tịch UBND xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, địa phương có số voi nhà còn sót lại nhiều nhất Buôn Đôn (16 con) cho biết:“người ta bảo đeo nhẫn lông đuôi voi ngăn được bệnh trúng gió” nên ông cũng làm một chiếc để đeo.

Bạn đang xem: vòng lông voi

– Mẫu vòng đeo tay lông voi là sản phẩm có nhiều công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe, mang lại nhiều may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp và tình duyên.

vong tay long voi 18 21 33 soi boc dong tien vang phong thuy 3 - Vòng tay lông voi 21 sợi bọc đồng tiền vàng (lông FAKE)

2. Ý nghĩa của vòng tay lông voi 21 sợi bọc đồng tiền vàng RioGems

Đeo mẫu vòng tay lông voi bọc đồng tiền có thể trừ tà, đem lại bình an, tài lộc sung túc.

– Mang đến nhiều may mắn trong tình duyên của bạn.

Xem thêm: xin key avast 2019

– Đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống.

vong tay long voi 18 21 33 soi boc dong tien vang phong thuy 4 - Vòng tay lông voi 21 sợi bọc đồng tiền vàng (lông FAKE)

3. Địa chỉ mua nhẫn lông voi uy tín hàng thật và chất lượng

Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và wiki.onlineaz.vn sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng nhẫn lông voi bên wiki.onlineaz.vn là thật 100%. Từ lông voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng wiki.onlineaz.vn để cảm nhận nhé!

vong tay long voi 18 21 33 soi boc dong tien vang phong thuy 5 - Vòng tay lông voi 21 sợi bọc đồng tiền vàng (lông FAKE)

4. Cam kết

– Mẫu mã sản phẩm y hình.

Tham khảo: cách đăng nhập facebook trên điện thoại

– Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

– Chất lượng lông voi thật 100%.

– Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.

vong tay long voi 18 21 33 soi boc dong tien vang phong thuy 1 - Vòng tay lông voi 21 sợi bọc đồng tiền vàng (lông FAKE)

5.Một số sản phẩm liên quan

Vòng phong thủy 5 đồng tiền lớn Vòng tay kim tiền vàng phong thủy Nhẫn lông voi phong thủy TÀI LỘC đúc 5 lông 5 đồng tiền vàng RioGems

Vòng tay lông voi bọc 2 đầu rồng vàng phong thủy RIOGEMs (nam)

Có thể bạn quan tâm: team siêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *