Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
94 lượt xem

viết gì trong báo cáo thử việc

Bạn đang quan tâm đến viết gì trong báo cáo thử việc phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO viết gì trong báo cáo thử việc.

công ty viết gì trong báo cáo thử việc DongnaiArt

Đánh giá kết quả thử việc là “chìa khóa” giúp bạn trở thành nhân viên chính thức tại cơ quan, tổ chức, công ty hay doanh nghiệp. Nếu chưa biết cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng, bạn đừng nên bỏ qua bài viết sau đây của JobsGO.

Đánh giá kết quả thử việc là gì?

Đánh giá kết quả thử việc hay báo cáo thử việc là bản tự nhận xét về quá trình học việc, thử việc tại một cơ quan, tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp. Nhân viên thử việc sẽ tự đánh giá về ưu nhược điểm của bản thân, những việc đã và chưa thực hiện được, nguyện vọng và mong muốn khi hết thời gian thử việc.

Bạn đang xem: viết gì trong báo cáo thử việc

Thời gian viết đánh giá kết quả thử việc có sự khác nhau, thông thường là từ 1 – 2 tháng. Bản đánh giá kết quả thử việc sẽ được gửi về phòng Hành chính và Giám đốc. Nhìn vào bản đánh giá kết quả thử việc mà ban lãnh đạo biết được năng lực chuyên môn, kỹ năng và thái độ của nhân viên mới, từ đó sẽ đưa ra quyết định ký hoặc không ký hợp đồng chính thức.

XEM THÊM:  Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

Link tải mẫu đánh giá kết quả thử việc của nhân viên mới

Dưới đây là link tải 2 mẫu đánh giá kết quả thử việc để các bạn nhân viên mới tham khảo.

Download 2 mẫu Báo cáo đánh giá kết quả thử việc: Tại đây

Xem thêm: Top Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

Mẫu báo cáo kết quả thử việc

Cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng

Dưới đây là cách viết đánh giá kết quả thử việc chi tiết bao gồm: phần thông tin cá nhân, kết quả đạt được, hạn chế của bản thân trong thời gian thử việc và những nguyện vọng, mong muốn sau thời gian thử việc.

Phần thông tin cá nhân

Ghi rõ họ tên, ngày/tháng/năm sinh, quê quán theo chứng minh thư nhân dân; ghi chính xác thời gian thử việc (từ ngày/tháng/năm đến ngày/tháng/năm); ghi rõ vị trí/chức vụ, phòng/ban và họ tên người hướng dẫn trực tiếp.

Kết quả đạt được trong thời gian thử việc

Đây là phần quan trọng trong bản đánh giá kết quả thử việc, nó giúp chứng minh năng lực của bản thân, để bạn có được cơ hội trở thành nhân viên chính thức. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn PR quá nhiều hay cung cấp những thông tin không chính xác.

Hãy liệt kê những công việc mà bạn được giao và đã hoàn thành trong thời gian thử việc. Đừng quên liệt kê những thành tích nổi bật như: nhân viên hoạt động sôi nổi, thường xuyên vượt chỉ tiêu công việc, top top doanh số đứng đầu tháng,…

XEM THÊM:  Mẫu giấy thoả thuận xác nhận công nợ và cam kết trả nợ mới nhất năm 2021

Xem thêm: Cách tạo trang bìa có khung viền đẹp cho luận văn, báo cáo tốt nghiệp

Hãy nhắc đến việc bản thân luôn nêu cao tinh thần học hỏi cấp trên và đồng nghiệp, tự rèn luyện phẩm chất đạo đức, chống các biểu hiện tiêu cực; tham gia đầy đủ các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, họp tuần; các chương trình, sự kiện do công ty tổ chức; tham gia teambuilding; đi công tác theo sự phân công của cấp trên.

Những hạn chế của bản thân

Phần này bạn hãy nói về những khuyết điểm mà bản thân mắc phải trong thời gian thử việc. Nếu mắc quá nhiều khuyết điểm sẽ không có lợi cho bạn, quản lý và lãnh đạo công ty sẽ có ấn tượng không tốt về bạn. Tuy nhiên, bạn nên thành thật và cam kết sẽ rút kinh nghiệm để không ảnh hưởng đến đồng nghiệp và sự phát triển của công ty.

Nguyện vọng của bản thân

Đừng ngại viết ra nguyện vọng của bản thân sau thời gian thử việc. Đó có thể là trở thành nhân viên chính thức, được cống hiến hết mình để công ty ngày càng vững mạnh.

Một số lưu ý khi viết đánh giá kết quả thử việc

Để bản đánh giá kết quả thực việc gây được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trình bày ngắn gọn, rõ ràng, súc tích
  • Văn phong phù hợp và chuyên nghiệp
  • Kiểm tra và sửa lỗi chính tả trước khi gửi
  • Không nói dối hay PR quá nhiều về bản thân
  • Không sử dụng từ ngữ địa phương hay từ ngữ nhạy cảm
XEM THÊM:  Khái niệm doanh thu là gì? Các cách phân loại doanh thu

Trên đây là cách viết đánh giá kết quả thử việc chi tiết nhất và ấn tượng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới bài viết để được giải đáp ngay nhé! Đừng quên truy cập website dongnaiart.edu.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích khác.

Xem thêm: List Mẫu thông báo giao hàng 2021 dùng nhiều nhất

JobsGO

Vậy là đến đây bài viết về viết gì trong báo cáo thử việc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.