Top viec lam tap vu tai ha noi

Top viec lam tap vu tai ha noi
Shop viec lam tap vu tai ha noi DongnaiArt

Tìm Việc Làm Tạp Vụ Tại Hà Nội Lương Thưởng Hấp Dẫn

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội thì cần tìm hiểu thị trường tuyển dụng, mức lương hợp lý, các yêu cầu và một số lưu ý để có được công việc ổn định. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát trước khi xin việc.

Người giúp việc, tạp vụ

Tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội nhiều người quan tâm

Có rất nhiều thông tin tuyển dụng tạp vụ tại Hà Nội với tính chất công việc, yêu cầu, mức lương thưởng khác nhau. Dưới đây là một số việc làm phổ biến hiện nay các bạn có thể tham khảo:

Bạn đang xem: viec lam tap vu tai ha noi

Giúp việc nhà: tuyển người giúp việc nhà thường phù hợp với những người trung tuổi, nhanh nhẹn, có kỹ năng nấu nướng, chăm chỉ, sạch sẽ. Công việc này chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, nấu cơm, làm các công việc nhà khác. Người lao động có thể chọn việc làm từ sáng đến tối hoặc ở lại nhà chủ tùy vào hoàn cảnh. Mức lương cho công việc này dao động từ 5 triệu đến 9 triệu đồng/tháng.

Có thể bạn quan tâm: Đại Lý Tôn Hoa Sen – Chi Nhánh Tôn Hoa Sen Tphcm

Nhận giúp việc gia đình trông trẻ nhỏ: phù hợp với những người trung tuổi, yêu thích trẻ nhỏ, có kỹ năng chăm sóc trẻ như tắm gội, nấu cháo, chơi với bé, không ngại khó, chăm chỉ, sạch sẽ, thật thà. Công việc chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc và chơi cùng bé. Mức lương cho công việc này từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng/tháng tùy theo số thành viên trong gia đình và độ tuổi của bé.

Chăm sóc người già: hiện nay rất nhiều gia đình cần người chăm sóc cụ già để chuyên tâm công tác. Việc này phù hợp với những người 20 đến 55 tuổi, nhanh nhẹn, chăm chỉ, thật thà, vui vẻ. Công việc hàng ngày là dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, chăm sóc, trò chuyện và bầu bạn với người già. Mức lương dao động từ 6 triệu đến 10 triệu đồng/tháng tùy vào khối lượng công việc và sự minh mẫn của người cần chăm sóc.

Tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội lưu ý điều gì?

Để có được công việc giúp việc gia đình tại Hà Nội lâu dài, ổn định, không gây áp lực cho bản thân thì bạn cần lựa chọn được việc phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: kinh doanh online mặt hàng nào hiệu quả

Chọn công việc nằm trong khả năng, sở thích, tính cách của mình để không bị chán trường, áp lực khi làm việc. Ví dụ: bạn không thể chịu nổi tiếng khóc vô cớ của trẻ nhỏ thì không nên nhận trông trẻ.

Chọn việc làm có quy định thời gian, mức lương phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của bản thân để chuyên tâm làm việc.

Tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội có rất nhiều công việc hấp dẫn. Chúc bạn lựa chọn được việc phù hợp nhất với mình.

Tham khảo: 5 bước đầu tư thuê và cho thuê lại nhà nguyên căn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *