Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà

Cùng xem Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà trên youtube.

Vertex (Vx) trong chiêm tinh học là một điểm hình học, một tọa độ quan trọng có ý nghĩa về nghiệp quả, luân hồi, duyên nợ cần được kích hoạt để phát huy sức mạnh vốn có từ quá khứ.

VertexChúng ta chỉ cần hiểu đơn giản là nó được sử dụng nhiều để luận đoán các vấn đề nghiệp quả theo lưỡng nguyên cho những ai gặp rắc rối trong đời sống tình cảm và làm sao giải quyết các mối quan hệ, các biến cố cuộc đời thì vai trò của Vertex nổi bật lên tầm quan trọng. tuy nhiên, bạn cần phải biết về chiêm tinh thần học cùng đức tin để nghiên cứu sâu về nó.

Bạn đang xem: vertex là gì

Vì có thể điểm hình học này có ảnh hưởng nhiều lên 1 người mà lại ko tác động nhiều đến người khác.

Cách tính Vertex

HIỆN NỘI DUNG

 • Cách tính Vertex
 • Vertex Bạch Dương (Anti-Vertex Thiên Bình)
 • Vertex Kim Ngưu
 • Vertex Song Tử (Gemini)
 • Vertex Cự Giải (Cancer)
 • Vertex Sư Tử (Leo)
 • Vertex Xử Nữ (Virgo)
 • Vertex Thiên Bình (Libra)
 • Vertex Bọ Cạp (Scorpio)
 • Vertex Nhân Mã (Sagittarius)
 • Vertex Ma Kết (Capricorn)
 • Vertex Bảo Bình (Aquarius)
 • Vertex Song Ngư (Pisces)

Việc tìm ra vị trí của điểm hình học này rất phức tạp và yêu cầu phải nắm vững các thông số, kỹ thuật cũng như luật chiêm tinh để tính toán.

vertex
Cách tính điểm hình học vertex

Theo như những gì Thần Cupid đề cập, các giả thuyết Vertex được tìm thấy ở bán cầu phải của bản đồ sao, thường nằm trục các nhà, IV V, VI, VII và VIII, gây ảnh hưởng trực tiếp nhất đến cuộc sống cá nhân. Đây là nơi tạo ra những bước ngoặt lớn trong quỹ đạo cuộc sống.

Còn các nhà đối diện lại được xem là Anti-Vertex.

Vertex Bạch Dương (Anti-Vertex Thiên Bình)

Năng lượng Vertex Aries show ra lòng tự ái và kiêu hãnh. Bên cạnh đó, có thể mang đến sự nóng giận bồng bột khiến không nhận thức rõ ràng được điều bản thân đang làm gì. Các xu hướng bản năng thường là bị cuốn vào những tình huống khẩn cấp mà bạn phải chịu trách nhiệm. Bạn sẽ phải chủ động và phát triển các giải pháp nhanh chóng cho các tình huống khủng hoảng. Hoàn cảnh bất ngờ khiến bạn phải bắt kịp guồng quay và có phản ứng nhanh. Bạn phải là trung tâm trong việc hành động, chứ không phải đứng ngoài và chờ đợi. Với Vertex ở Bạch Dương, việc là phải bày tỏ cảm xúc tồi tệ nếu có. Nhưng bạn sẽ hay kìm nén và khi dồn nén quá nó sẽ bùng nổ theo hướng rất tiêu cực. Hãy thay đổi nếu quá do dự, bắt đầu những hướng đi mới, tạo thói quen để thích nghi với khả năng quyết đoán, lập trường nhất quán, vượt qua những ức chế để chinh phục nỗi sợ hãi.

Đặc điểm tích cực

Khi làm những điều này, về cơ bản, bạn đáp ứng nhu cầu trong việc thể hiện bản thân như một Bạch Dương. Hãy sẵn sàng cả về tinh thần để do it, rồi tạo kinh nghiệm để lãnh đạo được, có lập trường vững chắc giải quyết các rắc rối. Bài học về sự quyết đoán còn thiếu, còn nợ. Bên cạnh đó, nhận thức về lòng dũng cảm và bản sắc cá nhân được tăng cao.

Điều tiêu cực

Nếu làm được những điều này, bạn dễ khiến bản thân tự ti, không đạt được lòng tự trọng, cảm thấy bị xã hội bỏ rơi và trống rỗng bên trong. Hãy nhớ rằng, Vertex là một điểm nghiệp, cần được kích hoạt để phát huy sức mạnh.

Vertex Kim Ngưu

Đây là vị trí cho thấy sự ích kỷ và thấp kém nào đó, bởi vì luôn có nỗi sợ tự biến bản thân thành một trò hề. Theo nghĩa tiêu cực, chúng ta bám chấp với cải vật chất điều gây ra đau khổ. Nhìn chung đây là món nợ về vật chất, của cải, sự bám dính.

Tham khảo: Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền

Xem Thêm : Mẫu đơn xin đăng ký tạm trú, tạm vắng tại địa phương mới nhất năm 2021

Hãy trau dồi năng lượng Kim Ngưu, phải phát triển ý thức về giá trị bản thân, cùng khả năng tự cung tự cấp về vật chất, không cần dựa dẫm vào người khác. Bạn cũng nên giúp đỡ mọi người trong vấn đề an toàn tài chính.

Vertex Song Tử (Gemini)

Đây có thể là dấu hiệu chỉ ra hội chứng ăn cắp vặt kleptomania, ám ảnh và những ý tưởng cố định khó thay đổi. Trong khi phải giao tiếp, ăn nói, viết lách và trình bày ý tưởng của riêng với người khác. Ngoài ra bạn sẽ phải chứng minh thông tin với sự thật. Song Tử sẽ lôi kéo bạn vào một mối quan hệ hoặc vào hoạt động công việc sẽ buộc bạn phải học cách linh hoạt. Ngoài ra, bạn sẽ phải làm nhiều việc cùng một lúc. Tính linh hoạt thường được kết nối với việc cho phép người khác thay đổi suy nghĩ của họ. Ngoài ra, bạn có nhu cầu giao tiếp với đối tác của mình. Bạn có thể bị buộc phải chứng minh sự tin tưởng, lựa chọn lời nói của mình một cách chính xác. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, điều này cuối cùng sẽ xây dựng sự tự tin trong kỹ năng giao tiếp của bạn. Bạn sẽ học được rằng lý thuyết hóa mang lại sức mạnh cho bạn. Đỉnh cao ở Song Tử cũng mang đến cảm giác hồi hộp khó kiểm soát. Tóm lại, bạn được kỳ vọng sẽ phát huy hết khả năng giao tiếp của mình. Và bạn sẽ buộc phải sử dụng các dữ kiện cốt lõi để làm rõ các tình huống. Mọi người mong đợi từ bạn để đưa ra những ý tưởng mới và trình bày chúng một cách rõ ràng.

Vertex Cự Giải (Cancer)

Dấu hiệu cho biết hành vi cuồng loạn, gặp các vấn đề với mẹ và vợ, các vấn đề với gia đình nói chung. Thông thường dễ có rắc rối về tình cảm trong gia đình. Nhìn chung, có xu hướng thúc đẩy và giải quyết các vấn đề liên quan đến phụ nữ. Với Vertex Cua, đây cũng là cơ hội để học được lòng trắc ẩn chăm sóc, sẻ chia, hơi ấm tình thân. Hãy biểu lộ tình cảm nồng nhiệt và quan tâm hơn với mong muốn sâu sắc, lý tưởng về cuộc sống gia đình và tổ ấm. Gánh nợ mái ấm thương đeo bám suốt cuộc đời là đây.

Vertex Sư Tử (Leo)

Dấu hiệu này thúc đẩy lòng tự ái, trầm cảm, sợ hãi cái chết và thậm chí có thể bạo dâm. Vị trí này giúp kết nối rất tốt với thế giới bên trong, khi chỗ đó gặp khó trong việc chịu đựng giới hạn và quyền hạn. Đặc biệt đặt nặng kỳ vọng sự nổi bật cá nhân lên trên vị trí một thành viên trong cả nhóm, cách thể hiện cảm xúc của chính mình trong một mối quan hệ. Mọi người mong đợi bạn chịu trách nhiệm trong một dự án giải trí hoặc tương tác với thanh niên hoặc trẻ em. Bạn cũng nên thừa nhận và chấp nhận nhu cầu được ngưỡng mộ của mình, cũng như nâng tầm cái tôi trong việc giúp người khác phát triển bản ngã của họ, đồng thời truyền sự tự tin và giá trị bản thân cho những người xung quanh.

Khi làm những điều này, nhận thức được tính cá nhân hoặc cách thể hiện sáng tạo cũng là lúc biểu lộ bên ngoài tình cảm, sáng tạo từ chính bên trong, thứ có thể đã ẩn dấu đâu đó.

Nếu Không thực thi được thì có thể dẫn đến rối loạn về bản ngã khi tự tạo ra xung đột bên trong. Như phải chịu sự đối xử bất công mà đôi khi bạn lại yêu thích.

Vertex Xử Nữ (Virgo)

Vị trí này có thể dễ chỉ ra những ám ảnh và chứng tự kỷ nào đó. Quả thực là một dấu hiệu không mang lại sự dễ dàng, bởi những mong muốn mạnh mẽ phá bỏ trật tự cũ.

Bạn mong đợi khám phá được nhiều tính thực tế và khả năng phát hiện ra những sai sót của chính mình. Bạn nên phát triển khả năng phân biệt đối xử, chi lý và trở thành một kiểu mẫu hữu ích và đóng góp nhiều cho xã hội, đồng thời phát triển các thói quen tận tâm và khả năng chấp nhận những lời chỉ trích.

Làm những điều này giúp bạn cảm thấy có ích trên đời và bù đắp cho xu hướng lo lắng về sức khỏe. Ngoài ra, học được cách tin vào giá trị bản thân. để nhận thức được rằng cuộc sống của bạn có ý nghĩa.

Không làm như vậy có thể dẫn đến xung đột nội tâm vì sẽ dễ bối rối.

Vertex Thiên Bình (Libra)

Mong muốn tập hợp các phe phái đối lập lại với nhau, giúp cố vấn hoặc phân xử một cách công bằng và bình đẳng, hoặc tìm kiếm một sự thỏa hiệp trong các vấn đề. Phát triển tinh thần hợp tác và công bằng để giúp bản thân và những người khác tiến lên phía trước.

Món nợ giúp bạn gạt bỏ cái tôi cá nhân sang một bên trong mối quan hệ với tinh thần công bằng. Học cách chấp nhận nhu cầu cân bằng trong cuộc sống cá nhân và môi trường bên ngoài.

Vertex Bọ Cạp (Scorpio)

Bạn phải học cách tự làm chủ hoàn toàn, khám phá các giới hạn của ham muốn, xác định các giới hạn không chỉ về bản thân mà còn về sự tôn trọng các quyền của người khác, không xâm hại đến họ. Giúp đỡ những người khác về mặt tài chính là điểm tốt. Dễ thấy khi hay gặp người cần chữa bệnh, người đối mặt với cái chết hoặc đã chết, những thực thể bí ẩn….

Có thể bạn quan tâm: mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng file word

Xem Thêm : KHÁM PHÁ 500 CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Bằng cách làm những điều này, bạn sẽ dễ bày tỏ nhu cầu cảm xúc bên trong để làm sạch, tìm thấy sự tái sinh cá nhân, chuyển hóa mỗi lần thử thách bởi những nhu cầu ham muốn đen tối.

Nếu làm không tốt, bạn có thể xã ngã vào những ham muốn vật chất cơ bản của con người, những tội lỗi và biến động cảm xúc mạnh mẽ..

Vertex Nhân Mã (Sagittarius)

Bạn có thể phát triển tầm nhìn rộng và hiểu biết sâu sắc hơn trên con đường lý tưởng của bản thân. Tiếp cận một tôn giáo mới hoặc một quan điểm triết học nào đó giúp bản thân truyền cảm hứng, vươn tới chân lý cao hơn cho người xung quanh. Đây cũng là vị trí để học hỏi việc đi xa, du lịch, học cao, nghiên cứu, đối phó với các nguyên tắc pháp lý, dạy một lớp học về tôn giáo hoặc triết học, và biên tập, quảng bá hoặc mang lại sự hiểu biết cho các tình huống khó khăn.

Làm những điều này giúp tạo dựng niềm tin vào bản thân, mục tiêu của bạn trong cuộc sống, niềm tin vào bản thân phải xuất phát từ niềm tin vào điều gì đó bên ngoài bản thân.

Việc không hoàn thành mục tiêu có thể khiến bạn bị buộc vào nguyên tắc mà không cần biết nó ảnh hưởng đến mọi người như thế nào.

Vertex Ma Kết (Capricorn)

Bài học chấp nhận thực hiện bổn phận và nghĩa vụ, bạn hành động để có được những vị trí có trách nhiệm lớn hơn. Bằng cách chăm chỉ và siêng năng vượt qua mọi thử thách để phát triển khả năng tổ chức, tính cẩn thận, thận trọng và kiên nhẫn. Chấp nhận những giới hạn cố hữu đã áp đặt.

Việc hoàn thành các mục tiêu này giúp nhận thức được khả năng tổ chức của mình là cần thiết. Bạn cũng sẽ thanh lọc bản thân thông qua đấu tranh và hạn chế tồn tại.

Vertex Bảo Bình (Aquarius)

Bạn phải đối mặt với tất cả mọi loại người, ngay cả những người mình không thích. bỏ qua để trở thành “những người anh em”. Cách tốt nhất là phát triển cá nhân đích thực, không bị gò bó bởi áp lực từ cộng đồng hội nhóm. Chấp nhận rằng bạn giống mọi người xung quanh, ít khác biệt.

Làm những điều này có thể giúp bạn không quá quan trọng hóa việc trở thành bạn bè nhau và học cách vượt qua cái tôi của chính mình.

Vertex Song Ngư (Pisces)

Bạn được kỳ vọng sẽ phát triển lòng vị tha và trau dồi việc trội cảm xúc hoặc tâm lý hơn là những hiểu biết thực tế, vật chất. Phát triển lòng trắc ẩn và khả năng lắng nghe những người đã làm và có thể bị tổn thương.

Nếu hoàn thành các nhiệm vụ trên, bạn có được những hiểu biết sâu sắc hơn và vượt ra ngoài những cân nhắc thực tế.

Không làm như vậy bạn quay trở lại chính mình, chỉ để khám phá lại những điều bạn đã biết. Điều này có thể tạo ra cảm giác vô ích, có thể dẫn đến tuyệt vọng và tự hủy hoại bản thân.

5/5 – (1 bình chọn)

Xem thêm: Bạc Sterling Silver Là Gì ? Vì Sao Trang Sức Bạc 925 Lại Rẻ?

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Lời kết: Trên đây là bài viết Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

68 game bài công bố chính sách bảo mật cực minh bạch

68 game bài công bố chính sách bảo mật cực minh bạch

68 game bài – 68gamebai.mom là đơn vị phân phối chính thức của cổng game này. Nơi đây cung cấp đến cho cược thủ đầy đủ những…

Bắn Cá Đổi Thưởng Go88, Cổng Game Đáng Được Trải Nghiệm

Bắn Cá Đổi Thưởng Go88, Cổng Game Đáng Được Trải Nghiệm

Bắn cá Go88 không còn xa lạ với anh em cược thủ trong giới. Trò chơi ăn khách có từ lâu đời xuất hiện tại cổng game…

Nhận định bóng đá trận đấu giữa Everton và Luton Town – Đánh giá phong độ chủ nhà Everton

Nhận định bóng đá trận đấu giữa Everton và Luton Town – Đánh giá phong độ chủ nhà Everton

Trận đấu giữa Everton và Luton Town sẽ được phát trực tiếp trên Cakhia TV vào 21h ngày 30/9. Giữa những kỳ vọng mà khán giả đặt…

Việt Nam và Ả Rập Xê Út: Sự non nớt của đội bóng nước nhà

Việt Nam và Ả Rập Xê Út: Sự non nớt của đội bóng nước nhà

Việt Nam vs Ả Rập Xê Út vừa có màn so tài “không cân sức” tại bóng đá nam ASIAD 19. Đối diện với “quái xế” đến…

Cập nhật thông tin xem trực tiếp bóng đá La Liga hôm nay

Cập nhật thông tin xem trực tiếp bóng đá La Liga hôm nay

Cakhia TV được giới anh em đam mê bóng đá đánh giá là lựa chọn tuyệt vời nhất để theo dõi trực tiếp bóng đá La Liga….

Happyluke Casino Trực Tuyến | Trải Nghiệm Cá Cược Đỉnh Cao

Happyluke Casino Trực Tuyến | Trải Nghiệm Cá Cược Đỉnh Cao

Happyluke casino trực tuyến là một sự lựa chọn thú vị cho những người yêu thích cờ bạc trực tuyến. Với giao diện đẹp mắt và trải…