Tổng hợp

trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ tin học

Bạn đang quan tâm đến trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ tin học phải không? Vậy hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM VIDEO trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ tin học ngay dưới đây.

Sự xuất hiện của công nghệ tạo nên những thay đổi lớn trên tất cả các mặt của cuộc sống. Ảnh hưởng của công nghệ ngày càng lan rộng và chưa có dấu hiệu chững lại. Công nghệ phát triển làm giảm đáng kể các hao phí nguồn lực. Và với đà phát triển này trong tương lai máy móc có thể thay thế hầu hết lao động cơ bắp. Vì vậy muốn bắt kịp với nhịp độ đòi hỏi chúng ta phải nâng cao trình độ bản thân. Và để không bị thay thế con người cần học cách điều khiển chúng. Trước hết công cụ cơ bản nhất chúng ta cần biết chính là máy tính. Vậy câu hỏi đặt ra là nên học ở đâu? Dưới đây là top 10 các trung tâm tin học đào tạo máy tính offline uy tín, chất lượng:

Top 10 trung tâm tin học uy tín nhất Hiện Nay

Bạn đang xem: trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ tin học

Top 10 các trung tâm đào tạo máy tính offline uy tín, chất lượng

1. Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ của ICDL

ICDL (Viết tắt của “International Computer Driving Licene”) là tổ chức phi lợi nhuận, thành lập ngày 08/01/1997 tại Dublin, Ireland dưới sự ủng hộ của Liên hiệp CNTT Châu Âu (CEPIS) và Ủy ban Châu Âu (EC) – hoạt động với sứ mệnh ủng hộ và thúc đẩy kỹ năng số vào cuộc sống.

Giá trị của chứng chỉ ICDL đối với quốc tế

Bộ chứng chỉ ICDL được công nhận toàn cầu và được cung cấp thông qua mạng lưới hoạt động tại trên 100 quốc gia, hơn 24,000 trung tâm khảo thí, cho phép mọi cá nhân và tổ chức có thể dễ dàng tiếp cận…

ICDL tại Việt Nam

ICDL Việt Nam là đại diện (National Operator) của ICDL Foundation – Điều phối và đảm bảo chất lượng trong mọi hoạt động của ICDL Foundation tại Việt Nam, như: hợp tác với các đơn vị nhà nước, các tổ chức giáo dục, các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp và cộng đồng để cung cấp các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thi và chứng nhận trung tâm khảo thí ICDL…

wiki.onlineaz.vn CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VỚI ICDL TẠI VIỆT NAM

Tuy ICDL chỉ tổ chức thi cấp chứng chỉ và không đào tạo hay trực tiếp sở hữu trung tâm đào tạo nào. Nhưng ICDL lại liên kết với rất nhiều trung tâm đào tạo khác tại Việt Nam để đào tạo. Điển hình nhất là Edtech Cole, website: wiki.onlineaz.vn là một trong những đối tác chiến lược của ICDL về lĩnh vực đào tạo cấp bằng, chứng chỉ.

2. Trung tâm tin học KEY

KEY là một trung tin học chuyên đào tạo về lĩnh vực công nghệ. Trung tâm tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh và trực thuộc Công ty Tin học KEY. KEY đặt ra sứ mạng của tổ chức là: ”Giúp ngày càng nhiều người đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tế cuộc sống.”

Trung tâm đào tạo tin học KEY

Trung tâm tin học KEY đã hoạt động trên lĩnh vực này hơn 15 năm. Đến với KEY, học viên sẽ được cam kết và đảm bảo về chất lượng và phương pháp giảng dạy. Học viên của KEY có được rất nhiều quyền lợi. Họ được xếp lớp và đào tạo theo trình độ nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra nếu chưa đạt được kết quả mong muốn học viên có thể được hoàn lại học phí. Tổ chức này hoạt động với phương châm “Học để làm được việc” . Trung tâm đào tạo máy tính KEY hẳn sẽ là một lựa chọn cùng xứng đáng để bạn đầu tư.

XEM THÊM:  Học 5.5 IELTS mất bao lâu?

3. Trung tâm Tin học ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Tham khảo: sao thái âm

Trung tâm Tin học ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Có lẽ sẽ chẳng có gì bàn cãi quá nhiều về chất lượng của Trung tâm tin học Đại học Khoa Học Tự nhiên. Trung tâm này được biết đến là một “lão làng kỳ cựu” trong ngành đào tạo công nghệ thông tin. Với hơn 30 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hơn 1.000.000 học viên. Hiện tổ chức này có hơn 20 cơ sở trên toàn quốc với hơn 100 chương trình đào tạo khác nhau. Qua những số liệu “khủng” trên cũng đủ để chứng minh được uy tín chất lượng của trung tâm này. Bởi nó được tin tưởng bởi hàng triệu học viên cùng kinh nghiệm đào tạo bậc nhất được tích lũy qua một quá trình dài hoạt động. Đây xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo máy tính offline mà bạn không nên bỏ qua.

4. Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt

Trung tâm Trí Tuệ Việt

“Cha đẻ” của trung tâm tin học này là công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Trí Tuệ Việt. Trung tâm đào tạo máy tính này cũng được thừa kế những giá trị từ “người cha” của nó. Giá trị đó được thể hiện qua câu slogan: “Giữ chữ tín để thành công”. Qua đây ta có thể thấy được sự uy tín, chất lượng mà trung tâm này muốn tạo dựng. Trung tâm cung cấp cho học viên môi trường làm việc với phòng học chuẩn 3 sao. Học viên được thực hành trực tiếp trên Laptop với cấu hình cao. Đồng thời họ còn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Nhờ vậy trung tâm nhận được những phản hồi rất tích cực từ những học viên từng tham gia học tập.

5. Trung tâm Tin học – ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HCM

Trung tâm Tin học - ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HCM

Xã hội liên tục thay đổi vì vậy kiến thức cũng không ngừng được cập nhật và máy tính cũng vậy. Một kiến thức tốt không chỉ là có nhiều thông tin mà làm sao cho thông tin đó phù hợp với thời đại. Nhất là đối với ngành thay đổi nhanh chóng như máy tính thì cập nhật kiến thức là một điều cấp thiết. Trung tâm Tin học Đại học Sư phạm TP. HCM là một trong số trung tâm có thể đáp ứng được điều này. Bởi chương trình giảng dạy của họ luôn được cập nhật và thay đổi kịp thời. Nhờ đó các học viên của trung tâm được cung cấp đủ các kỹ năng cần thiết. Không chỉ thế quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu công việc hiện đại.

XEM THÊM:  kinh nghiệm nhân viên kinh doanh

6. Trung tâm Nhật Hoàng

Trung tâm Nhật Hoàng được thành lập từ tháng 08/2008. Tổ chức này hoạt động kinh doanh trên nhiều mảng trong đó có Công nghệ thông tin. Dù mới được thành lập nhưng với chất lượng giảng dạy tốt trung tâm thu hút một lượng lớn các học viên. Qua các khóa đào tạo của trung tâm Nhật Hoàng chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị kiến thức. Đây là một hành trang tốt để bạn tìm kiếm và trải nghiệm các công việc trong tương lai.

7. Trung tâm tin học MS

Trung tâm MS

Đối với những lĩnh vực như công nghệ máy tính thì vai trò của kỹ năng thực hành lại càng quan trọng hơn hết. Vì tất cả các kiến thức muốn kiểm chứng đúng sai phải thông qua việc máy móc có hoạt động được hay không. Nếu máy móc không hoạt động thì tất cả kiến thức trên đều vô nghĩa. Hiện nay không ít người đi học các khóa đào tạo tin học tuy nhiên những gì họ biết không có gì ngoài con chữ. Đó thực sự là một điều vô cùng lãng phí. Nhưng với trung tâm tin học MS thì khác. Bởi khi đăng ký các khóa học ở đây bạn được định hướng thực hành thực tế nhiều hơn. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp các khóa học dạy kèm riêng khác cho bạn.

8. Trung tâm tin học Đại Dương

Trung tâm Đại Dương

Tham khảo: Chứng chỉ tiếng anh A B C còn hiệu lực không?

Trung tâm tin học Đại Dương là một nơi đào tạo về CNTT uy tín được khá nhiều người biết đến ở TPHCM. Ngoài cung cấp chương trình đào tạo văn phòng trung tâm còn hỗ trợ luyện thi cho một số chứng chỉ tin học. Trung tâm tạo điều kiện tổ chức các lớp với quy mô nhỏ để đảm bảo học viên có thể tiếp thu kiến thức tối ưu nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi tham gia các khóa đào tạo của trung tâm tin học Đại dương. Vì sau kết thúc một khóa học đảm bảo các kỹ năng cũng như kiến thức của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

9. Trung tâm tin học VT

Trung tâm VT

Một điều khác biệt của trung tâm đào tạo VT so với những cái tên trên là nó không nằm ở TP.HCM mà tọa lạc tại Hà Nội. Trung tâm là nơi chuyên đào tạo mảng tin học văn phòng cho các cá nhân và cả doanh nghiệp. Chất lượng của trung tâm VT được khẳng định, đánh giá dựa trên thành quả của các học viên. Đa số những học viên tham gia, tốt nghiệp các khóa học đào tạo của VT đều có đủ khả năng để làm việc thực tế. Theo số liệu cho thấy mỗi năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên. Như vậy có thể thấy được mức độ tin tưởng của mọi người vào giá trị và chất lượng chương trình đào tạo của trung tâm tin học này.

XEM THÊM:  đơn xin dự tuyển công chức

10. Trung tâm tin học MOS

Một trong những trung tâm đào tạo máy tính offline uy tín khác là Trung tâm đào tạo tin học MOS thuộc Viện Kinh tế và thương mại quốc tế, đại học Ngoại Thương. Điểm nổi bật cũng như lợi thế của trung tâm tin học MOS là được liên kết với nhiều doanh nghiệp. MOS tổ chức liên kết với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhờ vậy chất lượng giảng dạy của MOS được cải thiện và nâng cao một cách đáng kể. Đồng thời trong quá trình học, trung tâm còn đảm bảo với học viên về chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế.

Kết luận:

Bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để nhận lại những thứ lớn hơn. Bạn bỏ ra tiền và thời gian để nhận lại cơ hội công việc lớn. Vì vậy tiếc gì cho 1 khóa học đào tạo máy tính. Đầu tư cho bản thân hẳn phải là một khoản đầu tư đúng đắn. Nhưng quan trọng bạn phải làm sao đầu tư đúng cách và không bị lãng phí những gì mình bỏ ra. Vì vậy với những thông tin trên hy vọng có thể giúp bạn có một cuộc đầu tư chính xác. Chúc các bạn chọn được một trung tâm thật tốt, phù hợp với mình và đạt được những kết quả như mong muốn!

Tìm hiểu ngay!

>>> 15 LỢI ÍCH KINH ĐIỂN NẾU BIẾT SỬ DỤNG MÁY TÍNH & INTERNET <<<

Cơ hội sở hữu khóa học khuyến mại chỉ 399.000đ về tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. Tại Đây!

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tin học tại wiki.onlineaz.vn

Tham khảo: thun poly

Bài viết liên quan:

 • Tải Full Bộ Giáo Trình Tin Học Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • TÀI LIỆU TỰ HỌC MICROSOFT EXCEL 2010
 • Bất cứ ai cũng nên học máy tính – Tại sao vậy?
 • Bất cứ ai cũng nên học máy tính – Tại sao vậy?
 • Máy tính Laptop và những thông tin bạn cần biết!
 • Máy tính bảng là gì? Tại sao nên sử dụng máy tính bảng?
 • Phần mềm VietKey, thông tin, hướng dẫn và tải phần mềm VietKey
 • Hướng dẫn cách tải và cài đặt zalo trên máy tính đơn giản nhất

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 • Những điều cần biết về hệ điều hành máy tính
 • Làm thế nào để có thể lắp đặt máy tính chính xác khoa học?
 • Ý nghĩa nút và các cổng cơ bản trên máy tính
 • Các bộ phận cơ bản của máy tính xách tay và máy tính để bàn
 • Cấu tạo bên trong máy tính gồm những bộ phận nào?
 • Máy tính là gì? Ưu nhược điểm của các loại máy là gì?
 • Vệ sinh máy tính là việc quan trọng để bảo vệ máy tính của bạn
 • Những lưu ý lắp đặt máy tính nơi bàn làm việc an toàn hiệu quả
 • Hãy cùng tìm hiểu cách mà máy tính lưu trữ dữ liệu

Lời kết: Như vậy trên đây là bài viết trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ tin học. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button