Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam và Thế Giới

Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam và Thế Giới

Tranh phong cảnh chợ quê – Đẹp mộc mạc, bình dị, chân phương qua từng nét vẽ!

Tranh vẽ phong cảnh chợ quê qua ngòi bút điêu luyện của họa sĩ với chất liệu sơn dầu đẹp. Hình ảnh chợ phiên làng quê hiện lên với vẻ đẹp mộc mạc, bình dị mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh tranh phong cảnh quê hương đẹp với những rặng tre xanh. Những ngôi nhà ngói đỏ, những mái đình cổ kính uốn cong như những dấu hỏi được treo giữa trời ngàn năm lơ lửng, những cây đa, cây gạo cổ thụ đã từng khắc ghi trong ký ức tuổi thơ.

Cùng tìm ngắm nhìn các mẫu tranh phong cảnh sơn dầu đẹp Việt Nam xưa qua những hình ảnh sau đây!

Chùm tranh sơn dầu phong cảnh chợ quê Việt Nam xưa vẽ sơn dầu đẹp giản dị

Chợ quê là nơi tụ họp của khách thập phương với đủ loại hàng quán. Chợ đông vui tấp nập, huyên náo ồn ào với đủ thứ âm thanh và mùi vị trộn lẫn vào nhau. Chỗ tanh tanh hàng cá, chỗ đăng đắng mùi vôi của hàng bánh đúc, chỗ mằn mặn hàng nước mắm, chỗ cay cay hàng ớt, nơi nức mũi hàng bánh đa vừng, nơi ngào ngạt hàng hương, nơi chát chúa hàng sắt hàng rèn…

Ngắm mẫu tranh phong cảnh chợ quê ta như cảm nhận được từng đó thứ mùi vị và âm thanh cùng hòa quyện vào nhau tạo nên sự phát triển của một vùng quê nhỏ yên bình.

Click tham khảo trọn bộ tranh sơn dầu tại: Tranh phong cảnh

Bức tranh vẽ phong cảnh này sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp không gian của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.

Bạn có thể tìm lại những hình ảnh quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của mình thông qua bức tranh.

Giúp cho con cháu của bạn, những người thế hệ sau có thể hiểu được về cuộc sống, sinh hoạt của người xưa.

Bạn có thể sử dụng tranh hình ảnh chợ quê để trang trí cho không gian của mình hoặc làm quà biếu.

Tranh phong cảnh sơn dầu chợ quê bán hàng hoa quả.
Tranh phong cảnh sơn dầu chợ quê bán hàng hoa quả.

Cuộc sống hiện đại khiến bạn mệt mỏi thì hình ảnh tranh phong cảnh này sẽ giúp cho tâm bạn thoải mái, bạn có thể nhận ra những giá trị của cuộc sống góp phần làm động lực giúp bạn phấn đấu trong cuộc sống.

Mỗi bức tranh là mỗi nét tự do, tài hoa của những người nghệ sĩ thể hiện trong bức tranh. Ngoài ra, những tranh vẽ về đề tài quê hương, đất nước còn chứa đựng tình yêu quê hương, sự trân trọng và giữ gìn những nét cổ xưa, truyền thống của Việt Nam.

Với bộ tranh về đề tài quê hương, đất nước, hình ảnh mang những nét thanh bình, “chất quê” mộc mạc cho vô cùng ấm cúng cho không gian nhà bạn!

Một khung cảnh bình dị diễn ra với những con người hiền hòa thân mật. Ngày nay khi đất nước đang phát triển thì những nét đặc trưng của chợ quê cũng không còn nữa mà thay vào đó là hình ảnh nhộn nhịp ồn ào và tấp nập đúng với bản chất của cuộc sống hiện đại.

Bạn muốn tìm lại những hình ảnh gợi nhớ kỷ niệm về tuổi thơ của mình.

Trong tranh phong cảnh đẹp vẽ sơn dầu hình ảnh đủ loại hàng hóa nhưng được họp vội vàng chóng vánh. Vẫn đông vui tấp nập nhưng huyên náo, ầm ĩ hơn ngày thường. Người vội bán, kẻ vội mua. Ai cũng muốn mua thật nhanh, bán thật gọn để chạy ngay ra đồng kịp chở lúa về nhà trước khi ông mặt trời đổ lửa xuống lưng hoặc tránh những cơn mưa rào bất chợt, chớp xé dọc ngang trời.

Chợ ngày mùa phảng phất mùi rơm, thơm nồng hương cốm, sớm họp sớm tan. Những khi mùa lũ, nước dâng cao chỉ cách mặt đê chừng vài mét. Chợ quê khi ấy là những chiếc xuồng, chiếc thuyền con chở rau chở cá khua lách cách bên sông vẫn í ới kẻ bán người mua nhộn nhịp như thường.

Cái chợ quê nhỏ bé nơi góc phố huyện nghèo nàn, heo hút này, ngày thường chẳng có mấy người họp, chỉ lèo tèo vài ba hàng quà, hàng bánh, lưa thưa những gian hàng tạp phẩm nghèo nàn mà mấy bà bán hàng có ngồi cả ngày cũng chỉ có vài ba vị khách.

Mấy hàng ăn có đông hơn nhưng cũng chỉ phục vụ tầng lớp thượng lưu nơi phố huyện vào đầu buổi sáng. Mọi người còn phải ra đồng, còn phải tất tả chạy ngược chạy xuôi bươn trải với mong muốn thật giản đơn về một cuộc sống dễ chịu hơn.

Trong bức tranh phong cảnh chợ quê, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh thân quen của một phiên chợ nơi làng quê Việt Nam. Là người Việt hẳn trong mỗi chúng ta hình ảnh chợ quê luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Một khung cảnh bình dị diễn ra với những con người hiền hòa thân mật.

Chính vì vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc trong những bức tranh mà nhiều người yêu thích và chọn nó để treo trong nhà mình, giúp mọi người có cảm giác thư thái khi ngắm tranh.

Để tham khảo nhiều hơn các chủ đề xin mời các bạn click: Tranh phong cảnh đẹp

Mọi chi tiết liên hệ [Xem phần chân trang] gồm:

  • Hướng dẫn mua hàng
  • Chính sách vận chuyển
  • Chính sách thanh toán
  • Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *