Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
40 lượt xem

Hitler&039s Artworks, Including Nude Drawing Of His Niece, Go Up For Auction

Bạn đang quan tâm đến Hitler&039s Artworks, Including Nude Drawing Of His Niece, Go Up For Auction phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hitler&039s Artworks, Including Nude Drawing Of His Niece, Go Up For Auction.

Video Tranh của hitler

“những nhà sưu tập này là ai đang đào những khoản tiền khổng lồ cho tác phẩm của một người đàn ông đã gây ra vụ giết người và sự tàn ác ngoài hình ảnh?”

auktionshaus weidler của nuremberg sẽ tổ chức một cuộc đấu giá không giống ai vào cuối tuần này, vì hơn 30 bức tranh có chữ ký và bản vẽ của adolf hitler sẽ được cung cấp cho người trả giá cao nhất.

Các tác phẩm đáng kể như màu nước và dao động từ khoảng 150 đô la cho bức vẽ một tu viện ở thị trấn nhỏ đến 51.000 đô la cho bức tranh phong cảnh của một thị trấn ven hồ, Washington Post đưa tin. một nội dung đáng chú ý khác là một bức vẽ khỏa thân của geli raubal, một người đánh cũ tốt.

Bạn đang xem: Tranh của hitler

Mặc dù các tác phẩm được bán đấu giá vào thứ Bảy chắc chắn có giá trị lịch sử, nhưng không phải ai cũng sẵn lòng ủng hộ việc theo đuổi hoạt động giải trí của hitler trở về trước bằng cách tổ chức một cuộc đấu giá chỉ tập trung vào tác phẩm của anh ấy.

“Những nhà sưu tập này là ai mà bỏ ra số tiền đáng kể cho tác phẩm nghệ thuật của một người đàn ông đã gây ra vụ giết người và tàn ác ngoài sức tưởng tượng?” Nhà phê bình nghệ thuật người Anh Jonathan Jones đã phản ánh trong một chuyên mục năm 2015. Việc bán tác phẩm của Hitler là “điều đáng ghê tởm và bệnh hoạn”, ông kết luận.

XEM THÊM:  Phim Siêu Cớm Tranh Tài | The Other Guys - Vietsub, Thuyết Minh, HD - nguonhd.org

Có rất nhiều người khác cũng cảm thấy như vậy, trong khi Jones cố nén sự thất vọng của chính mình với khả năng rất nhiều tác phẩm bị cáo buộc của Hitler là giả mạo và chỉ đơn giản là những bức tranh nghiệp dư được tô điểm bằng chữ ký phổ biến rộng rãi của nhà độc tài.

>

Xem thêm: Ảo ảnh thị giác khiến chiếc váy gây tranh cãi nhất thế giới lại một lần nữa xuất hiện

auktionshaus weidler đã xuất bản một danh mục sơ bộ mô tả chi tiết về “cuộc đấu giá đặc biệt”, xác nhận các tác phẩm “có chữ ký hoặc chữ lồng” từ năm 1907 và 1936, và đến từ các bộ sưu tập tư nhân trên khắp châu Âu.

Bức vẽ bán khỏa thân của cô cháu gái hờ của hitler, geli raubal, đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng trong thời gian này. Hitler sống với cô ấy một thời gian ở Munich, cho đến khi bị cáo buộc tự sát bằng súng của Hitler vào năm 1931. Có nhiều suy đoán về Raubal, bao gồm quan điểm cho rằng mối quan hệ của cô với Hitler và cái chết cuối cùng của cô đã gieo mầm bất hòa cho nhà độc tài.

Việc đấu thầu cho các tác phẩm Dictator tiếp theo đã được tiến hành, với các bên liên quan ở Trung Quốc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cho biết họ là những người nhiệt tình nhất.

Trong khi nhà đấu giá Ker Weidler bảo vệ lợi ích của mình là sự tò mò lịch sử và phủ nhận rằng những người mua tiềm năng là “tất cả những người Đức quốc xã cũ”, các nhà phê bình cho rằng chủ nghĩa bài Do Thái nói trên là lý do chính khiến ông sẵn sàng chi tiền cho tác phẩm nghệ thuật ăn khách này. Weidler đã hoàn toàn không đồng ý với quan điểm này kể từ năm 2016, khi các lập luận tương tự được đưa ra.

XEM THÊM:  MẪU BIÊN BẢN HÒA GIẢI TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI MỚI NHẤT

“Không hề,” anh ấy nói. “Trong số những người mua, chúng tôi có những nhà sưu tập muốn sở hữu một tác phẩm của lịch sử thế giới. Có những khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như một bảo tàng ở Brazil. ”

Xem thêm: Cách vẽ con người cực đơn giản cho bé mới học – Vik News

Tác phẩm nghệ thuật của hitler đang phân cực một cách đúng đắn, với một số người cho rằng nó có thể giúp chúng ta hiểu hành vi của con người rõ ràng hơn và những người khác bác bỏ rằng nó có bất kỳ giá trị trí tuệ nào. Deborah Rothschild, người phụ trách một cuộc triển lãm năm 2002 về sự khởi đầu của Hitler với tư cách là một nghệ sĩ, rất mong muốn nhân hóa nhà độc tài thông qua nghệ thuật của mình.

“Tôi muốn đánh sập nó một chút,” anh nói. “Anh ta không phải là một thiên tài xấu xa. anh ta không sinh ra đã xấu xa. Nếu mọi thứ suôn sẻ, tôi nghĩ mình sẽ rất hạnh phúc khi trở thành một giáo viên nghệ thuật hàn lâm. ”

Quan điểm này trái ngược hẳn với những người chỉ trích nó, những người cho rằng có mối liên hệ không mong muốn giữa nghệ sĩ và người tiêu dùng, trong trường hợp này, điều này làm phức tạp rất nhiều đạo đức xung quanh giao dịch.

“Nếu việc ngắm nhìn một bức tranh có thể nói là khoảnh khắc thân mật với họa sĩ của nó, thì việc sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật từ những người điên cũng tương đương với việc lên giường với một người điên,” Peter Beech của The Guardian cho biết.

XEM THÊM:  Các hinh anh met moi ve cong viec

cuối cùng, đây không phải là lần đầu tiên auktionshaus weidler thu được lợi nhuận từ việc đấu giá tác phẩm của adolf hitler. năm 2015, anh kiếm được 450.000 đô la cho 14 tác phẩm của mình. Tuy nhiên, với tư cách là giám đốc nhà đấu giá, Herbert Weidler đã nỗ lực giới thiệu lại những khoản tiền thu được vào một xã hội bảo tồn lịch sử để giúp mọi người nhận thức được sự tàn bạo của Đức Quốc xã.

Sau khi đọc về nhà đấu giá đã bán tác phẩm nghệ thuật của Adolf Hitler, bao gồm cả bức tranh bán khỏa thân của cháu gái ông ta, hãy đọc về một bức ảnh có chữ ký của Hitler ôm một cô gái Do Thái được bán với giá hơn 11.000 đô la. Sau đó, hãy tìm hiểu về cuộc đấu giá điện thoại cá nhân của Hitler.

Xem thêm: Ý Nghĩa Tranh Dân Gian Đông Hồ Hứng Dừa – Tranh Đông Hồ AmiA

Vậy là đến đây bài viết về Hitler&039s Artworks, Including Nude Drawing Of His Niece, Go Up For Auction đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.