Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ DONGNAIART.EDU.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "DONGNAIART". (Ví dụ: Lý do chuyển lớp Dongnaiart). Tìm kiếm ngay
43 lượt xem

Bến Tre: Thiếu nhi vẽ tranh, làm sản phẩm tái chế trang trí cho khu cách ly

Bạn đang quan tâm đến Bến Tre: Thiếu nhi vẽ tranh, làm sản phẩm tái chế trang trí cho khu cách ly phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bến Tre: Thiếu nhi vẽ tranh, làm sản phẩm tái chế trang trí cho khu cách ly.

Video Tranh bác sĩ

suối tre: trẻ em vẽ tranh, làm sản phẩm trang trí tái chế để cách nhiệt

20:37 07/07/2021 8936

cho các hoạt động của hội, đội. Tel: sáng ngày 7/7, Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre đã gửi 20 bức tranh và 03 sản phẩm tiêu biểu tái chế của 23 em học sinh tham gia đến khu cách ly của bệnh viện tb phòng bệnh. thi vẽ tranh với chủ đề “ở nhà vẫn vui – ở nhà năng động”.

Hội thi nhằm tri ân các chiến sĩ, bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch, đồng thời trang trí khu cách ly tạo không gian xanh, thân thiện cho người bệnh. cách ly cảm thấy thoải mái, điều trị được đảm bảo.

Bạn đang xem: Tranh bác sĩ

Xem thêm: Vẽ tranh minh họa và quảng cáo

hình ảnh ngăn chặn covid được gửi đến khu vực cách ly

Hơn 4 tuần sau khi cuộc thi được phát động, ban tổ chức đã nhận được hơn 200 bức tranh về chủ đề phòng chống sâu bọ và hơn 20 sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường để trang trí cho khu cách ly. Sắp tới, các sản phẩm này sẽ do Hội đồng đội tỉnh thiết kế và tiếp tục gửi đến các khu cách ly.

Được biết, sáng ngày 5/7, Đoàn đại biểu Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh do đồng chí lam nhu quynh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh làm trưởng đoàn. đại diện đã đến thăm hỏi các cán bộ y, bác sĩ của bệnh viện lao – nơi trực tiếp điều trị các ca bệnh covid-19 trên địa bàn tỉnh và cháu T.h.k.d (7 tuổi) một bệnh nhi vừa mắc bệnh covid-19 đến từ tỉnh Bến Tre.

XEM THÊM:  Hướng dẫn 2 cách vẽ tranh đề tài lễ hội Noel đẹp nhất 2021 - Pinky Shop

Xem thêm: Tổng hợp, hướng dẫn vẽ tranh đề tài biển đảo đẹp nhất – Văn Hóa Học

Đồng chí lam nhu quynh – phó bí thư thường trực tỉnh đoàn, chủ tịch hội đồng đội tỉnh tặng quà, sách và thư động viên bác sĩ Phạm Thanh – giám đốc bệnh viện lao nhờ giúp đỡ để được chuyển đến bệnh viện em bé.

Thay mặt cán bộ, công đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà, đồng chí lam nhu quynh chân thành cảm ơn các y, bác sỹ, nhân viên y tế của bệnh viện đã tận tâm tham gia trực tiếp vào công tác phòng, chống dịch và gửi lời chúc an lành đến bạn t.h.k.d. Nhân dịp này, Hội đồng xét chọn cấp tỉnh đã gửi tặng tôi cuốn sách Kỹ năng sống, nhu cầu và thư động viên của Chủ tịch Hội đồng xét chọn tỉnh. /.

Xem thêm: Những bức tranh tô màu heo peppa ngộ nghĩnh nhất dành cho bé

Vậy là đến đây bài viết về Bến Tre: Thiếu nhi vẽ tranh, làm sản phẩm tái chế trang trí cho khu cách ly đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Thông báo: ĐỒNG NAI ART - Tổng hợp và biên soạn các bài viết từ nhiều nguồn trên internet. Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của bạn mà chưa cập nhật nguồn. Vui lòng liên hệ qua email: dongnaiart.edu.vn@gmail.com để chúng tôi được biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.