tim nha dau tu tai chinh

Cùng xem tim nha dau tu tai chinh trên youtube.

tim nha dau tu tai chinh

công ty tim nha dau tu tai chinh DongnaiArt

Thông báo: Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới hiện tại ngừng cung cấp dịch vụ tìm nhà đầu tư. Vì vậy, bạn có thể truy cập website dongnaiart.edu.vn để sử dụng dịch vụ tìm nhà đầu tư thông qua hình thức phát hành trái phiếu đầu tư. Trái phiếu đầu tư là mô hình gọi vốn bằng hình thức phát hành trái phiếu dự án, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, Startup. Với các ưu điểm nổi bật như nhanh chóng và dễ dàng gọi vốn, tỷ lệ lợi nhuận trái phiếu đầu tư từ 15-20% cho các nhà đầu tư kèm theo các điều kiện linh hoạt. Có sự đảm bảo lợi ích cho tất cả các bên.

Đây là một hình thức gọi vốn vượt trội, ưu điểm nhất hiện nay, giải quyết được lợi ích của cả chủ dự án và nhà đầu tư, có sự đảm bảo bởi chất lượng dự án và nhân phẩm của chủ dự án.

Xem chi tiết dịch vụ tại website: dongnaiart.edu.vn – Nền tảng gọi vốn bằng hình thức trái phiếu đầu tư

https://findi.vn/

Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới cung cấp dịch vụ tìm nhà đầu tư cho dự án nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nhà đầu tư từ rất nhiều người có các cơ hội, dự án tốt, dự án về khởi nghiệp nhưng chưa biết cách tiếp cận và tìm nhà đầu tư.

Tìm nhà đầu tư có thể hiểu theo cách đơn giản nhất là tìm người đầu tư tiền vào dự án của bạn và đổi lại nhà đầu tư sẽ nhận được các lợi ích đi kèm. Dịch vụ tìm nhà đầu tư cũng là dịch vụ môi giới đầu tư.

Ở Việt Nam, đây là một loại dịch vụ tìm nhà đầu tư tương đối mới và chỉ giới hạn cho một số lĩnh vực nhất định, hầu hết các dự án kinh doanh vẫn thường theo một số cách sau:

 • Tự bỏ vốn cá nhân để thực hiện
 • Vay mượn từ bạn bè, người thân
 • Vay từ các tổ chức tài chính như ngân hàng, quỹ tín dụng, tín dụng đen
 • Cùng đóng góp theo hình thức cổ phần để thực hiện

Mỗi hình thức tài chính đều có các lợi thế và rủi ro riêng, phù hợp với từng hoàn cảnh, điều kiện cụ thể và hầu hết các dự án kinh doanh ở Việt Nam đều theo những cách này.

Dịch vụ môi giới tìm nhà đầu tư là một loại hình dịch vụ mới, và Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới dựa trên các kinh nghiệm, kiến thức để triển khai dịch vụ này.

Dịch vụ tìm nhà đầu tư
Dịch vụ tìm nhà đầu tư

Xem Thêm : Kinh doanh tiền ảo trên mạng có phải là phạm pháp không?

DỊCH VỤ TÌM NHÀ ĐẦU TƯ LÀ GÌ?

Dịch vụ tìm nhà đầu tư hiểu một cách đơn giản là tìm nhà đầu tư có thể là tiền, con người, hoặc cơ sở vật chất (hoặc yếu tố khác) cho dự án của bạn. Dự án của bạn có thể là dự án kinh doanh, xã hội hoặc từ thiện và vẫn còn ở dạng ý tưởng, bản dự án hoặc dự án đang triển khai thực hiện.

ĐIỀU KIỆN CHO DỰ ÁN TÌM NHÀ ĐẦU TƯ

Tìm nhà đầu tư cho dự án là một công việc phức tạp, cần nhiều kinh nghiệm và thời gian thực hiện, trong đó yếu tố quyết định thành công nằm ở chính dự án đi tìm nhà đầu tư.

Dự án tìm nhà đầu tư cần đạt các điều kiện tối thiểu sau:

 • Được đánh giá là khả thi dựa trên các yếu tố đánh giá và phân tích khách quan
 • Có 1 bản sơ bộ về dự án (dạng slide, văn bản) dạng giấy hoặc online
 • Có đủ tính pháp lý cho dự án
 • Người chủ dự án phải có đủ năng lực thực hiện
 • Có một số lợi thế nhất định cho dự án (như tài chính, mối quan hệ, kinh nghiệm, đất đai, dầu ra,….)

Qua hơn 2 năm tiếp nhận hàng trăm yêu cầu, chúng tôi thống kế hầu như tất cả các dự án đều không đủ tất cả các yếu tố trên, trong đó yếu tố đầu tiên – quan trọng nhất – thường mang tính chủ quan cá nhân. Điều này dẫn đến các nhận định sai lệch về dự án, về các ý tưởng kinh doanh dẫn đến dự án không thể tìm được nhà đầu tư theo một cách chuyên nghiệp.

CÁC GIAI ĐOẠN TÌM NHÀ ĐẦU TƯ

Đây là phần quan trọng của công việc tìm nhà đầu tư, có 3 bước cơ bản nhất và tùy theo mỗi loại hình dự án sẽ có các bước phức tạp hơn nữa.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ dự án đầu tư ban đầu

Dự án tìm nhà đầu tư cần chuẩn bị các thành phần sau:

 • Hồ sơ thông tin đầy đủ của người thực hiện, sở hữu dự án
 • Hồ sơ dự án (có thể chi tiết hoặc slide tổng quát), nhưng cần đi sâu và làm rõ các vấn đề chính mà nhà đầu tư quan tâm đó là tính khả thi của dự án, lợi nhuận, mối quan hệ với nhà đầu tư. Phần này cần rất chú ý, chúng tôi muốn nhấn mạnh là bản dự án chuyên nghiệp, đủ sức thu hút nhà đầu tư.
 • Các yếu tố khác như lợi thế để thực hiện dự án, tài chính, kinh nghiệm, mối quan hệ.

Bản dự án hồ sơ ban đầu này chúng tôi xây dựng sơ bộ dựa trên các thông tin bạn cung cấp và một phần từ kênh của chúng tôi.

Xem Thêm : Bảng giá 10 loại bao cao su phổ biến nhất hiện nay

Bước 2: Xây dựng bản dự án đầu tư hoàn chỉnh

Đây là một quá trình làm việc kết hợp giữa các bên để đi đến thống nhất nội dung và các vấn đề liên quan cho bản dự án hoàn chỉnh cuối cùng. Bản dự án này chính là bản dự án sẽ được đưa ra trước nhà đầu tư.

Bước 3: Tìm và làm việc với các nhà đầu tư

Đây là bước cuối cùng, thông qua các kênh chiến lược dựa trên định hướng của dự án, sẽ tiếp cận và làm việc với các nhà đầu tư, đàm phán các vấn đề liên quan giữa các bên, nhất là hình thức đầu tư, quyền lợi giữa các bên.

Một số dự án cần đầu tư lớn, có sự phức tạp cao thì chúng tôi sẽ hỗ trợ trình bày trước nhà đầu tư.

CÁC LOẠI CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ TÌM NHÀ ĐẦU TƯ

Một dự án sử dụng dịch vụ tìm nhà đầu tư sẽ gồm 2 chi phí cơ bản sau:

 • Chi phí khảo sát, nghiên cứu và xây dựng dự án đầu tư: Chúng tôi sẽ có các nghiên cứu, đánh giá và xây dựng dự án hoàn toàn độc lập dựa trên dự án của bạn đang đi tìm nhà đầu tư, dự án của chúng tôi có sự chuyên nghiệp cao, thấu hiểu và có góc nhìn thu hút từ phía các nhà đầu tư, bản dự án chúng tôi thường viết dưới dạng file Word, Slide với nội dung được thiết kế đồ họa ấn tượng, các bảng, biểu đồ phân tích trực quan, dễ hiểu, thông tin ngắn gọn. Với bản dự án này, bạn hoàn toàn có thể tự tìm nhà đầu tư một cách dễ dàng.
 • Chi phí % dựa trên việc tìm nhà đầu tư thành công: Mức phí từ 2%-8% tùy theo dự án.

Cũng tùy theo loại loại dự án, quy mô và lĩnh vực chúng tôi sẽ có các tính toán và báo giá chi phí cụ thể, nhất là các dự án đòi hỏi sự nghiên cứu phức tạp, mất nhiều thời gian thì sẽ có nhiều loại chi phí hơn.

MỘT SỐ KINH NGHIỆM THỰC TẾ VỀ QUÁ TRÌNH TÌM NHÀ ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

 1. Trước khi tìm nhà đầu tư, hãy đánh giá lại dự án của bạn có đủ hấp dẫn các nhà đầu tư hay không? Nếu dự án của bạn mãi vẫn chưa nhà đầu tư nào quan tâm thì lỗi ở tại bạn, dự án của bạn quá dở và con người bạn không đủ tin tưởng.
 2. Tìm nhà đầu tư như lấy vợ, vì vậy cần sự chung thủy lâu dài với nhau, cũng sẽ có nhiều va chạm khó chịu.
 3. Cần bỏ ngay tư tưởng tìm được nhà đầu tư để có 1 cục tiền tiêu thoải mái – sai hoàn toàn. Nhận tiền đầu tư là nhận trách nhiệm, cam kết với nhà đầu tư. Khi bạn phá vỡ cam kết thì sẽ biết điều gì xảy ra.
 4. Tìm nhà đầu tư là một quá trình lâu dài, từ chuẩn bị, tìm kiếm, xúc tiến và hợp tác đầu tư. Không thể đi tắt đón đầu được.
 5. Chúng tôi tiếp xúc với hàng trăm người luôn mong muốn tìm nhà đầu tư cho dự án của họ, nhưng một hồ sơ dự án tối thiểu cũng không có. Vậy mà họ luôn muốn gọi hàng tỷ đồng!
 6. Nếu không tự gọi đầu tư được, hãy chấp nhận bỏ chi phí thuê hẳn một bên chuyên về tư vẫn đầu tư.

Nếu bạn có 1 ý tưởng, 1 kế hoạch kinh doanh hoặc một dự án đang triển khai thực hiện và cần gọi vốn, tìm nhà đầu tư, hãy gọi cho chúng tôi theo số

0968 524 538 hoặc gửi email về [email protected] Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ.

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tài chính

Lời kết: Trên đây là bài viết tim nha dau tu tai chinh. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Top 7 Bài Mẫu Tiểu Luận Tình Huống Ngạch Kế Toán Viên Chọn Lọc Mới Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu về tiểu luận tình huống ngạch kế toán viên và muốn biết chi tiết cách trình bày cũng như cách nội dung diễn giải…

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Cách tiết kiệm tiền cho người mới làm việc

Bất kể vị trí của bạn làm việc là gì hay bạn làm ở công ty nào, dù lớn hay nhỏ thì bạn nên tự hào về…

Thị trường cạnh tranh hoàn hảo là gì? Ví dụ về thị trường cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=sxMZ1eZs8MQCó thể bạn quan tâm nên mua điện thoại trả góp ở đâu Các Giá xe Air Blade 2021 mới nhất hôm nay tháng 9/2021 tại đại…

kế toán sản xuất và tính giá thành

kế toán sản xuất và tính giá thành

Kế toán sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một mảng khá phức tạp trong kế toán. Để có một giá thành hợp lý mà…

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

samsung gear fit 2 giá bao nhiêu

Bài viết đánh giá Vòng tay thông minh Samsung là phụ kiện nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại đi kèm với giá thành rẻ…

chi phí vận chuyển hàng bán

chi phí vận chuyển hàng bán

Cách hạch toán Chi phí vận chuyển hàng đi bán và Cách nhận biết chính xác nhất Có thể bạn quan tâm Các trung tâm bảo hành…